Máy trôi bảo hành là gì? Điện thoại trôi bảo hành có tốt không? Có nên mua iPhone trôi bảo hành?

Trên thị trường, ngoài những sản phẩm mới chính hãng, chắc chắn các bạn đã từng nghe qua về máy đã qua bảo hành. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về điện thoại đã qua bảo hành là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này. Bên cạnh đó, Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin, như điện thoại đã qua bảo hành có đáng mua không, liệu có nên mua điện thoại iPhone đã qua bảo hành không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Máy đã qua bảo hành là gì? Có nên mua iPhone đã qua bảo hành không?

Máy đã qua bảo hành là máy đã hết thời gian bảo hành hoặc vẫn còn thời gian bảo hành chính hãng rất ngắn. Tuy các sản phẩm này đã qua bảo hành chính thức, nhưng vẫn được các cửa hàng, đại lý bán ra cam kết bảo hành cho sản phẩm. Hoặc là những sản phẩm bị lỗi ở một số chi tiết được mua về sau đó sửa chữa và bán lại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công Thức Tính Thể Tích Khối Lăng Trụ Đứng Và Bài Tập Vận Dụng

Máy đã qua bảo hành có 2 loại, đó là máy đã kích hoạt và chưa kích hoạt. Máy đã qua bảo hành và đã kích hoạt là máy đã được sử dụng trước đây, nên không còn mới 100%. Máy đã qua bảo hành và chưa kích hoạt là máy có thể chưa được khui seal và hoàn toàn mới.

Điện thoại đã qua bảo hành được bán rộng rãi hiện nay là iPhone, với mức giá rất rẻ so với sản phẩm hoàn toàn mới.

Máy đã qua bảo hành là gì?

Điện thoại iPhone đã qua bảo hành là một sự quan tâm lớn và có ý định mua của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những sản phẩm có giá cao như iPhone 14 Pro Max 128GB mà về chất lượng thì nếu là máy đã qua bảo hành và chưa kích hoạt thì hoàn toàn đảm bảo về độ mới. Tuy nhiên, đối với máy đã qua bảo hành và đã kích hoạt có thể có lỗi hoặc trầy xước do đã sử dụng trước đây. Nghiêm trọng hơn, điện thoại đôi khi còn ẩn những lỗi ẩn mà bạn không thể phát hiện, làm giới hạn trải nghiệm của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Shopee Haul là gì? Có nên mua hàng theo trào lưu Shopee Haul

iPhone đã qua bảo hành thực tế vẫn là các sản phẩm chính hãng của Apple. Nếu bạn mua những sản phẩm chưa kích hoạt, thì không có gì phải lo ngại về chất lượng của nó cả.

Điện thoại iPhone đã qua bảo hành có đáng mua không?

Điện thoại đã qua bảo hành được bày bán trên thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá hàng mới chính hãng. Về chất lượng và tình trạng máy, mỗi sản phẩm tại mỗi địa điểm bán có thể khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn mua điện thoại đã qua bảo hành, hãy đến những cơ sở uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   SOLID là gì? Áp dụng SOLID để trở thành lập trình viên giỏi

Nếu bạn là người yêu thích hệ điều hành iOS nhưng tài chính chưa đủ để mua máy mới, bạn có thể lựa chọn điện thoại đã qua bảo hành. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận việc máy đã qua bảo hành sẽ không có hộp và phụ kiện đi kèm, bạn cần phải mua thêm các phụ kiện.

Có nên mua máy đã qua bảo hành không?

Sau khi đọc bài viết trên, chắc chắn các bạn đã hiểu và biết rõ về khái niệm máy đã qua bảo hành là gì? Nếu bạn đang muốn mua điện thoại iPhone đã qua bảo hành, hãy tìm hiểu kỹ về điện thoại từ bên ngoài đến các chức năng bên trong. Nếu tài chính của bạn cho phép, việc mua một chiếc điện thoại mới sẽ giúp trải nghiệm của bạn ít rủi ro hơn. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp!

Tham khảo thêm các mẫu điện thoại iPhone đang bán chạy tại Siêu Thị Điện Máy – Nội Thất Chợ Lớn:

Back to top button