ETrade Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không?

E*TRADE là một công ty môi giới hàng đầu của Hoa Kỳ, cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm đầu tư, nền tảng trực quan và các công cụ giao dịch tiên tiến. Họ có các hạn chế về tài trợ và các tài sản giao dịch so với các công ty môi giới trực tuyến khác. Họ không cung cấp giao dịch MT4, ngoại hối, CFD và tiền điện tử. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ trình bày những yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét khi chọn một công ty môi giới phù hợp nhất. E*TRADE được xếp hạng là một trong những công ty môi giới ngoại hối hàng đầu của chúng tôi, công ty môi giới chứng khoán hàng đầu, công ty môi giới CFD hàng đầu, công ty môi giới tiền điện tử hàng đầu và công ty môi giới trực tuyến hàng đầu. Bạn có thể sử dụng công cụ so sánh miễn phí của chúng tôi để so sánh các công ty môi giới trực tuyến, bao gồm cả E*TRADE.”

Tóm tắt

E*TRADE là một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ, cung cấp giao dịch cổ phiếu trực tuyến, quỹ trao đổi (ETF) và giao dịch quyền chọn với phí môi giới 0 đô la (có thể áp dụng các phí bổ sung, tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện). Công ty môi giới cung cấp dịch vụ cho nhà đầu tư, nhà giao dịch, cố vấn, người tham gia gói chứng khoán, quản lý gói chứng khoán và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự giao dịch hoặc sử dụng các lựa chọn quản lý danh mục đầu tư tự động.”

E*TRADE được thành lập vào năm 1982 bởi một nhà vật lý và nhà phát minh, có trụ sở tại Thành phố New York và có khoảng 4.000 nhân viên với 30 chi nhánh bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ. Họ là một trong những công ty môi giới trực tuyến đầu tiên thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch. Điều này đã giúp nhiều nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào giao dịch trực tuyến.

Mục tiêu của công ty môi giới là làm cho quá trình đầu tư trở nên dễ dàng và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định thông minh dựa trên mục tiêu cá nhân của họ, với sự hướng dẫn từ các chuyên gia.

Họ làm việc với nhiều sàn giao dịch để kiểm soát toàn bộ quá trình đặt hàng, giúp đảm bảo chất lượng và tốc độ thực hiện cao nhất có thể. Họ có một nhóm chuyên về bài đánh giá định kỳ và sâu sắc để tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa giá thực hiện, tốc độ và cải thiện giá. Công ty môi giới sử dụng công nghệ định tuyến lệnh tiên tiến để tìm cách thực hiện giao dịch trên thị trường tốt nhất có thể.

Giấy phép

Các sản phẩm và dịch vụ chứng khoán được cung cấp bởi E*TRADE Securities LLC, thành viên của Hiệp hội Quản lý Tài chính (FINRA) và chương trình Bảo vệ Nhà đầu tư Chứng khoán (SIPC) tại Hoa Kỳ. SIPC là một chương trình bảo vệ nhà đầu tư được thiết lập để bảo vệ khách hàng khỏi mất tiền và chứng khoán trong trường hợp công ty môi giới không thể hoàn thành nghĩa vụ tài chính của mình. Bảo vệ SIPC được giới hạn ở mức 500.000 đô la, với giới hạn 250.000 đô la cho tiền mặt.

Các sản phẩm và dịch vụ hàng hóa được cung cấp bởi E*TRADE Futures LLC, thành viên của Hiệp hội Hợp đồng Tương lai Quốc gia (NFA) tại Hoa Kỳ. Dịch vụ tư vấn đầu tư được cung cấp thông qua E*TRADE Capital Management, LLC, một công ty tư vấn đã đăng ký.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thermistor là gì? Đặc điểm và ứng dụng của Nhiệt Điện Trở

Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng được cung cấp bởi Ngân hàng E*TRADE, là một ngân hàng tiết kiệm liên bang, thành viên của Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC) hoặc các công ty con của ngân hàng này. E*TRADE Securities LLC, E*TRADE Capital Management, LLC, E*TRADE Futures LLC và E*TRADE Bank là các công ty riêng biệt nhưng có liên kết với nhau.

