Faro Ls Scanner Production là gì ? Công dụng, cách gỡ cài đặt Faro LS

Khi truy cập vào bảng điều khiển để gỡ cài đặt ứng dụng Windows, ta có thể thấy những ứng dụng mà chưa từng được cài đặt trước đó. Lần truy cập cuối cùng của tôi vào danh sách chương trình đã cài đặt, tôi đã nhìn thấy ứng dụng FARO LS sản xuất bởi Faro Scanner Production. Tuy nhiên, vì tôi không nhớ có cài đặt nó, tôi không biết chức năng của nó là gì và liệu tôi có thể gỡ cài đặt nó hay không.

Vì lý do này, tôi sẽ cung cấp thông tin cơ bản về FARO LS và xem xét khả năng gỡ cài đặt nó mà không ảnh hưởng đến các chương trình khác. Một số người có thể nghĩ rằng đó là một loại vi-rút, phần mềm gián điệp hoặc tệp độc hại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bralette là gì? Các loại áo bralette phổ biến hiện nay

FARO LS là gì?

FARO LS là phần mềm điều khiển và gói điều khiển cho máy quét laser màu FARO LS. Gói phần mềm này được cung cấp kèm với các thiết bị FARO khác nhau và cho phép quản lý các tùy chọn và cài đặt máy quét laser. Mặc dù điều khiển là cần thiết, nhưng một số phần mềm đi kèm có thể bị gỡ bỏ một cách an toàn.

Đây là một ứng dụng cho phép quét các vật thể trong không gian ba chiều, nhưng để sử dụng, chúng ta cần một máy quét từ công ty Faro. Đáng ngạc nhiên là nhiều chương trình vẽ tự động cài đặt ứng dụng này mà người dùng không hề biết.

Ứng dụng này cho phép sử dụng máy quét laser để tạo ra một đám mây điểm trong không gian ba chiều. Ngoài ra, nó cũng cho phép thu thập thông tin chi tiết về mỗi điểm, bao gồm màu sắc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Retention Rate Là Gì? Cần Làm Gì Để Giữ Chân Khách Hàng

Có nên gỡ cài đặt Faro LS khỏi hệ điều hành Windows?

Câu trả lời rất đơn giản, nếu bạn không sử dụng máy quét laser hoặc không làm việc với các tệp liên quan đến ứng dụng này, bạn có thể gỡ cài đặt nó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Trong trường hợp của tôi, tôi cài đặt nó thông qua AutoCAD, đặc biệt là phiên bản 2014. Gần đây, tôi đã nâng cấp lên AutoCAD 2018 và không còn cài đặt FARO LS nữa. Có thể công ty Autodesk đã tích hợp nó vào một số phiên bản AutoCAD theo thỏa thuận với Faro.

Thực tế là đối với hầu hết chúng ta, chương trình này gần như vô dụng và sử dụng tài nguyên của chúng ta. Vì vậy, tốt nhất là gỡ cài đặt nó khỏi hệ điều hành.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hiệu Ứng Hào Quang (Halo Effect) Trong Tâm Lý Học

Làm cách nào để gỡ cài đặt FARO LS?

Phương pháp khuyến nghị để gỡ cài đặt FARO LS là thực hiện từ bảng điều khiển Control Panel. Trên Windows 7, ta truy cập vào Control Panel > Uninstall a program, sau đó chọn FARO LS trong danh sách và nhấn nút “Gỡ cài đặt hoặc thay đổi” để xóa nó hoàn toàn.

Chương trình thường được cài đặt trong thư mục C:Program FilesFAROFARO LS, tức là trong thư mục “Program Files” và có kích thước khoảng 8MB.

Tôi hy vọng hướng dẫn nhỏ này đã giúp bạn và làm sáng tỏ những nghi ngờ. Hãy sử dụng ô bình luận nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thông tin bổ sung nào.

Back to top button