Garena là gì? Những thông tin cần biết về tải khoản garena

Garena.vn hiện đã có mặt trên hai nền tảng là PC và Cellular. Mỗi nền tảng sẽ có một nhóm hoạt động riêng, đảm bảo rằng recreation thủ được hỗ trợ từ đầu đến cuối. Những thông tin cần biết về tài khoản Garena miễn phí, thẻ Garena,… sẽ được nói đến trong bài viết dưới đây.

Garena là gì?

Đây là một phần mềm cho phép bạn chơi hoặc thi đấu các môn thể thao điện tử trực tuyến tại Việt Nam và trên thế giới.

Garena là gì?

Bằng cách sử dụng Web để truy cập các phòng recreation ảo, recreation thủ có thể chơi hoặc thi đấu bất cứ lúc nào và từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Garena dịch ra tiếng việt là gì

Garena là sự kết hợp của hai từ International Enviornment và Enviornment, có nghĩa là ‘đấu trường toàn cầu’ và dùng để chỉ sự tập hợp của các recreation thủ từ khắp nơi trên thế giới. Garena +, một nền tảng mạng xã hội và trò chơi trực tuyến cho phép các cá nhân khám phá, tải xuống và chơi trò chơi trực tuyến, là sản phẩm đầu tay của công ty, được phát hành vào năm 2010.

Garena tên thật là gì?

Garena là hãng recreation hàng đầu Đông Nam Á và hiện được biết đến với tên gọi Sea Company (nhà phát triển phần mềm).

Tạo ra trò chơi cho cả PC và thiết bị di động. Đây là nhà phân phối độc quyền các trò chơi nói trên tại Đông Nam Á và Đài Mortgage.

Hãng recreation này của nước nào?

Garena là nhà phát hành recreation trực tuyến có trụ sở tại Singapore, được thành lập vào năm 2009. Ông Forrest Xiaodong Li (người Trung Quốc) đã thành lập Garena, một công ty tư nhân sản xuất hàng loạt trò chơi được giới trẻ ưa chuộng. Liên minh di động, Liên minh huyền thoại, FIFA On-line, PUPG, Free Fireplace, Black Shot và các ứng dụng được yêu thích hiện tại khác.

Garena sò là gì?

Thuật ngữ ‘Garena sò’ đã không còn quá xa lạ trong giới recreation thủ. Để quy đổi trong recreation thì thẻ sò được quy đổi từ thẻ, tức là mỗi mệnh giá thẻ được quy đổi thành đơn vị mệnh giá thẻ sò Garena. Nói một cách dễ hiểu, đây là một đơn vị thanh toán do Garena phát hành được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ và các đối tác. Vỏ có thể được sử dụng để giao dịch trong các trò chơi như FiFA On-line 3, Liên minh huyền thoại và các trò chơi khác. Vỏ có thể được sử dụng để mua vũ khí và đồ tại cửa hàng đơn giản nhất của trò chơi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Process là gì? Vai trò của process trong kinh doanh

Garena platform service là gì?

Garena platform service là một chương trình chạy nền trên máy tính của bạn và đóng vai trò là nền tảng dịch vụ cho ứng dụng. Khi bạn cài đặt, nó sẽ kèm với tệp đính kèm này và được cài đặt sẵn. Nó cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để sử dụng Garena và chơi trò chơi với nó.

Tài khoản garena là gì

Mỗi tài khoản Garena đều có thông tin cá nhân hoàn toàn riêng tư. Tạo tài khoản không khó; chỉ có một số bước cơ bản để làm theo. Bạn có thể sử dụng tài khoản để liên kết các recreation của cùng một nhà cung cấp như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa On-line, Liên Quân Cellular, Chiến Dịch Huyền Thoại… hoặc các dịch vụ thanh toán khác.

Tài khoản garena là gì

Số thẻ là gì

Thẻ Garena là thẻ recreation on-line có thể nạp lại được dùng để chơi Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Fifa On-line 3, Liên Quân cell và các recreation khác do Việt Nam phát hành. Thẻ sò sẽ được chuyển thành sò hoặc kim cương sau khi người chơi nạp các mệnh giá thẻ cào vào tài khoản recreation của mình, giúp họ có thể thoải mái mua sắm các vật phẩm trang bị đầy đủ cho nhân vật chơi recreation của mình.

Tên đăng nhập là gì?

