Hàng khay là gì? Có phải là ma túy? Tất tần tật về hàng khay phá ke

Khay hàng cũng là một cách gọi khác của ketamine, dù không nổi tiếng như heroin. Nhiều người không hiểu rằng synthesized drugs là loại ma túy tổng hợp, họ cho rằng đó chỉ là thuật ngữ để ám chỉ nhiều loại ma túy tổng hợp khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về khái niệm hàng khay và cách sử dụng ketamine.

Hàng khay là gì?

Hàng pallet được biết đến dưới cái tên khác là ke hoặc ketamine. Đây là một chất tinh thể màu trắng và được sử dụng dưới dạng bột. Người dùng thường hít chúng trực tiếp qua đường mũi.

Thành phần hóa học của hàng khay - ketamine

Thành phần hóa học của hàng khay, còn được gọi là ketamine

Hàng khay đã được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1962. Cho đến nay, nó đã được xếp vào danh sách ma túy tổng hợp với khả năng gây ảo giác mạnh, tạo cảm giác phấn khởi và giảm đau nhanh chóng. Với những tác dụng này, hàng khay đã được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế.

Chúng được sử dụng như chất làm mê đặc biệt trong phẫu thuật. Trong tâm lý học, ketamine được sử dụng để điều trị các bệnh nhân bị rối loạn tâm trạng, trầm cảm hoặc mệt mỏi cực độ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   WMA – Đường trung bình trượt có trọng số và cách sử dụng

Bạn có đang cày cuốc mạo hiểm?

Giới trẻ ngày nay thường xem hàng khay và ma túy tổng hợp nói chung là tiêu chí đánh giá xã hội. Theo cách suy nghĩ của họ, một người chơi thực sự phải biết chọn đúng địa điểm chơi và tạo ra tiếng vang thông qua việc phá hoại ở mức cao. Nếu bạn không biết cách chơi, không bao giờ dám thử ma túy tổng hợp, bạn chỉ xem là người bình thường trong mắt giới trẻ.

Khay - ma túy tổng hợp

Hàng khay là ma túy tổng hợp, nên bị cấm mua bán và sử dụng

Điều đáng nói là, mặc dù có nhiều trường hợp sử dụng ma túy tổng hợp đã được phổ biến, nhưng trẻ em chỉ coi đó như một tai nạn nghề nghiệp. Hãy để thiên hạ tử nghiệp một lần, có ngày chúng ra đi cất cánh. Cảm giác hoảng loạn, lo sợ và nhạy cảm chỉ tồn tại thoáng qua trong suy nghĩ của những kẻ thích “bay lắc”. Buổi sáng đọc báo để cập nhật tình hình, buổi tối hay mục tiêu tiếp tục “bay lắc” của mình.

Ngày nay, ketamine được sản xuất trái phép trên thị trường, hầu hết không thuần khiết, thậm chí không chứa ketamine hoặc rất ít. Các thành phần thường được phối trộn với các chất kích thích khác như caffein, làm tăng nguy cơ sử dụng hàng khay trở nên nguy hiểm hơn. Nếu không biết chính xác thành phần, người dùng có thể dễ dàng gặp nguy hiểm từ thuốc, gây phản ứng dị ứng và để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe.

Phá hoặc hít khay?

Phá hoặc hít khay là những cụm từ được sử dụng để ám chỉ việc sử dụng ketamine. Thành thật mà nói, nguồn gốc của những thuật ngữ này khó có thể giải thích, bởi vì ketamine được gọi là “kẹo” mặc dù nó không có hình dạng và mùi như kẹo. Để kẹo có thể bị phá, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như ống hút hoặc ống tròn nhỏ, đĩa sưởi và tương cà.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Sử dụng một vật cứng nhỏ như thẻ ATM để đánh kem nhiều lần, làm cho kem trở nên mịn màng và không kết đặt, để tránh nguy cơ bị ngạt khi phá. Sau khi đánh, chia khay thành từng sợi dài mỏng.

Hít khay hoặc phá ke

Hít khay, còn gọi là phá ke

Bây giờ, dân chơi có thể hít khay bằng cách dùng ống hút hoặc các loại ống khác, như cuộn tiền hay giấy thành ống, sau đó đặt một đầu vào khay và một đầu vào mũi, hút mạnh để khay phủ lên niêm mạc mũi và hấp thụ vào cơ thể. Ngoài việc hít, nhiều người cũng sử dụng hình thức “phá ke” bằng cách bôi chất lên chân tóc để hấp thụ qua da đầu hoặc uống trực tiếp. Tuy nhiên, những phương pháp này không hiệu quả như hít qua đường mũi.

Hàng khay là một loại hàng sử dụng cùng với kẹo. Sau khi thức khuya để ăn kẹo, người chơi cần kèm theo một thứ gì đó để giảm sự khó chịu và mệt mỏi. Và ke là lựa chọn lý tưởng. Ke không gây mất ngủ, mà ngược lại, giúp ngủ ngon hơn. Ke mang lại cảm giác thư thái, êm ái và thoải mái.

Một người chơi nên biết thời điểm chính xác để sử dụng và sử dụng bao nhiêu. Tuy nhiên, việc sử dụng ma túy tổng hợp đã đủ nguy hiểm, cộng thêm việc sử dụng hàng khay và kẹo cùng lúc là rất nguy hiểm hơn. Có thể có nguy cơ ngộ độc hoặc sốc. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định tham gia chơi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Orius Capital là gì? Orius Capital có lừa đảo không?

Hậu quả của việc sử dụng khay hoặc hít ke

Không cần phải nói, chúng ta ai ai cũng biết rằng nếu một chất được liệt vào danh sách cấm, thì nó chắc chắn gây hại cho con người. Việc sử dụng khay để giải tỏa cảm xúc, thư giãn và ngậm đều mang lại hậu quả nghiêm trọng.

Hậu quả hít hàng khay

Hậu quả hít hàng khay hoặc hít ke có thể đáng kể

Sau khi sử dụng, người dùng sẽ thấy cơ thể phản ứng chậm, mệt mỏi và trí nhớ giảm sút. Nếu sử dụng ketamine trong thời gian dài, cả thể chất lẫn tinh thần sẽ suy nhược nghiêm trọng. Người dùng ketamine thường trở nên gầy gò và yếu đuối do sự cưỡi ngựa quá độ, sức khỏe suy giảm, các cơ quan nội tạng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Về mặt tâm lý, do cảm xúc phụ thuộc vào “mâm cỗ”, não không còn tự sản xuất hormone tạo niềm vui, nên sau khi hiệu ứng của ma túy tan đi, người dùng dễ rơi vào trạng thái trầm cảm, buồn rầu. Hiện nay, đã có nhiều nghiên cứu về tác động của ketamine đối với sức khỏe con người. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ketamine có một số tác động tiêu cực về cả thể chất và tâm lý đối với người dùng. Đây là loại thuốc chỉ được sử dụng nếu có chỉ định của bác sĩ và được theo dõi chặt chẽ.

You May Also Like

About the Author: admin