Cần lưu ý rằng một số sản phẩm đầu tư như hợp đồng tương lai không được bảo vệ bởi chương trình bảo vệ nhà đầu tư, và không phải tất cả khách hàng đều có thể áp dụng biện pháp bảo vệ này. Không có bảo hiểm cho số dư tài khoản âm. Rất quan trọng để đọc kỹ tất cả các điều khoản và điều kiện của công ty môi giới để hiểu rõ về các biện pháp bảo vệ được cung cấp trước khi mở tài khoản với bất kỳ công ty môi giới nào. Các sản phẩm đầu tư không được bảo hiểm bởi FDIC và không có sự bảo lãnh từ ngân hàng, vì vậy giá trị đầu tư của bạn có thể giảm.

Quốc gia

Công ty môi giới chủ yếu phục vụ khách hàng tại Hoa Kỳ, tuy nhiên, họ có thể chấp nhận khách hàng từ một số quốc gia khác. Một số tính năng và sản phẩm của E*TRADE có thể không khả dụng đối với nhà đầu tư từ các quốc gia cụ thể do các hạn chế pháp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty môi giới ở một quốc gia cụ thể, vui lòng xem danh sách các công ty môi giới hàng đầu của chúng tôi tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc, Nam Phi, Canada hoặc cho tất cả các quốc gia khác.

Nền tảng giao dịch

E*TRADE cung cấp các nền tảng giao dịch mạnh mẽ, tiên tiến và linh hoạt cho nhà đầu tư và người giao dịch để tiếp cận thị trường bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ đâu trên thế giới có kết nối internet. Các nền tảng này có sẵn miễn phí trên máy tính để bàn, trang web và thiết bị di động. Họ sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất với các công cụ phân tích kỹ thuật, quét hoạt động bất thường, quyền chọn và thang tương lai, v.v.

Nền tảng E*TRADE Power

E*TRADE Power là một nền tảng giao dịch độc quyền với nhiều công cụ trực quan và dễ sử dụng để phân tích thị trường và giao dịch cổ phiếu, quyền chọn và hợp đồng tương lai.

Các tính năng của E*TRADE Power bao gồm:

 • Nền tảng dễ sử dụng
 • Các công cụ biểu đồ để phân tích kỹ thuật
 • Hàng trăm chỉ số và công cụ vẽ trên biểu đồ
 • Nhiều loại biểu đồ và khung thời gian
 • Đa dạng loại đơn đặt hàng
 • Công cụ phân tích rủi ro

Nền tảng web E*TRADE

Bạn cũng có thể truy cập và giao dịch thông qua nền tảng web trực tuyến E*TRADE. Nền tảng này dễ sử dụng và cung cấp nhiều công cụ khác nhau để nghiên cứu giao dịch tiềm năng, theo dõi thị trường, đặt và quản lý giao dịch, v.v.

Các tính năng của nền tảng web E*TRADE bao gồm:

 • Hỗ trợ trình duyệt web hiện đại
 • Cập nhật giá cả và biểu đồ thời gian thực
 • Tài liệu nghiên cứu độc lập từ bên thứ ba
 • Công cụ và bộ lọc đầu tư để tìm kiếm cơ hội mới
 • Đặt, quản lý và thoát khỏi vị trí giao dịch
 • Tài liệu học tập

Ứng dụng di động Power E*TRADE

Công ty môi giới cung cấp 2 nền tảng giao dịch di động cho các thiết bị Android và iOS. Điều này giúp nhà đầu tư duy trì kết nối với tài khoản môi giới và giao dịch khi đang di chuyển. Ứng dụng di động Power E*TRADE là một nền tảng giao dịch di động sáng tạo và trực quan dành cho mọi nhà đầu tư.

Công cụ giao dịch và giáo dục

Bên cạnh các nền tảng giao dịch, E*TRADE cung cấp một loạt các công cụ hỗ trợ giúp nhà đầu tư đạt được mục tiêu tài chính của mình. Các tài nguyên này bao gồm Danh sách All-Star, trình lọc trực tuyến, đầu tư theo chủ đề, danh mục đầu tư sẵn có và danh mục đầu tư được quản lý tùy chỉnh theo nhu cầu của từng nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Print On Demand Là Gì? Xu Hướng Thương Mại Điện Tử Cực Hot

Có nhiều tài nguyên hữu ích cho việc học hỏi, từ nghiên cứu khách quan, dữ liệu và phân tích. Nhà đầu tư có thể truy cập thư viện giáo dục đầy đủ với các khóa đào tạo trực tuyến, hội thảo trực tuyến, bài viết chuyên sâu và tin tức để cập nhật và thông báo về các diễn biến thị trường mới nhất. Có một cái gì đó cho mọi người, bao gồm các chủ đề đầu tư và giao dịch khác nhau.

