Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả?

Chắc hẳn các bạn đã từng nhận được huy hiệu fan cứng từ một trang nào đó trên Facebook, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi mình có huy hiệu tác giả riêng chưa? Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Và làm thế nào để có và kích hoạt tính năng này? Hãy cùng GhienCongNghe tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả?

Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì?

Huy hiệu tác giả trên Facebook là một biểu tượng được sử dụng để xác minh rằng bạn là người tác giả của bài viết, và những người đọc sau khi đọc bài sẽ biết và nhận ra rằng bạn là tác giả của bài viết đó. Mục đích của việc này là để tránh nhầm lẫn giữa người đọc và tác giả. Cũng như phân biệt giữa các huy hiệu khác.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tiêm HA là gì? Có tác dụng như thế nào với làn da?

Hiện nay, trên Facebook có rất nhiều huy hiệu và biểu tượng để chỉ ra một người có tính tương tác cao, tùy thuộc vào một trang hoặc một nhóm trên Facebook. Điều này dẫn đến sự khác nhau về biểu tượng và huy hiệu.

Ví dụ, một số biểu tượng phổ biến bao gồm fan hâm mộ nhiệt huyết, người theo dõi lâu năm, và trong các nhóm, có thể là người kể chuyện bằng hình ảnh hay ngôi sao mới trỗi dậy. Và với huy hiệu tác giả trên Facebook cũng không ngoại lệ, huy hiệu cũng mang đến một sự khác biệt.

Cụ thể, huy hiệu tác giả trên Facebook là một biểu tượng micro kèm theo tên tác giả. Điều này tạo ra sự khác biệt giữa người đọc và tác giả của bài viết.

Và bạn cần nhớ rằng huy hiệu này chỉ xuất hiện khi bạn trả lời bình luận trong bài viết của bạn, nếu bạn trả lời bình luận trong bài viết khác thì huy hiệu sẽ không xuất hiện và bạn chỉ là người tham gia bài viết. Vì vậy, hãy lưu ý điều này.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mã RM MBBank là gì? Hướng dẫn cách lấy mã RM ngân hàng.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn thay đổi tên trên Facebook thành một chữ đơn giản
  • Xóa tin nhắn trên Messenger bằng một cú click chuột

Làm thế nào để có huy hiệu tác giả trên Facebook?

Huy hiệu tác giả trên Facebook được sử dụng để đánh dấu chủ sở hữu chính của bài viết, và để bật tính năng này, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau trên trang cá nhân của mình:

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào tài khoản Facebook và sau đó cuộn xuống đến phần Cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp theo, chọn Cài đặt. Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả?

Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai, sau đó chọn công khai tất cả các mục. Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   1Inch Protocol (1INCH) là gì? Toàn tập về tiền điện tử 1INCH

Bước 3: Chỉ cần chọn và bật tính năng xếp hạng bình luận. Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì? Làm thế nào có được huy hiệu tác giả? Với chỉ 3 bước đơn giản như vậy, bạn đã bật tính năng huy hiệu tác giả trên Facebook. Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu công nghệ và muốn khám phá thêm, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác tại đây:

>> ID Facebook là gì và nó được sử dụng như thế nào? >> Bạn đã biết font chữ của Facebook là gì chưa?

Qua bài viết này, câu hỏi “Huy hiệu tác giả trên Facebook là gì?” đã được giải đáp cùng với cách bật tính năng này với 3 bước đơn giản. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có thêm hiểu biết về các huy hiệu trên Facebook để tránh nhầm lẫn với huy hiệu tác giả trên Facebook.

Back to top button