Học Viện Bóng Đá Jmg Là Gì ? Nghĩa Của Từ Jmg Trong Tiếng Việt

Ở Việt Nam, cho dù đã có nhiều trận đấu xuất sắc của Nguỵễn Công Phượng, Nguỵễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường…, nhưng vẫn có ít người hâm mộ quả bóng tròn biết về Học Viện JMG Football. Học Viện JMG đã thành công ở nhiều nước trên thế giới và đến Việt Nam vào năm 2007. Học Viện JMG là trung tâm đào tạo và phát triển tài năng bóng đá.

Vào năm 2007, Học Viện JMG cùng với Hoàng Anh Gia Lai và Arѕenal ký kết thỏa thuận để thành lập Học Viện HAGL – Arѕenal – JMG. JMG chịu trách nhiệm về toàn bộ chương trình đào tạo. Trước khi đến Việt Nam, JMG đã thành công ở nhiều nước Châu Phi, đặc biệt là Bờ Biển Ngà.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giải ngố cụm từ “dảk dảk bủh bủh lmao là gì?”

Theo ông Vincent Dufour, Tổng quản lý hệ thống JMG toàn cầu, nhiều cầu thủ nổi tiếng như Yaуa Toure, Kolo Toure, Gerᴠinho, Emmanuel Eboue, Salomon Kalou, Didier Zokora… đã từng học nghệ tại Học Viện JMG.

Yaуa Toure là cầu thủ châu Phi duy nhất 3 lần liên tiếp nhận giải thưởng Quả Bóng Vàng châu Phi. Anh cũng là cầu thủ châu Phi duy nhất nằm trong danh sách đề cử Quả Bóng Vàng của FIFA.

Từ những thành công ở châu Phi, Học Viện JMG đã phát triển hệ thống đào tạo của mình ở nhiều nước khác như Madagaѕcar, Mali, Ai Cập, Bỉ, Ghana, Việt Nam… Cầu thủ được đào tạo bởi JMG thường trở thành thành viên trong các đội tuyển quốc gia.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nextcloud là gì? Một số tính năng chính của Nextcloud

Bạn biết không, thậm chí cả Madagaѕcar – nước ít được biết đến trong bóng đá thế giới – cầu thủ đã được đào tạo bởi JMG đá ở Ligue 2, Ligue 3 của Pháp và Ligue 1 của Algeria.

Bí quyết thành công của hệ thống JMG là xây dựng chương trình huấn luyện dựa trên quan điểm: bóng đá đẹp và tấn công. Học viên JMG bắt đầu tập luyện trần trụi, điều này giúp cho các học viên trở thành những cầu thủ linh hoạt và tránh chấn thương trong quá trình tập luyện. JMG không đào tạo thủ môn.

Hệ thống Học Viện JMG đã đạt được nhiều thành công và trở thành bệ phóng cho tài năng trẻ bóng đá. Học Viện JMG đã đưa ra những nguyên tắc rõ ràng để đào tạo các cầu thủ trẻ như tôn trọng các giá trị của bóng đá, cống hiến hết khả năng phát triển năng lực và tập thể, trau dồi kỹ thuật để mang lại sự quyến rũ cho bóng đá, phục vụ chiến thuật của tập thể và những đột phá cá nhân.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bệnh máu trắng là gì? Bệnh nhân sống được bao lâu?

Học Viện JMG đã đào tạo và phát triển nhiều ngôi sao bóng đá trên thế giới và đã thực hiện cùng thành công tỷ suất cao đối với các cầu thủ trẻ ở Việt Nam.

Back to top button