Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Trong vũ trụ Marvel, Chủng tộc Inhumans là một loại người có sức mạnh siêu phàm và khả năng đặc biệt nhờ vào vi hạt Terrigen. Họ có những thành viên nổi tiếng như Black Bolt, Medusa, Maximus, Triton, Gorgon, Crystal, Lockjaw và Psynapse.

1. Black Bolt

Psynapse (Earth-616) | Marvel Database | Fandom

Black Bolt (Blackagar Boltagon) là vị hoàng đế vĩ đại nhất trong lịch sử của Inhumans. Ông có khả năng thao túng năng lượng vi hạt và sử dụng tiếng thét Quad-Sonic để tạo ra những cú nổ khủng khiếp. Sức mạnh đáng sợ này khiến ông không thể nói được. Black Bolt cũng có khả năng bay lượn, phóng điện cường độ cao và biến đổi vật chất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bank Routing Number là gì? Lấy số Routing Number như thế nào? – Tài Chính Kinh Doanh Vozz

2. Medusa

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Medusa là nữ hoàng của Inhumans và có khả năng điều khiển bộ tóc của mình. Bằng liên kết tâm linh, Medusa có thể làm bất cứ việc gì bằng tóc của mình, từ cầm nắm cho tới sử dụng như một vũ khí. Bộ tóc của cô mạnh mẽ và đàn hồi. Ngoài ra, Medusa cũng có thể sử dụng các nguyên tố tự nhiên như lửa, nước, đất và không khí.

3. Maximus

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Maximus là em trai của Black Bolt và cũng là một sát thủ tâm linh. Anh có khả năng đọc và điều khiển suy nghĩ, xóa trí nhớ và tạo ra các ảo giác. Tuy nhiên, điều đặc biệt về Maximus không phải là siêu năng lực mà là trí óc siêu việt của mình. Anh đã sáng tạo ra nhiều thứ dị lập và đã gây ra nhiều rối loạn cho gia đình hoàng gia Inhumans.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phân bón NPK 20-20-15 có tác dụng gì?

4. Triton

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Triton là một thành viên của gia đình hoàng tộc Inhumans. Anh được tiếp xúc với khí Terrigen từ nhỏ và có khả năng biến đổi cặp giò thành chân ngựa và tạo ra những đợt sóng xung kích mạnh mẽ. Anh cũng có sức mạnh và tốc độ vượt trội, và có thể tác động vào hoạt động sinh lý của con người.

5. Gorgon

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Gorgon là một chiến binh có cặp giò ngựa mạnh mẽ. Anh có thể tạo ra những đợt sóng xung kích hủy diệt bằng cách dập chân xuống đất và có sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Ngoài ra, Gorgon còn có sức mạnh vô địch và tốc độ cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tất tần tật thông tin bạn cần biết về màn hình CRT

6. Crystal

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Crystal là thành viên nhỏ nhất của hoàng tộc Inhumans và có khả năng thao túng 4 nguyên tố tự nhiên: lửa, nước, đất và không khí.

7. Lockjaw

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ?

Lockjaw là chú chó vật nuôi trung thành của gia đình hoàng tộc Inhumans. Cậu có khả năng dịch chuyển không gian và cảm giác không gian. Ngoài việc là phương tiện di chuyển cho gia đình, Lockjaw cũng có mối quan hệ đặc biệt với Black Bolt, Crystal và Kamala Khan.

8. Psynapse

Chủng tộc Inhumans trong vũ trụ Marvel là gì ? Psynapse là một ác nhân có khả năng sử dụng năng lượng tâm linh. Anh có thể giao tiếp ngoại cảm, bắn ra tia năng lượng tâm linh và xuất hồn người khác. Tuy nhiên, Psynapse đã bị giết bởi X-Man Nate Grey.

Back to top button