Tìm hiểu về game trainer là gì | Sen Tây Hồ

WeMod sẽ giúp bạn việc ”cheat” game một cách đơn giản vô cùng. Dưới đây là cách sử dụng WeMod để ”cheat” game một cách an toàn.

Tải WeMod

”Cheat” game thường được sử dụng khi người chơi gặp khó khăn hoặc không thể vượt qua một giai đoạn nào đó. Nếu bạn đang ở trong tình huống đó và muốn sở hữu sức mạnh vượt trội để “phá đảo” mọi game, hãy tải WeMod ngay.

Hack game (Game Trainer)

Game trainer là các chương trình có khả năng chỉnh sửa trò chơi để trao cho người chơi quyền năng tối đa. Chúng có thể bao gồm tính năng như ”cheat” đạn dược vô hạn, tùy chỉnh độ cao khi nhảy, di chuyển tức thì…

Tuy nhiên, nhiều người không thích ý tưởng của các game trainer vì hai lý do:

  • Chúng là bản sao lậu, không chính thức và thường chứa virus.
  • Chúng làm mất sự cân bằng trong các trò chơi đa người chơi.

Đó là lý do tại sao bạn nên tải game trainer từ các nguồn đáng tin cậy và không bao giờ sử dụng chúng trong các trò chơi đa người chơi nếu không muốn bị cấm vĩnh viễn. Tuy nhiên, nếu sử dụng chúng trong trường hợp cần thiết, niềm vui khi chơi game của bạn sẽ tăng lên đáng kể, đồng thời bạn cũng có thể mở rộng trải nghiệm chơi game hoặc biến mình thành một vị thần trong thế giới ảo.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sách là gì? Lợi ích, vai trò và những giá trị của sách trong cuộc sống?

WeMod giải quyết vấn đề đầu tiên trong hai lí do trên bằng cách hoạt động như một nguồn an toàn cho hàng ngàn cách hack trong nhiều trò chơi khác nhau. Công cụ này không giới hạn việc bạn sử dụng trong các trò chơi đa người chơi, tuy nhiên, bạn không nên làm như vậy vì có thể bị nhà phát triển ghi danh vào danh sách cấm bất cứ lúc nào.

Nếu bạn chấp nhận rủi ro, hãy tham khảo các bước để ”cheat” game an toàn bằng WeMod dưới đây.

Dùng WeMod cheat game

Tính năng nổi bật của WeMod

  • Hỗ trợ mod hơn 1.000 trò chơi một người chơi trên PC, từ game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhập vai tới game chiến thuật thời gian thực. WeMod cũng liên tục cập nhật thêm các trò chơi mới hàng tuần.
  • Tự động phát hiện trò chơi và kết nối nó với một trong số các cách ”cheat” tương ứng trên nền tảng WeMod. Người dùng không cần phải đoán mò nữa.
  • Điều khiển bằng điện thoại thông minh: Nếu không có màn hình phụ, WeMod hỗ trợ điều khiển từ xa, giúp người dùng kích hoạt các tính năng ”cheat” game dễ dàng hơn.
  • Điều hướng dễ dàng nhờ hệ thống điều khiển ”cheat”, mod bằng thanh trượt, nút bấm, menu thả xuống…
  • An toàn, không có virus hoặc thành phần độc hại. Khi sử dụng WeMod, bạn không cần phải tải ”cheat” từ các trang web không rõ nguồn gốc.

Cài đặt WeMod

Truy cập trang chủ http://sentayho.com.vn/ và nhấp vào liên kết tải WeMod (chỉ hỗ trợ cho hệ điều hành Windows) ở trang đầu tiên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   NganHangAZ.com
Tải WeMod từ trang chủ

Chạy tệp tin mà bạn vừa tải xuống để cài đặt WeMod trên máy tính.

Cài đặt WeMod

Nếu hệ thống có thiết lập tường lửa, hãy đảm bảo tạo các quy tắc cho phép truy cập Internet cho WeMod, nếu không, nó sẽ không thể tải xuống bất kỳ ”cheat” game nào.

Cho phép WeMod kết nối Internet

Đó là tất cả, bạn đã sẵn sàng sử dụng WeMod cho trò chơi yêu thích của bạn.

Bắt đầu ”cheat” game bằng WeMod

Sau khi chạy WeMod, bạn có thể thấy một quảng cáo mời chào nâng cấp lên tài khoản Premium. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này nếu muốn. Bài viết sẽ bỏ qua bước này, đóng quảng cáo bằng cách nhấp vào nút ”Close (x)” ở góc phải trên cùng của cửa sổ.

Quảng cáo trên WeMod

WeMod sẽ giúp bạn khám phá giao diện của nó. Hãy kiên nhẫn làm theo. Sau đó, chúng ta có thể bắt đầu ”cheat” game.

Giao diện WeMod

Chuyển tới tab ”Games”. Tại đây, bạn sẽ thấy một danh sách toàn bộ các trò chơi WeMod hỗ trợ ”cheat”.

Tab Games trên WeMod

Chọn một trong những trò chơi tương thích từ danh sách bên trái.

Chọn game muốn cheat trên WeMod

Trang chủ WeMod sẽ cung cấp thông tin và các tùy chọn khác nhau cho game bạn có trên Steam, Origin hoặc GOG.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ lấy ví dụ với game Crysis. Ở đây, chỉ có một bản ”cheat” game từ tác giả Mr. Antifun. Hãy nhấp vào game trainer này.

Bản ''cheat'' game có sẵn trên WeMod

Trước khi kích hoạt bất kỳ ”cheat” nào, bạn phải khởi động game trước. Nhấp vào nút ”Play” ở góc phải trên cùng để bắt đầu nó.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Prototype là gì? Hướng dẫn chi tiết cách thiết lập Prototype
Mở game trên WeMod

Có thể rằng bạn đã cài đặt bản game được hỗ trợ nhưng vì một số lý do mà WeMod không phát hiện nó. Trong trường hợp này, hãy nhấp vào nút ”Play” ở góc phải trên cùng, sau đó nhấp vào mũi tên hướng xuống và chọn “Thêm cài đặt tùy chỉnh”. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp tin thực thi (.exe) của game vào ô như hình dưới để nhập game vào WeMod.

Tùy chỉnh game trên WeMod

Sử dụng cheat

Hành động trên sẽ giúp bạn mở hai cửa sổ hoặc chạy game trong một cửa sổ để bạn có thể nhìn thấy WeMod bên cạnh. Nếu không, hãy khởi động game trước, nhưng đừng tham gia bất kỳ hoạt động nào.

Tải game lên WeMod

Nhấn Alt + Tab để quay lại WeMod. Nhấn nút ”Play” để chơi. Hãy chú ý vào các phím tắt tương ứng với từng ”cheat” – đó là cách bạn bật hoặc tắt chúng. Bạn cũng có thể nhấp vào bất kỳ phím tắt nào để thay đổi chức năng của chúng theo ý muốn. Khi hoàn thành, nhấn Alt + Tab để quay lại game.

Chơi game trên WeMod dễ dàng

Sử dụng các phím tắt đã được xác định trước để kích hoạt các ”cheat” tương ứng.

Cheat game an toàn bằng WeMod

Đó là tất cả! Giờ hãy tận hưởng sức mạnh tuyệt vời và trở thành đỉnh cao trong trò chơi yêu thích của bạn. Mặc dù không phải là cách chơi game chính thống, nhưng sử dụng cheat game có thể mang lại niềm vui bổ sung.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Back to top button