Hõm Venus ở nữ là gì? 5 Cách phối đồ tôn dáng quyến rũ

Bạn đã bao giờ nghe nói về má lúm đồng tiền ở lưng hay hõm Venus chưa? Những lỗ nhỏ hoặc lúm đồng tiền hình thành ở lưng dưới của phụ nữ được gọi với cái tên rất độc đáo và mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, rất ít người biết hõm Venus ở nữ là gì hay nó nói lên điều gì? Trong bài viết này FADO sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin để có thể hiểu rõ hơn về hõm Venus.

Hõm Venus ở nữ là gì?

Các vết hõm này được tạo ra bởi một dây chằng nhỏ kéo dài giữa gai chậu trên và da. Chúng thường được tìm thấy ở nơi hai xương liên kết ở khung chậu. Khu vực này không có cơ và da căng ra trên khoảng trống, do đó vết lõm nhỏ hoặc ‘lỗ’ xuất hiện trên da ngay trên vòng eo. Các hõm venus được hiểu là dấu hiệu của vẻ đẹp. Do đó, nó được đặt theo tên của Venus, nữ thần sắc đẹp và tình yêu của người La Mã.

Không phải ai cũng có những vết lõm đẹp đẽ này. Và bạn không thể phát triển hoặc làm xuất hiện các các hõm Venus. Bạn được sinh ra với chúng hoặc bạn hoàn toàn không có chúng, đó là tất cả.

Hõm venus là hai phần má lúm đồng tiền sau lưng, được hình thành do dây chằng, và không phải ai cũng có

Hõm Venus này có ý nghĩa gì?

Những chiếc hõm này có lợi cho sức khỏe. Các hõm Venus là một dấu hiệu của tuần hoàn tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Nó cũng có thể là một dấu hiệu tốt cho sức khoẻ tình dục. Những người có hõm Venus đã được biết là đạt được những mong muốn trong cuộc sống chăn gối. Điều này là do các hõm Venus tạo điều kiện cho sự lưu thông tốt và do vị trí chiến lược của chúng xung quanh vùng xương chậu nên việc thoả mãn trở nên dễ dàng. Những người có hõm Apollo hoặc hõm Venus thường đạt được sự thoả mãn trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, những vết hõm này chỉ ra sự lưu thông lành mạnh, từ đó mang lại một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh và một lối sống lành mạnh tổng thể.

Bạn không thể có được những chiếc hõm này khi tập thể dục! Vì chúng nằm ở khu vực không có cơ nên không thể có được những má lúm đồng tiền này bằng cách tập thể dục. Vì vậy, nó không phải là thứ bạn có thể “hướng tới”, không giống như cơ bụng.

Sự thật và sự đồn đoán về hõm Aenus hoặc Apollo

Nhiều lầm tưởng về hõm Venus xoay quanh lợi ích của chúng đối với đời sống tình dục của bạn.

  • Một số người nói rằng phụ nữ có hõm Venus có thể đạt được sự thoả mãn trong đời sống chăn gối dễ dàng hơn vì đó là dấu hiệu lưu thông tốt ở vùng xương chậu.
  • Một số người thậm chí còn cho rằng mọi người – đặc biệt là phụ nữ – có thể đạt cao trào chỉ khi được bạn tình ấn vào chiếc hõm venus ấy.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Set Up Là Gì? Phân Biệt Giữa Set Up, Set-up và Setup

Tuy nhiên, không có nghiên cứu nào cho thấy những tuyên bố này là đúng. Hõm Venus ở lưng là do các dây chằng liên kết xương với da tạo nên. Chúng không liên quan gì đến việc lưu thông máu trong khu vực.

Một tuyên bố được hỗ trợ bởi một số bằng chứng là đàn ông thấy rằng hõm venus ở nữ tạo nên một sự hấp dẫn riêng biệt. Đây có thể là một sở thích tiến hóa liên quan đến các lợi ích liên quan đến việc mang thai. Chẳng hạn như sự ổn định của khung xương chậu và khả năng chịu trọng lượng.

Hõm này ở nam tên là Apollo và ở nữ là Venus. Tác dụng của chiếc hõm nãy mang lại sự quyến rũ hơn cho cả nam và nữ giới. Hiện chưa có nghiên cứu khoa học về tác dụng trên lĩnh vực tình dục đối với phụ nữ

Cách phối đồ tôn dáng cho nữ sở hữu hõm Venus

Để thời trang tôn thêm dáng vóc, chúng ta cần xác định người của mình có hình dáng gì. Để hiểu rõ hơn FADO sẽ hướng dẫn bạn với một vài thông tin dưới đây nhé.

Hình dạng cơ thể tam giác ngược

Bạn thường có thân hình tam giác ngược nếu bạn đồ mặc nửa trên lớn hơn nửa dưới và vai rộng hơn hông. Bạn cũng có thể không có nhiều định nghĩa rõ ràng giữa eo và hông của mình. Những người nổi tiếng như Angelina Jolie, Demi Moore, Rene Zellweger đều sở hữu thân hình tam giác ngược.