Trong chương trình Garena, tên đăng nhập là một dạng tên được sử dụng để chơi các trò chơi và trò chơi. Bạn có thể sử dụng tên tài khoản Garena miễn phí này để đăng nhập vào các Trang Net, tham gia các diễn đàn và các dịch vụ phần mềm khác, mua hàng trực tuyến, chơi recreation trên phần mềm,…

Tài khoản có thể được sử dụng để chơi nhiều trò chơi khác nhau phải cực kỳ an toàn. Thường xuyên thay đổi thông tin tài khoản Garena như mật khẩu, số điện thoại là một trong những biện pháp bảo mật.

Id garena là gì?

Mỗi người dùng sẽ được cấp một mã ID tại thời điểm tạo tài khoản, không thể sửa đổi. Mã Consumer ID này thường được yêu cầu bởi các chương trình khuyến mãi của người chơi để nhận được phần thưởng. Chẳng hạn, Garena Việt Nam đã bất ngờ cho phép recreation thủ đăng ký tướng Kayn miễn phí nếu họ sử dụng mã Consumer ID này.

Mã xác nhận là gì?

Để tăng cường bảo mật cho tài khoản Garena miễn phí của bạn, bạn nên tiến hành xác thực tài khoản bổ sung khi tạo tài khoản. Cũng cần lưu ý rằng bạn nên xác thực tài khoản của mình để tăng cường bảo mật và ngăn tài khoản bị mất hoặc bị đánh cắp. Mã xác nhận là loại mã được gửi sử dụng để xác thực trong các trường hợp này.

Garena authenticator là gì?

Garena Authenticator là phần mềm điện thoại tạo mã xác thực bảo mật cho tài khoản mà không cần truy cập Web. Mã xác thực này có thể dùng để cập nhật mật khẩu hoặc số điện thoại tài khoản Garena của bạn. Sau đây là cách sử dụng mã xác nhận:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nhân viên thu ngân là gì? Mô tả công việc và lương thu ngân

Phần mềm xác thực tài khoản

Để truy cập Trang quản lý tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản Garena miễn phí của bạn.

 • Chọn Thiết lập trong phần Garena Authenticator của trang Bảo mật.
 • Để sử dụng tính năng Garena Authenticator, hãy nhập Mã xác minh được cung cấp cho Số điện thoại xác minh.
 • Cài đặt ứng dụng Garena Authenticator từ Google Play (Android) hoặc Appstore (iOS) (iOS)
 • Chọn Thêm tài khoản và quét mã vạch trong Garena Authenticator.
 • Quét mã QR trên trang Net và nhập mã xác thực đã tạo của ứng dụng Garena Authenticator.
 • Để hoàn tất việc kích hoạt tính năng này, hãy nhấp vào Xác thực và Cài đặt.

trang bị trong Liên Quân

Thẻ garena là thẻ gì?

Thẻ garena là thẻ chơi recreation dùng để quy đổi tiền thật thành tiền trong các trò chơi của Garena. Bạn có thể mua trang phục, nhà vô địch, vật phẩm và hàng hóa chơi recreation khác từ đó. Nhiều thứ cần phải nạp tiền từ thẻ mới có thể mua được.

Dùng để quy đổi tiền thật thành tiền trong game

Để sử dụng thẻ Garena, hãy truy cập trang net chính thức: Trung tâm nạp thẻ và điền vào các trường liên quan với mã thẻ. Trong mỗi trò chơi, bạn có thể đổi sò (đơn vị nhận được sau khi nạp thẻ) thành đơn vị tiền khác.

Mã nạp thẻ là gì?

Thẻ hiện được cung cấp trên thị trường với hai dạng là thẻ cào giấy và thẻ cào điện tử. Thẻ cào điện tử được cung cấp trên các web site cung cấp thẻ cào trực tuyến, thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng, trung tâm giao dịch, quán internet.

Trước đó, công ty Garena đã cung cấp cho người dùng thẻ cào có các thông tin sau: mã số thẻ cào và số seri dưới dạng một chuỗi chữ và số:

 • Mã thẻ cào 14 ký tự
 • Số sê-ri 12 ký tự

Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 01/04/2017, công ty Garena sẽ cung cấp cho khách hàng hệ thống thẻ trên toàn quốc tại các phòng máy CyberPay, bao gồm các thông tin như mã số thẻ và số seri là chuỗi 16 chữ số, cụ thể:

 • Mã thẻ cào 16 ký tự
 • Số sê-ri 8 ký tự

Coreweb garena là gì?

