Eset là gì? Phần mềm diệt virus Eset có tốt không?

Eset là gì? Không phải ai cũng biết khi sử dụng máy tính và laptop. Để biết chi tiết về phần mềm diệt virus Eset, xin vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Eset là gì?

Eset là một công ty bảo mật có trụ sở chính tại Bratislava, Slovakia. Được thành lập vào năm 1992 sau khi sáp nhập hai công ty tư nhân, Eset là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phần mềm bảo mật. Đến nay, giải pháp bảo mật từ Eset đã được phân phối đến hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Đặc biệt là tên Eset đã được đặt theo một vị thần Ai Cập cổ đại, một thầy thuốc ma thuật có tên Eset.

Bên cạnh trụ sở tại Bratislava (Slovakia), Eset còn có các trung tâm phân phối khu vực tại San Diego (Mỹ), Buenos Aires (Argentina), và Singapore cùng với các văn phòng tại Sao Paulo (Brazil) và Prague (Cộng hòa Séc), cùng với các trung tâm nghiên cứu phần mềm độc hại tại Bratislava, San Diego, Buenos Aires, Singapore, Prague, Kosice (Slovakia), Krakow (Ba Lan), Montreal (Canada), Moscow (Nga) và một mạng lưới đối tác rộng khắp trên 200 quốc gia và khu vực.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bài 3. Phân tích hồi quy tuyến tính bội (Multiple Linear Regression)

Eset là gì? Thông tin bạn nên biết

Eset được biết đến với việc lãnh đạo trong lĩnh vực bảo mật và đã nhận được nhiều giải thưởng đáng chú ý từ Virus Bulletin, AV-Comparatives, AV TEST, và nhiều tổ chức khác. Trong năm 2017, Eset đã giành được nhiều giải thưởng như giải thưởng Sản phẩm được xếp hạng cao nhất (bởi AV-Comparatives) lần thứ 6, là phần mềm mã hóa vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trong khảo sát mới nhất của AV-Comparatives, và nhận được 3 giải thưởng AAA trong các bài kiểm tra của SE Labs.

Phần mềm ESET NOD32 Antivirus đã đạt kỷ lục thế giới về số lượng giải Virus Bulletin VB100 từ khi ra mắt vào năm 1998. Ngoài ra, Eset Smart Security và Eset Cyber Security (cho MacBook) cũng đã trở thành những công cụ bảo mật được hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới tin tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bài Tarot là gì?

2. Phần mềm diệt virus Eset có tốt không?

Sau khi đã đọc và hiểu về Eset là gì? ở mục 1. và sự đánh giá cao của các chuyên gia về Eset như sau:

– Bảo vệ chống lại virus được chứng minh là độc lập:

Eset phần mềm virus có tốt không?

Phần mềm diệt virus Eset có khả năng chống lại các phần mềm độc hại phổ biến ở mức độ tuyệt đối và có hiệu quả 98% chống lại các cuộc tấn công phần mềm zero-day. Ngoài ra, nó cũng có khả năng phát hiện nhanh để ngăn chặn mọi mối đe dọa trong hệ thống giám sát trên máy tính và laptop.

– Công cụ bảo mật internet hữu ích:

Eset là một công cụ bảo mật internet hiệu quả, bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ lừa đảo, giám sát và ngăn chặn các hoạt động của kẻ mạo danh trên các trang web thông qua việc đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Phần mềm diệt virus Eset cũng có khả năng quét các danh sách trắng, hỗ trợ trực tuyến, cập nhật và tiêu diệt virus đáng gờm.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Khái Niệm Điện Trở Thuần Là Gì ? Cách Tính Điện Trở Của Dây Dẫn

– Một số tính năng khác của Eset:

+ Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, 8.1, 7, Vista, Microsoft Windows Home Server 2011.

Eset phần mềm virus có những tính năng uy tín

>> Xem thêm:

Cách kết nối điện thoại iPhone với MacBook đơn giản, hấp dẫn, nhanh chóng.

Hướng dẫn cách kích hoạt card màn hình rời trên laptop.

+ Eset có thể được cài đặt theo lịch trình, cung cấp khả năng quét tệp tin tùy chỉnh và thiết lập cấu hình tự động để phát hiện các mối đe dọa dựa trên kịch bản, và ngăn chặn các tấn công từ các máy chủ lạ.

+ Khi máy tính hoặc laptop đang ở chế độ chờ, kết thúc phiên đăng nhập hoặc đang tải xuống tệp tin, Eset vẫn tiếp tục quét và loại bỏ virus trong thư mục.

Bài viết trên đây cung cấp những thông tin hữu ích về Eset và phần mềm diệt virus Eset. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã quan tâm.

Siêu thị điện máy HC

Back to top button