Công cụ giao dịch

E*TRADE cung cấp nhiều lựa chọn để nhà đầu tư giao dịch trực tuyến thông qua các nền tảng linh hoạt và một tài khoản giao dịch đa năng, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, hơn 250 ETF không độc quyền, hơn 4.500 quỹ tương hỗ không tải, hợp đồng tương lai, quyền chọn và chứng chỉ tiền gửi (CD). Họ cung cấp đầy đủ các lựa chọn đầu tư, tuy nhiên, hiện tại họ không cung cấp giao dịch ngoại hối, CFD hoặc tiền điện tử.

Có nhiều lựa chọn đầu tư từ đơn giản đến phức tạp, từ dài hạn đến ngắn hạn. Có những lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu và những lựa chọn phù hợp hơn cho nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Phí môi giới cho giao dịch cổ phiếu, ETF và quyền chọn là 0 đô la, với phí 0,65 đô la cho mỗi hợp đồng quyền chọn. Nếu giao dịch hơn 30 lệnh trong mỗi quý, phí hợp đồng quyền chọn giảm xuống còn 0,5 đô la.

 • Cổ phiếu, quyền chọn và ETF – 0 đô la
 • Hợp đồng quyền chọn – 0,65 đô la, 0,5 đô la với hơn 30 giao dịch mỗi quý
 • Quỹ tương hỗ – phí khác nhau, không tải, không phí giao dịch cho hơn 4.500 quỹ
 • Hợp đồng tương lai – 1,50 đô la cho mỗi hợp đồng mỗi bên, cộng với các phí khác
 • Trái phiếu (cho giao dịch trực tuyến cấp 2) – 1,00 đô la (tối thiểu 10 đô la, tối đa 250 đô la)

Tài khoản và Phí giao dịch

E*TRADE cung cấp các lựa chọn tài khoản phù hợp với nhu cầu của từng nhà đầu tư và người giao dịch. Có tài khoản đầu tư, tài khoản tiết kiệm và tài khoản quản lý danh mục.

Tài khoản môi giới E*TRADE cung cấp các công cụ giao dịch trực quan và dễ sử dụng, cùng với nghiên cứu thị trường độc lập và hỗ trợ khách hàng cá nhân hóa khi bạn cần. Bạn có thể chọn từ đầy đủ các lựa chọn đầu tư. Các tài khoản cung cấp bao gồm:

 • Tài khoản môi giới (cá nhân, liên doanh, quyền quản lý) – Tài khoản tiêu chuẩn để đầu tư và giao dịch, với quyền truy cập đầy đủ vào các lựa chọn đầu tư, công cụ, trải nghiệm khách hàng và tài nguyên giáo dục
 • Tài khoản hưu trí (Rollover IRA, Traditional IRA, Roth IRA, SEP IRA) – Dành cho những người muốn tiết kiệm cho việc nghỉ hưu
 • Tài khoản tiết kiệm – Nhiều loại tài khoản tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh
 • Danh mục quản lý – Đầu tư tự động từ 500 đô la trở lên. Tài khoản này giúp bạn thiết lập một danh mục đầu tư đa dạng được theo dõi và quản lý với mức phí tư vấn hàng năm là 0,30%
 • Tài khoản ký quỹ – Bạn có thể chọn tài khoản ký quỹ để vay tối đa 50% giá trị cổ phiếu hiện có để mua thêm cổ phiếu. Lợi nhuận tăng cũng có thể làm tăng rủi ro

Vì phí môi giới có thể thay đổi và biến động, có thể có các khoản phí bổ sung không được liệt kê trong bài đánh giá này. Quan trọng là hãy đảm bảo kiểm tra và hiểu rõ tất cả thông tin mới nhất trước khi mở tài khoản môi giới E*TRADE để giao dịch trực tuyến.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Con "quái vật" nhỏ bé này đang nắm giữ bí quyết trường sinh bất tử của nhân loại

