Fan Thường Gọi Jack Là Gì – Hành Trình Thắp Sáng Cộng Đồng Của Jack Và Fan

‘Sóng gió’ của Okay-ICM và Jack vừa ra mắt đã lọt High 2 Trending với gần 5 triệu lượt xem, trong đó phải kể đến công sức không nhỏ của Keys và Đóm.

Thời gian gần đây, bộ đôi triệu views Jack và Okay-ICM ngày càng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm kết hợp ăn ý và chất lượng. Khi ‘Sóng gió’ chuẩn bị ra mắt, fan hâm mộ của cả 2 đều đồng tâm đồng lòng thay avatar bằng hình ảnh poster của MV mới.

Bạn đang xem: Fan thường gọi jack là gì

‘Sóng gió’ vừa lên sóng đã lọt High 2 Thịnh hành, trở thành MV có lượt xem công chiếu nhiều thứ 4 thế giới.

Theo dõi Fb của Jack và Okay-ICM mới thấy, hai anh chàng thực sự nhận được rất nhiều sự yêu thương của fan. Thậm chí, fan hâm mộ đã từng khiến Okay-ICM cảm động mà rơi nước mắt.

Keylà tên của fanclub của Okay-ICM, Đóm là tên của fanclub của Jack. Keyvà Đóm có ý nghĩa là gì? Tại sao lại gọi Jack và Okay-ICM là La La và Meo Meo? Key và Đóm đã chuẩn bị những gì để ‘cày view’ cho thần tượng?

– Chào hai bạn! Hai bạn có thể tự giới thiệu về mình không?

+ Chào các bạn độc giả của sentayho.com.vn, mình tên Nguyễn Thị Diễm Thuý – là trưởng nhóm FC của Nguyễn Bảo Khánh.

+ Còn mình làLê Thị Ngọc Duyên, hiện tại đang quản lý FC Đóm của Jack.

Ngọc Duyên (bên trái) và Diễm Thúy (bên phải)

– Hai bạn biết đến thần tượng của mình từ khi nào? Và đâu là lý do khiến các bạntrở thành Key/Đóm?

Ngọc Duyên:Mìnhbiết đến Jack khi Jack còn là 1 cậu bé chưa nổi tiếng, theo dõi Jack từ khi Jack còn chưa ai biết tới. Khi Jack nổi tiếng hơn thì mìnhquyết định thành Đóm để ủng hộ và theo dõi con đường nghệ thuật của Jack.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thiên văn học là gì? Đối tượng, nội dung và phương pháp?

– Các bạn nhận thấy ở thần tượng của mình có những ưu điểm/khuyết điểm gì?

Diễm Thúy:Khánh rất thương gia đình, yêu âm nhạc bằng cả cuộc sống.’Ổng’ khá là nhây, có thể người ngoài nghĩ sao mình không biết nhưng với Keys anh hoàn hảo về tất cả. Anh là người không mắc bệnh ngôi sao. Anh yêu Keys thương Fan như những thành viên trong gia đình. Anh rất lo mỗi lần Keys đứng ngoài rào chờ anh rất lâu lâu lắm, anh xót mỗi hôm trời mưa Keys ướt mưa mấy giờ đồng hồ chạy xe qua anh. Khi biểu diễn anh sẽ nhìn về hướng nơi Keys đứng,… còn rất nhiều nhiều nữa.

Ngọc Duyên:Ở Jack có nhiều ưu điểm lắm: Giọng hát hay, sáng tác tốt, tính cách hiền, rất thân thiện với fan và lúc nào cũng nghĩ cho thành viên FC Đóm.Về khuyết điểm: phần phối nhạc Jack có phần hạn chế và mê công việc quá có nhiều khi không nghĩ tới sức khỏe của mình.

Những lần gặp gỡ ngắn ngủi nhưng xúc động của thần tượng và fan hâm mộ

– Vì sao lại có tên Key/Đóm?

Diễm Thúy:Key có nghĩ là chìa khoá của thành công. Biểu tượng của FCKey có đôi cánh,mang ý nghĩa luôn bên Khánh, là chìa khoá chắp cánh cho sự thành công. Keys còn nghĩa là phím đàn, những phím đàn theo Khánh suốt con đường hoạt động nghệ thuật.

Ngọc Duyên: Có lần Jack nói: Con Đom Đóm dù không phải là ngôi sao trên trời nhưng vẫn sẽ phát sáng theo cách của nó.Jack ví âm nhạc của mình là con Đom Đóm tuy nhỏ bé nhưng mang âm nhạc len lỏi khắp nơi. Jack cũng muốn mỗi một thành viên là một con Đom Đóm đi cùng với Jack.

