IPhone XR là gì? iPhone XR được bán ra với các phiên bản nào?

iPhone XR là một trong ba phiên bản iPhone gồm: XR, XS, XS Max được Apple ra mắt năm 2018. XR cũng là chiếc iPhone được hãng giới thiệu là phiên bản giá rẻ nhất cho năm 2018. Vậy iPhone XR là gì? iPhone XR bán ra với các lựa chọn nào? Đánh giá chi tiết iPhone XR? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sâu đây.

Điện thoại iPhone XR là gì?

Thay vì mỗi năm chỉ cho ra mắt hai phiên bản iPhone thì năm 2018 Apple đã khiến người dùng bất ngờ khi cho ra mắt đến 3 mẫu iPhone đó là: iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max. iPhone XR là gì? Thì theo hãng đây là một phiên bản điện thoại iPhone giá tầm trung. Để bán XR với giá rẻ hơn hai phiên bản còn lại thì một vài thông số trên máy đã được hãng cắt giảm để tối ưu chi phí sản xuất, hứa hẹn bán cho người dùng với giá tốt nhất.

Ngược lại với iPhone XR cũ thì hai bản XS/XS Max là phiên bản cao cấp nhất với những nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, công nghệ màn hình cũng như thông số digicam.

iPhone XR là phiên bản gì? Thì theo Apple, trên mỗi thị trường riêng thì máy sẽ có một mã máy riêng. Ví dụ iPhone XR bán tại thị trường Mỹ sẽ có mã là LL/A, bản bán thị thị trường Nhật sẽ có mã là J, các phiên bản iPhone XR phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam có mã là VN/A.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Điện áp danh định là gì

Trong bài viết điện thoại XR là gì thì có một điểm bạn cần lưu ý đó là iPhone XR bạn tại thị trường Trung Quốc là phiên bản duy nhất có thể sử dụng đồng thời 2 sim vật lý, trong khi đó các thị trường khác chỉ dùng được 1 eSim và 1 sim vật lý.

iPhone XR được bán ra với các phiên bản nào?

iPhone XR được bán ra với 3 lựa chọn phiên bản bộ nhớ là iPhone XR 64GB, iPhone XR 128GB và iPhone XR 256GB cùng với đó là 6 lựa chọn màu sắc là: đen, vàng, xanh, cam, đỏ, trắng.

Bạn có thể truy cập vào web site của Chợ tốt điện thoại để cập nhật giá bán iPhone XR cũ.

Trong các máy bán ra thì có phiên bản đặc biệt là bản màu đỏ. iPhone XR product crimson là gì? Thì đây là bản màu sắc đặc biệt mà Apple bán để gây quỹ cho những người bị nhiễm HIV trên toàn thế giới. Ở mặt lưng có bản màu đỏ sẽ có thêm dòng chữ “Pink Product” được in cạnh tên sản phẩm, trong khi đó các phiên bản khác không có.

iPhone XR nghĩa là gì?

Cái tên XR từ khi ra mắt đã gây nhiều tò mò cho nhiều người dùng. iPhone XR nghĩa là gì? thì nhiều quan điểm cho rằng chữ “R” là chữ viết tắt của từ “Common” (Tạm dịch: Bình thường, do iPhone XR có giá rẻ nhất trong bộ ba iPhone mới và bị cắt giảm một số yếu tố). 13% người dùng nghĩ đến từ “Retina” (Cách Apple gọi tiêu chuẩn màn hình của iPhone trước kia).

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Màu xanh dương tiếng Anh là gì? Trọn bộ màu sắc trong tiếng Anh

iPhone XR là gì? Thì trước đó, có nhiều tên gọi dành cho iPhone XR: Redux (Sự trở lại), Revolution (Cuộc cách mạng), Radiant (Tỏa sáng) hay Decreased (Thu nhỏ). Hai người dùng khi được yêu cầu đặt cho sản phẩm một cái tên hài hước còn đề nghị tên gọi “Garbage” (Rác), một người khác thì dùng từ “Retrograde” (Lạc hậu).

Đánh giá iPhone XR chi tiết nhất

Trong bài viết tìm hiểu iPhone XR là gì thì tiếp theo chúng ta cùng điểm qua một vài thông số về chiếc điện thoại đặc biệt của năm 2018 này.

iPhone XR cũ có kích thước màn hình là 6.1 inch, máy có thiết kế hai mặt lưng kính khung nhôm, mặt lưng của máy chỉ có duy nhất 1 digicam. Nếu bỏ qua kích cỡ thì nhìn từ đằng sau iPhone XR rất giống chiếc iPhone 8 cũ được ra mắt trước đó một năm. Mặt trước máy có thiết kế màn hình tai thỏ đặc trưng của iPhone. Công nghệ màn hình LCD với độ phân giải HD+.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bánh Tiramisu Là Gì? Tìm Hiểu Về Món Bánh Tiramsu

iPhone XR là gì? Thì đây thực sự là một con quái vật về hiệu năng. Nếu bạn đang tìm một chiếc điện thoại cấu hình mạnh thì nhất định không thể bỏ qua máy. iPhone XR cũ được trang bị con chip Apple A12, với việc tối ưu tốt phần mềm và phần cứng nên iPhone XR cho trải nghiệm người dùng rất mượt. Mọi thao tác vuốt chạm đều rất nhanh, vào sport hay xử lý các tác vụ nặng không gặp bất kì sự giật lag nào.

iPhone XR là gì? Thì đây cũng là một chiếc iPhone hoàn hảo nếu bạn muốn quay video 4K trên trên điện thoại. Máy ảnh dù chỉ có 1 digicam nhưng với khả năng xử lý hình ảnh tốt, hỗ trợ chống rung OIS với iPhone XR bạn sẽ quay được những video 4K chất lượng cao nhất mà khó có chiếc điện thoại Android nào có thể làm được.

Như vậy trong bài viết chúng ta đã lần lượt tìm hiểu iPhone XR là gì? Có những phiên bản iPhone XR nào được bán ra đồng thời đánh giá nhanh về cấu hình máy. Hello vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Tại Chợ Tốt Điện thoại, hàng ngàn tin rao bán điện thoại iPhone XS cũ, iPhone XS Max cũ, iPhone XR cũ đang được rao bán với mức giá phải chăng, thông tin người mua minh bạch giúp bạn yên tâm khi giao dịch.

Back to top button