PC/CONSOLE

Không cần phải nói đến, chắc chắn rằng việc sở hữu các tựa game bản quyền luôn là một sở thích rất đắt đỏ đối với bất kỳ game thủ Việt nào, từ trẻ tới già. Với giá cả của các game bản quyền thường là từ… 6 đến 7 con số tính theo tiền Việt Nam, không phải game thủ Việt nào cũng đủ “kháu” để chi tiêu cho những tựa game mà họ yêu thích.

Đối với những game thủ không luôn có sẵn tiền mặt, hãy cùng xem qua những cách mua game bản quyền với giá rẻ hơn bình thường, giúp bạn quên đi sự lỡ và tiếc nuối khi sử dụng game crack, khiến nhiều tính năng của game bị khóa:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ASAP là gì? Ý nghĩa của Asap trong giao tiếp và trong kinh doanh

Theo dõi các đợt giảm giá

Trên nhiều nền tảng phân phối game trực tuyến hiện có như Steam, Uplay hay Origin thường có các chương trình giảm giá game theo từng mùa. Sắp tới, Steam Summer Sale 2015 sẽ chính thức diễn ra, cho phép game thủ có thể mua game với giá rẻ bất ngờ, thậm chí có thể giảm tới 75% so với giá gốc!

Để biết một tựa game đang được giảm giá, hãy chú ý đến thông báo từ các nhà phát hành game hoặc các nền tảng phân phối game. Đối với Steam, cách đơn giản nhất là thêm một tựa game bạn yêu thích vào danh sách mong muốn, và hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn khi tựa game đó giảm giá.

Mua game dưới dạng gói

Hiện nay có không ít dịch vụ phân phối game bán game dưới dạng “gói”, tức là một gói có nhiều tựa game cùng một lúc. Thông thường, những tựa game trong gói này không mới, nhưng vẫn có không ít các tựa game chất lượng như Max Payne 3 hay Darksiders 2 chẳng hạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Một trong những dịch vụ nổi tiếng đáng để nhắc đến là Humble Bundle. Hợp tác với tổ chức chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Humble Bundle bán các gói game bản quyền có chất lượng cao. Đặc biệt, game thủ có thể tự chọn số tiền mà họ muốn trả để mua gói game này. Phần dư trong số tiền mà game thủ trả sẽ được sử dụng vào các hoạt động từ thiện. Một công đôi việc cho các game thủ có tấm lòng nhân ái.

Đối với nhiều game thủ Việt, đây là cách tốt nhất để sở hữu ngay những tựa game yêu thích. Bạn chỉ cần chuyển tiền và chờ các trader “thân thiện” của chúng ta gửi key kích hoạt game về, để game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm trong thế giới game.

Ưu điểm lớn nhất khi mua key từ trader là giá key game trên các dịch vụ này luôn rẻ hơn, hoặc ít nhất là sát với giá gốc niêm yết trên các cửa hàng bán game chính thức. Tuy nhiên, cần lưu ý về việc cẩn thận trước những “kèo” bán game quá rẻ, vì khả năng cao những key game đó có thể đã được mua bằng thẻ tín dụng giả mạo, dễ bị khóa nếu bị nhà phát hành phát hiện.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giang Ơi là ai? Tất tần tật về Vlogger Giang Ơi

Mua key trên các trang trung gian

Gần đây, dịch vụ như G2A hay Kinguin đã trở thành những chợ key game bản quyền trung gian được nhiều game thủ quan tâm. Tại đây, bạn có thể mua và bán key game bản quyền với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, giống như việc mua key từ trader, các trang như G2A hay Kinguin cũng có những rủi ro khi mua các game với giá quá rẻ. Có những trường hợp người khác sử dụng thẻ tín dụng bị đánh cắp để mua game, sau đó bán trên các chợ trung gian này nhằm che giấu nguồn gốc của game. Vì vậy, game thủ cũng cần cẩn trọng.

>> Game thủ Việt chỉ nên mua những tựa game bản quyền thực sự chất lượng

You May Also Like

About the Author: admin