Phân tích về igg game là gì | Sen Tây Hồ

IGG Game là một cái tên mà chắc hẳn nhiều bạn khi chơi game trên điện thoại đều ít nhất một lần nghe qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ý nghĩa của nó là gì. Vì vậy, IGG game là gì? Những trò chơi nào đã làm nên tên tuổi của IGG? Nếu bạn quan tâm, hãy cùng Mindovermetal theo dõi bài viết tiếp theo.

igg-game-la-gi-top-3-game-noi-tieng-nhat-cua-igg-game-mindovermetal

IGG game là gì?

IGG Game là một công ty phát triển và phát hành các trò chơi điện tử. Công ty được gọi đầy đủ là I Got Games và được thành lập vào năm 2006 tại Phúc Kiến, Trung Quốc. Hiện tại, trụ sở chính của IGG Game đặt tại Singapore và công ty có 9 chi nhánh tại nhiều quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Hoa Kỳ, …

Sau 7 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực trò chơi điện tử, vào năm 2013, IGG Game đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tất tần tật về cấu trúc enough trong tiếng Anh

cong-ty-igg-game-mindovermetal

Các trò chơi do IGG Game phát triển chủ yếu là trò chơi trên điện thoại di động như Lords Moblie, GodsWar Online, Voyage Century Online, … Ngoài ra, công ty còn phát triển các nền tảng liên quan đến trò chơi như Wegamers, Pocketlive.

Các tựa game nổi tiếng của IGG Game

Tương tự những công ty phát hành trò chơi điện tử khác, IGG có nhiều tựa game nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của họ. Hầu hết các tựa game do IGG Game phát hành là trò chơi di động chủ yếu. Ví dụ như các trò chơi: Lords Mobile,Castle Clash, Omega Legends, …

cac-tua-game-noi-tieng-cua-igg-game-mindovermetal

Lords Mobile

Tựa game Lords Mobile là một trong những trò chơi đã đóng góp vào tên tuổi của IGG. Lords Mobile là một trò chơi chiến thuật thời gian thực được chơi trên điện thoại di động. Trò chơi được ra mắt lần đầu vào năm 2016 trên iOS và Android.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ” Source Mac Address Là Gì ? Địa Chỉ Mac Quan Trọng Như Thế Nào?

Lords Mobile là một trong những trò chơi chiến thuật có doanh thu cao nhất trên iOS. Theo số liệu từ IGG cung cấp, trò chơi đã có hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới.

game-lords-mobile-cua-igg-game-mindovermetal

Trò chơi cũng nhận được một số giải thưởng từ Google Play như “Trò chơi cạnh tranh hay nhất” hoặc “Trò chơi xuất sắc dành cho Android”. Tại thị trường Việt Nam, Lords Mobile được phát hành hợp pháp thông qua nhà phát hành Gamota.

Castle Clash

Castle Clash là một tựa game tương tự như Clash of Clans, là một trò chơi chiến thuật và quản lý. Trò chơi được ra mắt lần đầu tại thị trường Bắc Mỹ và sau đó được mở rộng trên toàn thế giới.

game-castle-clash-cua-igg-game-mindovermetal

Trong trò chơi, người chơi sẽ thu thập tài nguyên và xây dựng lãnh thổ của mình để trở nên mạnh mẽ. Phần thú vị nhất là người chơi có thể dẫn binh lính của mình đi tấn công lãnh thổ của những người chơi khác. Khi ra mắt, trò chơi đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người chơi tại Bắc Mỹ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Omega Legends

Omega Legends là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS). Đây là một trò chơi sinh tồn theo chủ đề khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ nhập vai thành một sát thủ và cố gắng tồn tại cuối cùng.

game-omega-legends-cua-igg-game-mindovermetal

Khác với các trò chơi sinh tồn thông thường, Omega Legends cung cấp cho người chơi các kỹ năng đặc biệt như tàng hình hoặc di chuyển nhanh. Trò chơi được phát triển chủ yếu cho thị trường Bắc Mỹ, do đó ít người chơi game tại Việt Nam biết đến tựa game này.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về IGG game là gì và những tựa game đã làm nên tên tuổi cho công ty này. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về game, hãy theo dõi và đọc những bài viết khác trên trang Mindovermetal.

Back to top button