Tránh những kiểu áo có cổ như cổ thuyền hoặc Bardot, dây to bản, áo cổ bẻ, cổ áo choàng lớn và các họa tiết lớn hơn ở nửa trên của bạn. Thay vào đó, hãy chọn những món đồ làm nổi bật nửa dưới của bạn như váy một đường hoặc quần ống rộng. Chiếc quần jean phối với thân hình tam giác ngược đẹp nhất sẽ là chiếc boyfriend jean.

Tránh những kiểu áo có cổ như cổ thuyền hoặc Bardot, dây to bản, áo cổ bẻ, cổ áo choàng lớn và các họa tiết lớn hơn ở nửa trên của bạn.

Hình khối cơ thể cân đối theo hình chữ nhật

Với hình dạng cơ thể chữ nhật, bạn mặc phần trên và phần dưới cân bằng và có cùng kích thước, bạn không có vòng eo quá rõ ràng và có đường vai và hông thẳng. Nó còn được gọi là hình dạng cơ thể “thể thao”. Những người nổi tiếng như Kate Hudson và Gweneth Paltrow có thân hình phụ nữ này.

Tạo ảo giác về vòng eo sẽ giúp ích cho bạn với kiểu cơ thể hình chữ nhật. Thắt lưng quanh eo, quần tây thắt lưng và áo khoác có đai lưng đều là những lựa chọn tuyệt vời. Bạn nên tránh những kiểu áo quá thẳng đứng – chẳng hạn như áo khoác thẳng với quần tây thẳng sẽ khiến bạn có chút mất nét. Những loại vải mềm hơn có thể giúp bạn, vì chúng trông rất đẹp và có thể thu hút ánh nhìn của bạn vào “vòng eo”.

Trên thực tế, bạn có một thân hình tuyệt vời cho bất kỳ loại quần nào. Bạn có thể chọn trang phục thả lỏng hoặc bó sát. Và trên thực tế, đôi khi những chiếc quần ôm sát cơ thể có thể làm nổi bật đường cong của bạn. Quần jean ống rộng có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì chúng sẽ giúp làm nổi bật vòng eo của bạn hơn. Và đừng ngại thắt đai quần jean để tạo thêm điểm nhấn cho vòng eo của bạn.

Trên thực tế, bạn có một thân hình tuyệt vời cho bất kỳ loại quần nào. Bạn có thể chọn trang phục. thả lỏng hoặc bó sát.

Hình tam giác thông thường hoặc hình dạng “hình quả lê”

Cơ thể hình tam giác hoặc hình quả lê được xác định bởi nửa dưới rộng hơn, vì vậy bạn có thể có hông và đùi rộng hơn và nửa trên hẹp hơn. Những người nổi tiếng như Kim Kardashian và JLo đều có thân hình quả lê. Mặc dù Kim Okay làm rất nhiều điều để thuyết phục chúng ta rằng cô ấy có thân hình đồng hồ cát, nhưng trên thực tế, phần hông của cô ấy lại cân đối hơn với dáng người quả lê.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   JLL là công ty gì? JLL Vietnam quản lý tòa nhà nào?

Đối với dáng người này, bạn muốn thu hút sự chú ý vào nửa trên của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách chọn trang phục sáng hơn cho nửa trên của bạn. Những đường viền cổ rộng hơn như đường viền cổ thuyền và đường viền cổ tròn sẽ giúp mở rộng vai hoặc xếp lớp áo để tăng thêm khối lượng cho nửa trên của mình.

Bạn nên phối những chiếc áo sơ mi của mình chỉ dài đến phần hông rộng nhất, hãy tránh những chiếc áo quá dài và những chiếc áo quá cắt. (một lần nữa, đây chỉ là những hướng dẫn cơ bản, không phải là những quy tắc khó và nhanh. hãy nghĩ về những điều này như những điểm khởi đầu. Nhưng khi bạn tìm hiểu cơ thể của mình, bạn có thể phát triển và mở rộng công thức của riêng mình để có những bộ trang phục thành công)

Áo ngực có đệm hoặc áo ngực đẩy có thể giúp làm nổi bật nửa trên, nếu bạn cảm thấy thoải mái với chúng. Điều quan trọng là có một chiếc áo ngực vừa vặn, bất kể hình dáng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu tối cho nửa dưới của mình để làm thon gọn phần hông của bạn một chút.

Bạn có thể nổi bật bằng cách chọn trang phục sáng hơn cho nửa trên của bạn. Những đường viền cổ rộng hơn như đường viền cổ thuyền và đường viền cổ tròn sẽ giúp mở rộng vai.

Thân hình đồng hồ cát

Hình dạng đồng hồ cát được xác định bằng kích thước hông và vai bằng nhau với vòng eo được xác định rõ. Những người nổi tiếng như Beyonce và Dita Von Teese nổi tiếng với thân hình đồng hồ cát. Tuy nhiên, Marilyn Monroe mới là người có thân hình đồng hồ cát được nhiều người biết đến nhất. Với dáng người này, bạn vẫn muốn làm nổi bật vòng eo của mình, vì đó là phần thon gọn nhất trên cơ thể bạn. Và bạn nên tránh những bộ quần áo ôm sát hoặc rộng thùng thình sẽ lấn át khung hình của bạn và thậm chí có thể trông luộm thuộm.

