FA là gì? Trả lời mọi câu hỏi về FA trên Facebook

Chúng ta thường nghe nói về FA, Nhưng FA là gì vậy? FA có nghĩa là gì? Cùng SanGia VN giải đáp thắc mắc này để hiểu ý nghĩa của FA là gì nhé!

FA là gì? Nhân viên FA là gì?

FA nghĩa là gì? FA là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Forever Alone” có nghĩa là mãi mãi một mình, mãi mãi độc thân. Tuy nhiên, giới trẻ Việt Nam thường dùng FA để chỉ cảm giác cô đơn một mình hoặc “đơn côi lẻ bóng”, tạm thời độc thân hoặc chưa có mối tình vắt vai nào. Ngoài ra, FA còn có nghĩa là thích được ở một mình, không cần có đối tác, tự mình tận hưởng cuộc sống.

fa có nghĩa là gì

Ảnh: Ý nghĩa của FA là gì

Kiếp FA là gì? “Kiếp” có nghĩa là một đời độc thân, độc thân mãi mãi. Có vẻ bi thương và cô đơn phải không? Nhân viên FA là gì? Ngày nay, nhiều phụ nữ chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền, mua nhà, và họ không muốn làm thêm bất kỳ mối quan hệ nào. Vì vậy, cụm từ “Nhân viên FA” dùng để chỉ những người luôn đặt sự nghiệp cá nhân lên hàng đầu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tân ngữ trực tiếp và tân ngữ gián tiếp trong tiếng Anh 

FA là gì trên Facebook?

Bạn thường đọc các trạng thái như: “FA thôi mà, có chết đâu đâu cần phải lo.”, “Thời đại này có người yêu là gì?, FA như ta hãy vui lên.” Gần đúng những câu như vậy được dùng để thả thính người đọc, thông báo rằng tác giả trạng thái vẫn còn độc thân và người đọc hãy nhanh chóng tiếp cận. Trên Facebook, còn có các nhóm FA, nhóm FA là gì? Đó là nhóm tập hợp người FA để trò chuyện và chia sẻ với nhau về cuộc sống độc thân. Dưới đây là một câu thơ chế của nhóm FA:

“F A là gì?

Là những đại ca, đại tỉ

Là những ngày được nghỉ

Hay ngủ nướng trên giường

Lại cực kì dễ thương…”

fa là gì trên facebook

Ảnh: FA là gì trên Facebook

Xem thêm:

► Top 15 cách tự làm quà Handmade để tặng bạn trai vào ngày sinh nhật

► Thất tịch là gì? Hot Trend ăn chè đậu đỏ Lễ Thất Tịch

► BXH các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất Thế Giới

► Friendzone là gì? Cách thoát khỏi Friendzone và cưa đổ bạn thân

Có 5 kiểu FA thường gặp.

Kiểu thứ nhất là không ai yêu, do đó vẫn còn độc thân lâu dài. Trường hợp này, FA mang ý nghĩa “ế trường tồn”, “ế lâu năm”, “ế bền vững”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chế độ bản vị vàng (Gold Standard) là gì?

Kiểu thứ hai, được nhiều người thích và có nhiều sự lựa chọn nhưng không chọn ai, vẫn còn độc thân.

Ảnh: Ý nghĩa của FA

Xem thêm:

► 10+ Món quà Valentine cho bạn trai độc đáo và ý nghĩa nhất

► Sự khác biệt giữa “Thích” – “Thương” và “Yêu” là như thế nào?

Kiểu thứ ba, yêu nhưng không dám thổ lộ, FA là trạng thái khi bạn đơn phương một ai đó mà không được đáp lại tình yêu. Bạn không muốn yêu ai và không dám tỏ tình nên phải cô đơn một mình. Kiểu thứ tư, FA có thể là sau khi chia tay, có hai trường hợp:

Một, vừa chia tay nên lười yêu, không muốn có mối quan hệ yêu đương nữa. Hai, vừa bị phản bội, chia tay vì có người thứ ba xen vào. Vì sợ yêu và sợ đổ vỡ, nên phải FA. Kiểu thứ năm, FA là khi người ta tập trung vào sự nghiệp và không muốn bị ràng buộc bởi chuyện tình yêu.

Mọi người nghĩ gì về FA?

FA luôn cô đơn, nhưng thực tế FA vẫn vui vẻ. FA không biết làm gì, nhưng thực tế FA có thể tự do làm điều mình thích. FA không có ai đi chơi, nhưng thực tế FA luôn có những người bạn đồng hành. FA luôn buồn vào ngày lễ, nhưng thực tế FA có những kỳ nghỉ thoải mái. FA buồn vì không được nhận quà vào ngày lễ, nhưng thực tế lại có thể tiết kiệm tiền để mua quà. FA ở nhà trong những ngày mưa, nhưng thực tế FA đang tập trung vào sự nghiệp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Rela là gì? Làm sao để setup rela trên trang Facebook cá nhân?

Ảnh: Câu nói về FA

Một số ý nghĩa khác của từ FA

Ngoài ý nghĩa Forever Alone, FA còn có một số ý nghĩa khác: FA cũng có thể là viết tắt của từ FIFA, liên đoàn bóng đá thế giới.

FA cũng có thể là hợp âm pha khi chơi guitar.

Xem thêm:

► 217+ mẫu quà tặng in Logo để làm quảng cáo khuyến mại

► 215+ bộ quà tặng Tết Canh Tý 2020 HOT nhất

► 223+ quà tặng Tân gia ý nghĩa giao hàng tận nơi

► 173+ mẫu bộ quà tặng đẹp giá dưới 100k

Sau khi đọc bài viết này, chắc chắn bạn đã hiểu ý nghĩa của FA là gì rồi. Nếu bạn đang trong tình trạng FA, đừng lo, cuộc sống vẫn đẹp và hãy sống tích cực, tình yêu sẽ đến với bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ!

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: [email protected]

► Website: https://www.sangia.vn

Back to top button