FADO là gì? FADO có uy tín không? 

FADO dù đã tồn tại lâu trên thị trường, vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về FADO là gì. Có nhiều khách hàng đặt câu hỏi liệu FADO có đáng tin cậy không? Hãy cùng khám phá chi tiết và tìm câu trả lời cho vấn đề này thông qua các thông tin dưới đây.

FADO là cái gì?

Mặc dù đã tồn tại từ năm 2014, nhưng rất ít người biết về FADO. Trước đây, FADO là một nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới, mang đến hàng tỷ sản phẩm từ nước ngoài cho khách hàng Việt Nam. Hiện nay, FADO.VN là một nền tảng mua sắm quốc tế cao cấp, đáng tin cậy và nhanh chóng, để mang đến cho bạn những lựa chọn thời thượng và độc đáo nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tên tiếng anh đất nước Thụy Sĩ là gì?
Nền tảng mua sắm hàng quốc tế cao cấp

Tại đây, bạn có thể lựa chọn không giới hạn với hơn 5 tỷ sản phẩm chất lượng từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là từ các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Úc, Anh…

FADO có đáng tin cậy không?

Để xây dựng thương hiệu và phát triển trong tương lai, FADO luôn nỗ lực cải thiện và giữ vững những giá trị cốt lõi và điểm mạnh của mình.

Tiên phong

FADO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam từ năm 2014. Đến nay, FADO đã trở thành nền tảng mua sắm quốc tế cao cấp, đáng tin cậy và thời thượng.

FADO có đáng tin cậy không
Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực

Chuyên môn cao

Với nền tảng và nguồn nhân lực dồi dào, FADO.VN tự tin về khả năng vận chuyển hàng hóa và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính ngạch và chất lượng nhất.

Chuyên môn cao

Chất lượng dịch vụ

FADO luôn nỗ lực cải thiện để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Đây cũng là yếu tố hàng đầu mà FADO.VN đặt lên.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [2023] Hệ sinh thái là gì? Vai trò và ý nghĩa của hệ sinh thái
Chất lượng dịch vụ hàng đầu

FADO cam kết với khách hàng

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, FADO đảm bảo:

Nhanh chóng

  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng vượt trội so với các dịch vụ khác: FADO cam kết giao hàng nhanh trong vòng 7 ngày cho nhóm hàng nhất định.
  • Cập nhật hành trình liên tục: Theo dõi và cập nhật liên tục các hành trình đơn hàng từ người bán nước ngoài tới tay khách hàng tại Việt Nam.
  • Cam kết đền bù giao hàng trễ: FADO sẽ đền bù đối với các đơn hàng giao trễ.

Đáng tin cậy

  • Nguồn gốc rõ ràng: FADO cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Mọi sản phẩm đều nhập khẩu chính ngạch và có hóa đơn chứng từ.
  • Giá bán giống giá trả: FADO cam kết giá bán niêm yết chính xác như đã thông báo.
  • Bảo vệ quyền lợi khách hàng: FADO cam kết hỗ trợ đổi trả và bảo hành trong các tình huống như hàng gửi sai, hàng không đúng mô tả, hàng bị hỏng hoặc lỗi.
Có Thể Bạn Quan Tâm :  
FADO cam kết mang đến sản phẩm chất lượng

Cung cấp hàng hiệu giá hời

FADO hợp tác với các nhãn hiệu và nền tảng thương mại điện tử quốc tế để cung cấp các chương trình flash sale hàng hiệu giảm giá mạnh, với giá cực kỳ hấp dẫn. Khi mua sắm tại FADO, bạn sẽ được trải nghiệm ưu đãi chất lượng cùng với những xu hướng mới nhất trên toàn cầu. Mọi sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng, được hưởng trọn bộ hóa đơn xuất xứ.

Phần kết

Qua những thông tin trên, chắc chắn mọi người đã nắm được FADO là gì và liệu FADO có đáng tin cậy không. Với nhiều năm kinh nghiệm và ưu thế của mình, FADO tự tin rằng sẽ trở thành nền tảng mua sắm quốc tế cao cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Back to top button