CoreWeb Garena là một tập hợp các chỉ số chính bao gồm các thành phần của trải nghiệm người dùng trên trang.

Báo cáo Chrome UX và Google Search Console sử dụng các chỉ số Net cốt lõi để đánh giá hiệu suất trang net và xếp hạng điểm search engine optimisation. Mỗi thống kê đại diện cho một thành phần khác nhau của trải nghiệm người dùng và tương ứng với một trong các yếu tố xếp hạng bên dưới:

 • Loading: Tốc độ load trang net
 • Interactivity: Tương tác của người dùng với Garena
 • Visible stability: Khả năng hiển thị ổn định

Recreation garena là gì

Recreation Garena là các trò chơi điện tử được phát hành bởi Garena, điển hình như sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Top 18 zalo của jack là gì mới nhất 2023

Sử dụng tài khoản Garena miễn phí để chơi nhiều game hấp dẫn

 • Liên minh huyền thoại: dòng recreation PC phổ biến nhất hiện nay
 • Black Shot: recreation bắn súng di động
 • Heroes of Newerth là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi tương tự như Warcraft III về lối chơi.
 • Fifa On-line 3: một trò chơi bóng đá nổi tiếng được phát hành vào năm 2013 – Duke of Mount Deer: một loạt trò chơi nhập vai trực tuyến
 • Elsword: MMORPG 2.5D với cốt truyện dựng sẵn và người chơi nhập vai.
 • Path of Exile là một recreation hành động có thể chơi theo nhiều cách.
 • Liên Quân Cellular: Recreation có thể so sánh với Liên Minh Huyền Thoại trên PC ở chỗ chơi trên thiết bị di động.
 • Vindictus là một loạt các trò chơi nhập vai trực tuyến.
 • DDTank: Recreation bắn súng mang hơi hướng chiến thuật.
 • Blade & Soul: Kiếm hiệp trong trò chơi điện tử.
 • FIFA 3 On-line: phát triển dựa trên FIFA 3.
 • m Ocean Grasp: một trò chơi nhập vai thần thoại đầy mê hoặc
 • Free Fireplace là một trò chơi hành động và phiêu lưu.
 • Pubg lite là recreation bắn súng sinh tồn trên điện thoại.

Garena installer là gì

Ưu điểm khi cài đặt Garena trên máy tính (Garena installer):

 • Khi tải về máy tính, bạn sẽ chơi được rất nhiều recreation khác nhau.
 • Bạn có thể nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất từ cộng đồng recreation thủ.
 • Garena cho phép bạn giải trí với bạn bè đồng thời cho phép bạn gặp gỡ những người mới có cùng sở thích với bạn.

Quy trình tải PC và cài đặt trên máy tính đúng cách được chia thành năm bước:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ và nhấp vào nút Obtain để bắt đầu tải về máy tính của bạn.
 • Bước 2: Sau khi nhấp vào Obtain, hãy nhấp vào dấu ba chấm để chọn nơi bạn muốn lưu tệp. Sau đó chọn Lưu. Để bắt đầu tải xuống, hãy nhấp vào nút Begin.
 • Bước 3: Sau khi tải xong, bạn mở file để bắt đầu cài đặt Garena.
 • Bước 4: Đánh dấu vào ô để chấp nhận Điều khoản sử dụng tùy chỉnh sau khi mở tệp. Sau đó, nhấp vào Cài đặt và Garena sẽ được cài đặt trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn sau vài phút.
 • Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm ngay lập tức.

Sau đây là các thủ thuật recreation tải và cài đặt trên Cellular trên điện thoại Android hoặc Apple:

 • Bước 1: Trên điện thoại, bạn vào CH Play / App Retailer.
 • Bước 2: Gõ ‘Garena’ vào trường tìm kiếm và chọn từ kết quả. Sau đó, bạn nhấn nút cài đặt.
 • Bước 3: Khi bạn đã quyết định cài đặt, quá trình sẽ chỉ mất vài phút. Sau đó, chương trình được khởi chạy bằng cách nhấn ‘Mở’ hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng của chương trình trên màn hình chính.
 • Bước 4: Đăng ký tài khoản Garena miễn phí và bắt đầu sử dụng ngay bây giờ.
Back to top button