Hình dáng đồng hồ cát thường đi kèm với một hình thể nở nang hơn. Nếu muốn khiêm tốn hơn hoặc thu nhỏ vòng ngực, bạn có thể chọn kiểu cổ thuyền, hoặc cạp trễ và tránh những chiếc áo cổ cao như áo cổ lọ. Bạn cũng nên tìm những chiếc quần có túi góc cạnh, thay vì túi trong vì chúng sẽ không kéo qua hông bạn nhiều (có thể tạo ra những đường nhăn không đẹp mắt). Quần không túi cũng đạt được điều này.

Bởi vì dáng người của bạn đã rất “nữ tính” (tôi nói vậy theo định nghĩa khuôn mẫu về sự nữ tính) nên bạn có thể dễ dàng phối các phong cách nữ tính. Ví dụ như một chiếc váy xòe dễ thương với giày thể thao. Một chiếc váy ngắn cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, giúp bạn khoe được đôi chân của mình.

Áo peplum hoặc đầm thắt eo Empire cũng là những lựa chọn tuyệt vời – vì chúng làm nổi bật điểm mạnh của bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thiền là gì? Thiền trong phật giáo và ý nghĩa của thiền trong đời sống
Bởi vì dáng người của bạn đã rất “nữ tính” (tôi nói vậy theo định nghĩa khuôn mẫu về sự nữ tính) nên bạn có thể dễ dàng phối các phong cách nữ tính.

Hình dạng cơ thể có dáng dấp hình quả táo

Thân hình tròn hay còn gọi là thân hình quả táo được biết đến với phần thân trên to hơn thân dưới với vòng eo không xác định. Dáng người này có vòng eo thon và đôi chân tuyệt vời nhưng lại thiếu nét từ hông trở lên. Đây có thể là một thân hình khó ăn mặc, vì xu hướng mua những thứ quá khổ để bù đắp cho nửa trên rộng hơn.

Nhưng bạn vẫn có thể trở nên thu hút nếu như giữ cho áo và áo khoác của bạn có độ dài hợp lý bỏ qua các chi tiết hoặc phần trang trí ở vai. Bạn muốn hướng đến một vẻ ngoài cân đối, điều đó có nghĩa là áo và áo khoác vừa vặn, và không bó sát vào da. Bạn nên tránh những trang phục gây chú ý đến cơ thể và chọn một chiếc váy ôm vừa vặn, dài trên đầu gối. Váy bút chì cũng rất hợp với áo sơ mi dáng suông.

Loại quần jean đơn giản nhất cho dáng người của bạn là jean chân thẳng. Vì nó làm nổi bật đôi chân tuyệt vời, đồng thời giúp xác định vòng eo của bạn thêm một chút. Để cân bằng trang phục bình thường, hãy chọn áo len rộng hơn hoặc áo khoác ngoài.

Trên đây là thông tin về hõm Venus ở nữ là gì cùng với cách phối đồ tôn dáng. Hy vọng sau khi tìm hiểu mỗi người sẽ có thêm bí quyết để mặc đẹp khoe được vẻ đẹp quyến rũ của bản thân.

Các vết hõm này được tạo ra bởi một dây chằng nhỏ kéo dài giữa gai chậu trên và da. Chúng thường được tìm thấy ở nơi hai xương liên kết ở khung chậu. Khu vực này không có cơ và da căng ra trên khoảng trống, do đó vết lõm nhỏ hoặc ‘lỗ’ xuất hiện trên da ngay trên vòng eo. Các hõm venus được hiểu là dấu hiệu của vẻ đẹp. Do đó, nó được đặt theo tên của Venus, nữ thần sắc đẹp và tình yêu của người La Mã.

n

Không phải ai cũng có những vết lõm đẹp đẽ này. Và bạn không thể phát triển hoặc làm xuất hiện các các hõm Venus. Bạn được sinh ra với chúng hoặc bạn hoàn toàn không có chúng, đó là tất cả.

” } }, { “@kind”: “Query”, “identify”: “Hõm Venus này có ý nghĩa gì?”, “acceptedAnswer”: { “@kind”: “Reply”, “textual content”: “

Những chiếc hõm này có lợi cho sức khỏe. Các hõm Venus là một dấu hiệu của tuần hoàn tốt và một cơ thể khỏe mạnh. Nó cũng có thể là một dấu hiệu tốt cho sức khoẻ tình dục. Những người có hõm Venus đã được biết là đạt được những mong muốn trong cuộc sống chăn gối. Điều này là do các hõm Venus tạo điều kiện cho sự lưu thông tốt và do vị trí chiến lược của chúng xung quanh vùng xương chậu nên việc thoả mãn trở nên dễ dàng. Những người có hõm Apollo hoặc hõm Venus thường đạt được sự thoả mãn trong chuyện chăn gối. Bên cạnh đó, những vết hõm này chỉ ra sự lưu thông lành mạnh, từ đó mang lại một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh và một lối sống lành mạnh tổng thể.

” } } ] }

Back to top button