Dịch vụ khách hàng

Nhóm hỗ trợ khách hàng của E*TRADE luôn sẵn sàng giúp đỡ và cung cấp hướng dẫn một cách nhanh chóng và hiệu quả cho tất cả khách hàng, bất kể quy mô đầu tư hoặc trình độ kỹ năng. Dịch vụ khách hàng có thể trả lời tất cả các loại câu hỏi qua chat trực tuyến, điện thoại và email. Chat trực tiếp có thể nhanh chóng kết nối bạn với nhóm hỗ trợ và nhận câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Họ có hơn 30 chi nhánh trên khắp Hoa Kỳ và sẵn lòng chào đón bạn đến gặp gỡ tư vấn tài chính chuyên nghiệp của E*TRADE.

Nạp và Rút tiền

Công ty môi giới trực tuyến này có các lựa chọn hạn chế cho việc nạp và rút tiền từ tài khoản của bạn. Điều này bao gồm chuyển khoản ngân hàng, séc, chuyển khoản ngân hàng điện tử (ACH) và chuyển khoản chứng khoán từ bên ngoài. Sẽ thuận tiện hơn cho một số người dùng nếu họ có thể sử dụng tiền tài trợ thông qua thẻ tín dụng/ghi nợ và các cổng thanh toán trực tuyến như PayPal, Skrill, Neteller, v.v.

Có thể có các khoản phí bổ sung được tính khi sử dụng một số phương thức nạp hoặc rút tiền cụ thể. Thời gian xử lý cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào phương thức được sử dụng. Chuyển khoản ngân hàng có thể mất vài ngày làm việc để hoàn tất. E*TRADE không chấp nhận thanh toán từ bên thứ ba. Tất cả số tiền được gửi vào tài khoản giao dịch của bạn phải có cùng tên với tài khoản của bạn.

Tài khoản chỉ có thể được mở bằng đơn vị tiền tệ USD, nghĩa là có thể áp dụng phí chuyển đổi nếu bạn không nạp tiền bằng đơn vị tiền tệ này.

Mở tài khoản

Có một ứng dụng trực tuyến nơi bạn có thể đăng ký mở tài khoản E*TRADE trong vài phút, sau đó bạn có quyền truy cập vào giao dịch cổ phiếu, quyền chọn, quỹ tương hỗ, ETF, trái phiếu và nhiều hơn nữa. Trong quá trình này, bạn sẽ cần chọn loại tài khoản, cung cấp thông tin cá nhân, xác minh danh tính và hoàn thành hồ sơ đầu tư của bạn.

Mỗi người nộp đơn sẽ cần cung cấp số An sinh xã hội hoặc ITIN, cùng với tên và địa chỉ của chủ sở hữu (nếu có). Quá trình này mất khoảng 15 phút. Sau khi gửi, tài khoản của bạn sẽ được xem xét và nếu thành công, bạn có thể nạp tiền và bắt đầu giao dịch. Xin lưu ý rằng quá trình phê duyệt tài khoản có thể mất đến vài ngày.

Trong cuộc chiến chống khủng bố và rửa tiền, các luật pháp yêu cầu các tổ chức tài chính thu thập, xác minh và ghi lại thông tin để xác định những người mở tài khoản. Thông tin cá nhân của bạn có thể được sử dụng cho mục đích xác minh của bên thứ ba. Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu và chấp nhận các thủ tục này trước khi mở tài khoản.

Kết luận

E*TRADE là một công ty môi giới trực tuyến hàng đầu có nhiều lựa chọn đầu tư phù hợp với mọi phong cách của nhà đầu tư và người giao dịch. Họ cung cấp danh mục quản lý đầu tư cho những người thích tiếp cận dễ dàng hơn. Phí môi giới bắt đầu từ 0 đô la và họ cung cấp nhiều lựa chọn với các nền tảng giao dịch và công cụ mạnh mẽ trên nhiều thiết bị. Hơn nữa, họ có một thư viện lớn của tài liệu giáo dục.

Tuy nhiên, họ có hạn chế về các lựa chọn tài trợ và không cung cấp nền tảng giao dịch MetaTrader phổ biến mà nhiều người giao dịch quen thuộc. Hơn nữa, hiện tại, họ không có hỗ trợ cho giao dịch CFD, tiền điện tử hoặc ngoại hối.

Back to top button