I love you 3000 là gì và những ý nghĩa I love you 3000?

“Tôi yêu bạn 3000” được dịch theo nghĩa đen là “I love you 3000”, có ý nghĩa “Tôi yêu bạn nhiều hơn”, “Tôi yêu bạn hơn bất cứ điều gì trên thế gian này”. Cụm từ này được sử dụng để diễn tả tình yêu với người mà ta thật sự yêu thương và có tình cảm sâu sắc. Có những cụm từ tiếng Anh khác mang ý nghĩa tương tự:

 • Tôi yêu bạn hơn
 • Tôi yêu bạn rất nhiều
 • Tôi yêu bạn rất nhiều/ nhiều lắm
 • Tôi yêu bạn tất cả
 • Tôi yêu bạn vô tận
 • Tôi yêu bạn đến mặt trăng và quay trở lại
 • Tôi yêu bạn hơn bất kỳ thứ gì khác

Nguồn gốc và ý nghĩa

Cụm từ “Tôi yêu bạn 3000” xuất phát từ bộ phim Endgame của Marvel Studios trong Vũ trụ Điện ảnh MCU, được ra mắt vào tháng 4 năm 2019 và đang trở thành xu hướng hot. Ngày càng có nhiều người sử dụng cụm từ này để làm meme và bình luận trên mạng xã hội.

Tôi yêu bạn 3000 là gì và ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000?

Tôi yêu bạn 3000 là gì và ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tôi-yêu-bạn-3000-la-gi-ý-nghĩa-của-tôi-yêu-bạn-3000.html

Trong bộ phim, cụm từ này xuất hiện hai lần:

1. Con gái của Tony Stark, Morgan Stark, đã nói ‘Tôi yêu bạn 3000’ với Tony Stark ở đầu phim. Khi Morgan đi ngủ, Tony đã chúc cô bé ngủ ngon bằng một cụm từ phổ biến “Tôi yêu bạn rất nhiều”. Ý nghĩa của cụm từ này đơn giản chỉ là “Cha yêu con rất nhiều” và với tính đáng yêu của một cô bé 5 tuổi, Morgan đáp lại bằng cụm từ “Tôi yêu bạn 3000”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nghĩa Của Từ Place On Là Gì, Nghĩa Của Từ Place, Nghĩa Của Từ Placed Trong Tiếng Việt

2. Tony Stark đã nói ‘Tôi yêu bạn 3000’ trong đoạn video từ biệt với người thân và bạn bè của mình.

Có vẻ như trước cuộc chiến này, anh đã quyết định rằng mình sẽ hy sinh trong trận đấu bằng bất kỳ giá nào và đã chuẩn bị trước những từ biệt với người thân và bạn bè trong bộ giáp Iron Man, giống như anh đã làm khi lang thang ngoài vũ trụ rộng lớn trước khi được Captain Marvel cứu giúp.

Tony Stark – Một con người được coi là biểu tượng khởi đầu và cũng kết thúc một giai đoạn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel với cụm từ “Tôi là Iron Man”.

Bất kỳ ai là fan của MCU đều yêu Tony. Khi Tony nói những từ cuối cùng này, rất nhiều khán giả trong rạp đã xúc động đến nước mắt. Và mọi người vẫn tiếp tục ấm ức vì sự mất mát của anh. Đó là lý do tại sao những từ cuối cùng của Iron Man như ‘Tôi yêu bạn 3000’ sẽ mãi mãi ở trong trái tim của các fan hâm mộ.

Vì vậy, trong những ngày này, bạn sẽ thấy rất nhiều câu hỏi như ‘Tôi yêu bạn 3000 là gì?’, ‘Ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000 là gì?’, ‘Nguồn gốc của cụm từ Tôi yêu bạn 3000’ xuất hiện trong rất nhiều meme/bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian gần đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đốt hình nhân thế mạng có thế được mạng sống của chúng ta?

Marvel nói với các fan Avengers: ‘Chúng ta yêu bạn 3000’

Tôi yêu bạn 3000 là gì và ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000?

Tôi yêu bạn 3000 là gì và ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tôi-yêu-bạn-3000-la-gi-ý-nghĩa-của-tôi-yêu-bạn-3000.html

 • Để gợi lại một khoảnh khắc đặc biệt trong Endgame, Marvel Studios đã tweet lời cám ơn đến những fan hâm mộ trung thành của MCU.
 • Ngoài ra, còn có một giả thuyết rất thú vị về ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000. Đó là thời gian tính bằng phút của MCU từ năm 2008 cho đến khi kết thúc Phase 3, tức là khi kết thúc bộ phim Spider-Man: Far From Home, là tổng cộng bằng 3000. Và nếu thời lượng Spider-Man: Far From Home là 129 phút, thì giả thuyết này sẽ trở thành sự thật. Điều này cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa cho các fan của Marvel trong suốt 11 năm qua. Đó như là một lời tri ân đến những khán giả đã đồng hành với MCU trong hành trình này.

Là cụm từ thân quen của Robert Downey Jr. và con gái

 • Sau nhiều suy đoán về ý nghĩa của cụm từ Tôi yêu bạn 3000, chủ tịch của Marvel Studios và hai anh em đạo diễn Russo xác nhận rằng ý nghĩa của cụm từ Tôi yêu bạn 3000 không có gì đặc biệt, chỉ là cụm từ thân mật của Robert Downey Jr. và con gái anh ta. Hai anh em đạo diễn Russo thấy rằng cụm từ này rất đáng yêu và đã đưa nó vào bộ phim nhằm tri ân Iron Man – Robert Downey Jr.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   LiDAR là gì? LiDAR hoạt động như thế nào?

Avengers: Endgame – một tác phẩm cảm động đặc biệt

 • Avengers: Endgame là một tác phẩm tuyệt vời, phá vỡ các kỷ lục doanh thu phòng vé và mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp trong việc trải nghiệm điện ảnh kết thúc một giai đoạn quan trọng trong MCU.
 • Từ dàn diễn viên hàng đầu đến đạo diễn, biên kịch… tất cả đã đóng góp vào việc tạo ra 22 bộ phim của Infinity Saga, là một nỗ lực tập thể đáng kinh ngạc.
 • Tiếng cười, nước mắt và niềm mong muốn tiếp tục theo dõi chương tiếp theo đã làm cho phần đầu tiên của Vũ trụ Điện ảnh Marvel trở nên đặc biệt.
 • Hiện nay, Avengers 4: Endgame đang công chiếu rộng rãi tại tất cả các rạp trên toàn quốc. Bạn có thể tận hưởng Avengers 4: Endgame tại rạp chiếu phim gần nhất để trọn vẹn trải nghiệm tuyệt vời từ bộ phim này.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của blog VietAdsGroup.Vn, hy vọng những thông tin giải đáp về ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000 sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về chủ đề này. Nếu bạn đọc có bất kỳ đóng góp hoặc thắc mắc nào liên quan đến ý nghĩa của Tôi yêu bạn 3000 là gì, vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này. Blog VietAdsGroup.Vn luôn sẵn sàng trao đổi và chào đón thông tin kiến thức mới từ các độc giả.

Back to top button