Giang Ơi là ai? Tất tần tật về Vlogger Giang Ơi

Giang Ơi, một cô gái tài năng và xinh đẹp, là một trong 10 nguồn cảm hứng của Wechoice Award 2019. Hãy cùng Coolmate khám phá Giang ơi là ai và những điều liên quan đến cô gái tài năng này nhé!

1. Giang Ơi là ai?

giang ơi

Giang Ơi, tên thật là Trần Lê Thu Giang, sinh năm 1991. Cô sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, nhưng hiện tại cô sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô từng chia sẻ: “Sài Gòn không bao giờ ngủ, không bao giờ mệt mỏi, không bao giờ cũ kĩ. Trong tất cả những nơi mà tôi đã đi qua, thành phố này mang lại cho tôi một nguồn năng lượng khó diễn tả. Có thể Sài Gòn ưu ái tôi, muốn tôi ở lại?”

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bot là gì? Top là gì? Tìm hiểu ý nghĩa thuật ngữ LGBT quen thuộc

Giang Ơi tốt nghiệp chuyên ngành thời trang ở Anh, sau đó làm việc trong ngành báo chí. Cuối cùng, cô đã quyết định chuyển sang chuyên ngành Marketing và trở về Việt Nam. Khi cô có công việc và cuộc sống mà mọi người mơ ước, Giang tình cờ khám phá niềm vui khi viết blog và chia sẻ câu chuyện của mình. Từ đó, cô quyết định theo đuổi công việc trở thành một vlogger toàn thời gian.

2. Anh Bạn Thân – Một người bạn đời tuyệt vời

Kết thúc 6 năm yêu nhau và 11 năm quen biết, Giang Ơi và Anh Bạn Thân (Trị Nguyễn) đã tổ chức một đám cưới tuyệt vời với sự chứng kiến của gia đình và bạn bè. Mặc dù không tránh khỏi những xích mích, nhưng sự chín chắn và sự hiểu biết lẫn nhau sau thời gian dài đã giúp hai người dễ dàng thông cảm và chấp nhận lẫn nhau hơn. Đó là đủ để họ có một cuộc sống tuyệt vời với nhau.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   32-bit và 64-bit là gì? x86 và x64 là gì?

anh bạn thân

=>>> Xem thêm: Anh Bạn Thân là ai? Tại sao lại là “Anh Bạn Thân”?

3. Kênh Youtube Giang Ơi dành cho giới trẻ

Giang bắt đầu làm vlog và biết blog với mục đích đơn giản là lưu giữ những kỷ niệm, tuy nhiên, cô nhận được sự ủng hộ đáng kể từ các bạn trẻ. Kênh Youtube của Giang Ơi hiện đã có hơn 1 triệu người đăng ký chỉ sau gần 3 năm ra mắt.

Mục tiêu của kênh mà cô muốn hướng đến là những chuyến hành trình vào thế giới người trưởng thành. Đối với Giang, đó là những chuyến đi tuyệt vời nhất cô từng có. “Đó là một thứ rất khó diễn tả, nhưng tôi yêu cảm giác mình đang sống hết mình với tất cả những gì mình có”.

giang oi

Gương mặt xinh xắn và các video vlog thân thiện, dễ thương và chân thành của cô nhận được sự yêu mến đặc biệt từ các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Các video chủ yếu hướng đến những vấn đề đời thường như chăm sóc mèo, dọn dẹp nhà cửa, học hát lần đầu tiên, … Ngoài ra, Giang Ơi cũng đề cập đến nhiều vấn đề mà giới trẻ quan tâm trong xã hội hiện đại như du học, học tiếng Anh, kỹ năng sống, giảm cân, tình yêu, du lịch, làm mỹ phẩm và lối sống xanh.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách trị tóc bò liếm không phải ai cũng biết

Đằng sau kênh Youtube “triệu lượt xem” đó là những câu chuyện đầy cảm hứng về một cô gái dám sống, dám đam mê và dấn thân vào những trải nghiệm để có một cuộc sống đầy màu sắc và đáng ngưỡng mộ. Đối với cô, chỉ cần có đủ đam mê, giới trẻ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và phải kiên trì với ước mơ của mình. Có lẽ đó chính là nguồn năng lượng tích cực mà Giang Ơi được yêu thích đến như vậy. Và có thể đó là lý do cô trở thành một trong những nguồn cảm hứng hàng đầu năm 2019.

Xem thêm:

Vlogger Na Vi là ai? Cùng làm đẹp cùng cô nàng Na Vi xinh đẹp nhé!

You May Also Like

About the Author: admin