JAV là gì ? Code là gì ? Vì sao những bộ phim Nhật bản 18+ này lại hấp dẫn với mọi người

JAV LÀ GÌ?

JAV là gì? Code là gì? Vì sao những bộ phim Nhật Bản 18+ này lại hấp dẫn với mọi người

Chào mừng đến với Prestige.

JAV là viết tắt của Japan Adult Video, tức là phim người lớn Nhật Bản. Nó còn được gọi là AV. VÌ SAO AV LẠI HẤP DẪN VỚI MỌI NGƯỜI? Điều này dễ hiểu, có thể chia thành một số điểm nhỏ như sau:

  1. Tính giải trí cao: Phim JAV mang tính chất giải trí cao hơn so với phim Âu Mỹ. Phim Âu Mỹ thường chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí nhanh chóng, nhưng phim JAV mang lại sự đa dạng về thể loại và có nhiều cảm xúc từ hỉ nộ ái ố cho tới các thú vui thầm kín như S&M, Maid và nhiều thể loại khác.
  2. Chất lượng phim AV cao: Phim JAV có chất lượng và kịch bản tốt hơn so với phim phương Tây. Kịch bản của phim phương Tây thường chú trọng vào hành động và kết thúc nhanh chóng, không cần nhiều lý do. Trong khi đó, phim JAV được đầu tư kỹ lưỡng với các kịch bản độc đáo để thu hút khán giả.
  3. Đa dạng về số lượng phim: Có nhiều studio JAV chất lượng cao, bạn có thể tìm thấy hàng chục bộ phim AV chất lượng để xem mỗi tuần.
  4. Sự sáng tạo: Sự sáng tạo trong ngành công nghiệp 18+ của Nhật Bản tạo ra nhiều thể loại kỳ quặc để khán giả có thể lựa chọn. Ví dụ, thể loại yankii đã từng rất nổi tiếng trong một thời gian ngắn.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phóng viên là gì? Những tố chất cần có của một người phóng viên

JAV là gì? Code là gì? Vì sao những bộ phim Nhật Bản 18+ này lại hấp dẫn với mọi người 2

S1 là một studio đáp ứng đủ gu thẩm mỹ ở thời điểm hiện tại, trừ MILF ra.

Tất nhiên, tiêu chuẩn của năm 2020 có sự khác biệt nhiều hơn và có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nói chung, các cô gái Nhật Bản vẫn là một lựa chọn tốt. Ngoài ra, văn hóa idol cũng làm cho người ta yêu thích các nữ diễn viên Nhật Bản đóng phim AV hơn so với các nữ diễn viên Âu Mỹ. VÌ SAO AV LẠI BỊ CẤM? AV bị cấm là do Nhật Bản có một luật gọi là điều luật 175, được áp dụng không chỉ trong ngành công nghiệp AV mà còn trong manga, anime và game. Điều luật này nhằm chống lại những thứ tục tĩu và đến nay vẫn không thay đổi. Mặc dù có một số chính khách và nhà lập pháp muốn thay đổi điều này, nhưng chưa có bất kỳ thay đổi nào. So với hầu hết các nước châu Á khác và cả Việt Nam, Nhật Bản vẫn cho phép sự tự do và mở cửa trong lĩnh vực này. Vấn đề che đậy trong phim khá quan trọng. Vì một số rắc rối trong việc che không kỹ, một số người đã phải đối mặt với vấn đề này trước tòa vào năm 2014. Các studio lớn đã tăng cường việc che chắn để tuân thủ quy định. Vì vậy, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt về việc che đậy giữa các phim trước và sau năm 2014.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Retention Rate Là Gì? Cần Làm Gì Để Giữ Chân Khách Hàng

You May Also Like

About the Author: admin