Công ty cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC

Tổng quan

Với trên 40 năm không ngừng nghiên cứu và phát triển, ETABS mới nhất với khả năng mô phỏng và mô hình hóa thiết kế 3D hiện đại nhất từ trước tới nay. Với công nghệ phân tích tuyến tính và phi tuyến, hỗ trợ nhiều loại vật liệu, xuất thuyết minh, bản vẽ chi tiết một cách nhanh chóng, dễ dàng kiểm tra kết quả phân tích và thiết. Hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn thiết kế trên toàn cầu như tiêu chuẩn Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Nhật, Anh…

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Anubis - Vị thần chết Ai Cập được tôn vinh bởi 8 triệu con chó ướp xác

Etabs, Phan mem Etabs, Etab ban quyen

ETABS tích hợp mọi công đoạn trong quá trình thiết kế từ việc lên ý tưởng mô hình kết cấu, đến việc cho ra các bản vẽ tối giản. Việc mô hình hóa trở nên đơn giản bằng công cụ vẽ trực quan và nhanh chóng tạo ra mô hình khung, dầm, sàn… của tòa nhà. Các bản vẽ CAD có thể được nhập trực tiếp vào mô hình ETABS hoặc được lưu lại làm mẫu, từ đó tái tạo lại các bản vẽ bằng ETABS. Bộ nhân tính toán 64-bit SAPFire hiện đại cho phép thiết kế các mô hình vô cùng lớn và phức tạp nhờ phân tích nhanh và sử dụng kỹ thuật mô phỏng phi tuyến trong xây dựng tháp cao tầng và các hiệu ứng theo lịch sử thời gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bài 01: Smarty là gì

Tự động tối ưu hóa thiết kế khung thép và sàn bê tông (bao gồm dầm, cột giằng, tường vữa và bê tông) để đảm bảo lực kết nối của các thanh thép và thép sàn được hiển thị trực quan. Các báo cáo thiết kế và phân tích toàn diện có thể tùy chỉnh cho thấy các bản vẽ kết cấu giản lược, chi tiết và mặt cắt ngang kết cấu bê tông và thép. Phiên bản mới nhất của ETABS là một công cụ xuất sắc cho các kỹ sư kết cấu thiết kế từ nhà công nghiệp cho đến nhà cao tầng với những tính năng vượt trội, trực quan, tiện ích và dễ sử dụng.

Phần mềm Etabs Bản quyền có 3 cấp độ: Etabs Plus, Etabs Nonlinear và Etabs Final

Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC chúng tôi, là đại diện phân phối chuyển giao các phần mềm của hãng CSI như SAP2000, ETABS, CSiBridge, SAFE, CSiCol, Carry out 3D, CSi Element, CSi Plant và các Add-on… tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Quý khách cần tư vấn chọn mua phần mềm bản quyền do chính hãng CSI cấp phép, vui lòng để lại thông tin liên hệ hoạc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và những hỗ trợ tốt nhất.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kèo rung là gì? Tất tần tật về kèo rung

Hyperlink obtain Etabs bản quyền mới nhất:

ETABS 17.0.1 | ETABS 18.1.1 | ETABS 19.1.0 | ETABS 20.3.0 | ETABS 21.0.0

Đăng ký tải bàn dùng thử ETABS mới nhất:

Trial ETABS v21 | ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

Obtain hướng dẫn sử dụng phần mềm ETABS: TẠI ĐÂY

Yêu cầu báo giá phần mềm ETABS bản quyền: TẠI ĐÂY Yêu cầu tư vấn về các phần mềm khác: TẠI ĐÂY

Back to top button