Cách cài đặt K-Lite Codec, phần mềm xem phim, video chất lượng cao

Bạn muốn xem được những định dạng video mới trên thị trường hiện nay trên Home windows Media Participant. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài Ok lite codec pack giúp phần mềm Home windows Media Participant có thể xem được những định dạng video như FLV hoặc một số định dạng âm thanh khác.

cach cai k lite codec pack

Hướng dẫn cách cài Ok Lite Codec Pack trên máy tính

Yêu cầu hệ thống:

Ok-Lite Codec Pack yêu cầu máy tính của bạn phải có phần mềm Home windows Media Participant và sử dụng hệ điều hành Home windows XP trở lên.

Cách cài Ok-Lite Codec Pack:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải có file cài đặt của Ok-Lite Codec Pack. Tải: Ok Lite Codec Pack

Sai khi đã có file arrange. Bản mở file cài đặt. Sẽ có một cửa sổ hiện ra thông báo về bạn đang cài Ok-Lite Codec Pack. Bạn nhấn Subsequent để sang bước tiếp theo

huong dan cai K lite Codec Pack

Bước 2: Sau khi nhấn Subsequent. Một cửa sổ hiện ra, yêu cầu người chơi lựa chọn chế độ cài đặt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   WAF là gì? Tường lửa ứng dụng Web mang lại gì cho doanh nghiệp?

Bạn có thể cài đặt 3 chế độ là Easy modeRegular modeAdvenced mode.

Easy mode là chế độ cài đặt nhanh chóng tất cả các bước được đơn giản hóa và bỏ qua bước lựa chọn khu vực cài đặt và tùy chỉnh tính năng.

Regular mode là chế độ cài đặt yêu cầu người dùng phải thực hiện đầy đủ các bước của một quá trình cài đặt.

Advenced mode là chế độ cài đặt đòi hỏi người dùng phải tự tay thiết lập cũng như tùy chỉnh thông số của những đoạn codec video và audio để cài vào máy tính

Nếu như bạn là người không có nhiều kinh nghiệm thì hãy chọn Regular mode hoặc Easy Mode.

cach cai k-lite codec pack

Sau khi chọn chế độ và nhấn Subsequent, hệ thống sẽ tự động chuyển sang bảng Choose Compoments. Bảng này sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn những những thông số hình ảnh và âm thanh. Bạn có thể chọn một số thiết lập sẵn, hoặc nếu không thì chỉnh bằng tay.

cai k-lite codec pack tren may tinh

Khi đã thiêt lập xong, bạn nhấn Subsequent để sang phần tùy chỉnh tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhấn Subsequent, sẽ hiện ra một bản tùy chỉnh khác. Phần tùy chỉnh này sẽ yêu cầu người dùng thiết lập chế độ khởi động cho KLite Codec Pack ví dụ như khởi động cùng Home windows, tạo Shortcut, tùy chỉnh setting…Sau khi tùy chỉnh xong, bạn nhấn Subsequent để sang cửa sổ mới.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Lòng tự trọng là gì? Ý nghĩa, biểu hiện và vai trò của tự trọng?

cai k-lite codec pack tren WIn 7

Cửa sổ này sẽ yêu cầu người dùng tích hợp KLite Codec Pack với chương trình nghe nhạc và xem video nào. Ở đây có 2 chương trình là Home windows Media Participant và phiên bản Home windows Media Participant Fundamental. Sau khi chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ bạn nhấn nút Subsequent để sang bước tiếp theo.

cai k-lite codec pack tren Win Xp

Bước 4: Sau khi hoàn thành quá trình chọn chương trình mà KLite Codec Pack hỗ trợ, Hệ thống sẽ chuyển bạn sang một cửa sổ mới. Tại cửa sổ này người dùng sẽ phải lựa chọn những định dạng video và audio hỗ trợ.

Bạn có thể nhấn vào ô Sellect all Video và Sellect All Audio, để thiết lập hỗ trợ tất cả các định dạng. Còn nếu không muốn có thể tự chọn từng định dạng một. Sau khi hoàn tất quá trình này.Bạn nhấn vào nút Subsequent để chuyển sang quá trình cài đặt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chiếu điều hòa là gì? Có mát không? Top 10 loại tốt nhất

cài k-lite codec pack cho WMP 12

Bước 5: Sau khi nhấn “Subsequent”, Hệ thống sẽ hiện ra cửa sổ hỏi người dùng xem có muốn tiếp tục cài đặt Ok-Lite Codec Pack không. Nếu bạn đồng ý nhấn nút Set up để cài đặt.

cach cai k-lite codec pack don gian

Sau khi nhấn Set up, hệ thống sẽ tự động giải nén công cụ Ok-Lite Codec Pack và cài đặt trong máy tính của người dùng.

huong dan cai phan mem k-lite codec pack

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt KLite Codec Pack hoàn tất, sẽ thông báo cho bạn bằng một của sổ mới. Để hoàn thành quá trình cài đặt, bạn nhấn nút End.

cai phan mem k-lite codec pack

Như vậy, Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong cách cài Ok Lite Codec Pack, với công cụ Ok Lite Codec Pack này thì phần mềm Home windows media participant này sẽ đọc được hầu hết các định dạng âm thanh và hình ảnh hiệu nay nhu FLV video, định dạng video phổ biến trên Web.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-k-lite-codec-pack-40n.aspx Ngoài ra, nếu muốn sử dụng Media Participant Code Pack trên máy tính, các bạn có thể tham khảo Cách cài Media Participant Code Pack để thưởng thức nhiều video, âm thanh sống động

Back to top button