IPhone 7 Plus Lock là gì? Nên mua iPhone 7 Plus Lock ở đâu?

Trên thị trường hiện nay thường có hai loại sản phẩm là iPhone bản Quốc tế và iPhone bản Lock. Với mức giá rẻ giật mình, iPhone Lock vẫn được ưa chuộng và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường Việt Nam. Vậy iPhone 7 Plus Lock là gì? Nên mua iPhone 7 Plus Lock ở đâu?

>>>Xem thêm: Prime 5 phụ kiện phải trang bị cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Khái niệm iPhone 7 Plus Lock

iPhone Lock hay còn gọi là iPhone bản khóa mạng là sản phẩm chính hãng Apple được chính hãng này sản xuất và phân phối riêng cho các nhà mạng nước ngoài, thông thường iPhone Lock chủ yếu có nhiều ở thị trường Nhật Bản và Mỹ. Chính vì lý do được sản xuất và phân phối riêng cho nhà mạng nên những chiếc iPhone này chỉ sử dụng được sim của nhà mạng này. Khi được nhập khẩu về Việt Nam sẽ không sử dụng được sim nhà mạng Việt Nam nên được gọi là iPhone Lock hay iPhone khóa mạng.

iphone 7 plus lock la gi 1
iPhone 7 Plus Lock là gì?

iPhone 7 Plus Lock đã không còn quá xa lạ đối với người dùng Việt Nam. Đặc biệt với những người đang đi tìm các mẫu iPhone có giá thành rẻ trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ biết thế nào là hàng lock và hàng lock thường có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Performance Testing - Kiểm thử hiệu năng là gì?

Phân biệt iPhone Lock và iPhone Quốc Tế?

iPhone bản quốc tế (máy world) là những thiết bị không bị khóa bởi nhà mạng và người dùng có thể sử dụng bất cứ SIM nào để kích hoạt

Đối với máy bản Lock nói chung, cũng như iPhone 7 Plus Lock, người dùng chỉ có thể sử dụng mạng của chính nhà mạng phân phối chiếc điện thoại đó, mà không sử dụng được bất kỳ nhà mạng nào khác do đã bị khóa mạng. Chính nguyên nhân này khiến cho iPhone Lock được bán với giá rẻ hơn so với máy quốc tế.

iphone 7 plus lock la gi 2
Phân biệt giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế

iPhone Lock và iPhone quốc tế chỉ khác nhau duy nhất về giá bán và giới hạn sử dụng. Còn về chất lượng và cấu hình phần cứng, chúng hoàn toàn như nhau.

Cách sử dụng iPhone 7 Plus Lock ở Việt Nam?

Bạn hoàn toàn có thể mua iPhone 7 Plus Lock giá rẻ để tiết kiệm tài chính sau đó Unlock chúng để sử dụng SIM của các nhà mạng khác.

iphone 7 lock la gi 3
Sim ghép cho iPhone Lock

Thông thường sẽ có hai cách để unlock iPhone Lock: một là người dùng sẽ phải mua mã code của nhà mạng để unlock thiết bị, cách này rất hiệu quả nhưng tốn khá nhiều chi phí; hai là sử dụng sim ghép để đánh lừa máy rằng đây chính là sim của nhà mạng mặc định trên máy, cách này khá hiệu quả và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và cũng là cách unlock iPhone Lock được sử dụng nhiều nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ưu và nhược điểm của những chiếc điện thoại nhập khẩu GIÁ RẺ

Sử dụng iPhone 7 Plus Lock có ổn định không?

Vấn đề mà một số người lo ngại khi sử dụng iPhone Lock là sẽ gặp phải một số lỗi về sóng, mạng… hiện nay đã có thể khắc phục. Bằng việc sử dụng sim ghép vfsim để repair toàn bộ các lỗi này, chúng ta có thể sử dụng máy lock như máy quốc tế.

iphone 7 plus lock la gi 4
Sử dụng iPhone 7 Plus Lock có ổn định không?

Sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên. Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.

Không thay đổi cấu trúc của máy, nếu không tháo khay sim ra không ai biết bạn sử dụng máy Lock.

Chọn mua iPhone 7 Plus Lock là phương án vô cùng hợp lý nếu bạn có điều kiện không đủ điều kiện để mua máy quốc tế mới với một mức giá cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   SVC là gì? Có nghĩa là gì trên Facebook?

Mua điện thoại iPhone 7 Plus Lock ở đâu uy tín?

Hiện nay có nhiều đơn vị cùng phân phối sản phẩm iPhone Lock với chất lượng sản phẩm và các chế độ hậu mãi cũng khác nhau. Giá iPhone 7 Plus Lock trên thị trường hiện nay dao động từ 6.990.000đ – 8.890.000đ, so với máy bản quốc tế, mức giá này rẻ hơn khá là nhiều.

iphone 7 plus lock la gi 5 1
ShopDunk là hệ thống siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam

ShopDunk được biết đến là hệ thống siêu thị Apple lớn nhất Việt Nam. Vì vậy không có lý do gì mà bạn không chọn ShopDunk để bảo đảm cho sự tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ. Bạn hãy đến ShopDunk để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng cả chất lượng và giá cả.

Bây giờ bạn đã biết iPhone 7 Plus Lock là gì. Với các chức năng hoàn toàn giống với iPhone 7 Plus mới, bạn có thể lựa chọn iPhone 7 Plus Lock bởi vì mức giá rẻ hơn nhiều và chính sách ưu đãi lớn tại ShopDunk.

>>>> Xem thêm: Tất cả những điều cần biết về iPhone 7 Plus: digital camera kép, khả năng chống nước, dung lượng lớn, giá thành hợp lý

Back to top button