– Key và Đóm hiện có bao nhiêu thành viên?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Had It Not Been For Nghĩa Là Gì ? Câu Điều Kiện Kiểu 3

Diễm Thúy: Keys hiện tại có khoảng gần 41K bạn trong gr FC chính thức.

Xem thêm: Chương 63: Đáng Sợ Lục Phiến Môn Là Gì, Tứ Đại Danh Bổ (Phim)

Ngọc Duyên:Hiện tại FC Đóm có hơn 48 ngàn thành viên trong gr FC chính thức.

– Vì sao lại gọi Jack là Meo Meo và Okay-ICM là La La?

Diễm Thúy: Là vì Jack gọi Okay-ICM là La Lanên Fan gọi theo.

Ngọc Duyên: Là do Okay-ICM gọi Jack là Meo meo nên mọi người thay thế tên đó dễ thương và cũnggọi theo.

Keys và Đóm đều sở hữu lượng thành viên đông đảo tới hơn 40.000 fan chính thức

– Từ phía phương diện của một người hâm mộ, Keys và Đóm nghĩ sao về sự kết hợp của Jack và Bảo Khánh?

Ngọc Duyên: Toàn thể FC Đóm đều yêu thích sự kết hợp của Jack và Okay-ICM. Từ sự tương đồng về hình ảnh, tài năng chúng mìnhđều thấy rất tuyệt vời. Chính vì thế mà mỗi sản phẩm ra mắt, không chỉ có Fan mà những người yêu nhạc khác cũng yêu thích bộ đôi này.

Diễm Thúy: Sự kết hợp của 2 anh cũng đã gắn kết mối quan hệ giữa 2 FC Keys và Đóm. Chúng mình hy vọng bộ đôi trăm triệu views này sẽ còn đi với nhau lâu dài trong tương lai.

– Kỷ niệm ấn tượng của La La và Meo Meo đối với 2 FC?

Diễm Thúy: Có rất nhiều điều muốn kể về Khánh vì Khánh rất đáng yêu và quan tâm đến Keys. Có hôm mấy Keys qua chỗ Khánh diễn nhưng không gặp được Khánh thì anh bảo: Sao qua mà không bảo anh?”. Diễn present track và Khánh cũng căn dặn Fan hết lời là về an toàn, cẩn thận… Có lần FC phải đứng ở sân bay nguyên cả buổi trời để chúc mừng sinh nhật Khánh, lúc đó Khánh đã khóc.Tụi mình nhận ra khoảnh khắc ấy tụi mình đã thương đúng một người mà với tụi mình là duy nhất là không một ai thay thế được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   6M là gì? Nội dung và Ý nghĩa nguyên tắc 6M

Ngọc Duyên: Nói chung là cả 2 bạn rất yêu thương cả 2 FC. Luôn nghĩ cho Fan và trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình. Nhiều khi 2 bạn nhây với Fan như gia đình mình vậy.

– Keys và Đóm thường làm những gì để cổ vũ thần tượng mỗi khi ra sản phẩm mới?

Ngọc Duyên: Thật ra tụi mìnhcũng không có kế hoạch cụ thể. Vì mỗi sản phẩm của 2 bạn đều là tâm huyết, là sự cố gắng và vất vả của 2 bạn nên tụi mìnhđều nghe để ủng hộ. Kế đó là chia sẻ thật nhiều để bè bạn của mình cũng được thưởng thức sản phẩm âm nhạc đó,

Diễm Thúy:Sản phẩm mới hay cũ với tụi mình đều như nhau cả. Mỗi bài nhạc mới ra mắt thì dòng cảm xúc của tụi mình đều nguyên vẹn như vậy. Tụi mình không cần biết kết quả chỉ biết rằng nghe nhạc của anh là tất cả, cảm xúc thăng hoa nhất nơi tim chúng mình. #Keys luôn đón nhận sản phẩm anh như một món quà, và yêu sản phẩm vì đó là những đứa con tinh thần mà anh trân quý nhất.

– Thay mặt FC, các bạn có muốn gửi lời chúc gì đến 2 thần tượng của mình?

Diễm Thúy: Mình chúc 2 anh có sức khỏe thật tốt, ra thật nhiều sản phẩm mới để chúng mình được thưởng thức. Keys và Đóm sẽ luôn ở bên hai anh.

Ngọc Duyên: Mình cũng giống như Thúy, mình chúc hai anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và luôn yêu thương FC tụi mình.

Ở thời điểm hiện tại, MV mới ra của bộ đôi Okay-ICM và Jack vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cùng chúc mừng cho Bảo Khánh và Jack sẽ tạo thêm nhiều kỷ lục của chính mình.

Ảnh: NVCC

Back to top button