Định nghĩa entry point là gì? Những thông tin bạn cần biết về entry point

Entry level là gì? Nếu nói về khái niệm này trong giao dịch ngoại hối, các nhà giao dịch nên chắc chắn, vì nó sẽ giúp nhà đầu tư có vị trí cắt lỗ phù hợp nhất, tránh rủi ro trong quá trình vào lệnh. Lệnh entry level này sẽ giúp mọi người có vị trí tốt nhất có thể dễ dàng vào lệnh và thực hiện giao dịch ngay. Nếu như bạn cũng đang qua tâm về lệnh này thì cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

  • Arbitrage là gì? Những rủi ro gặp phải trong kinh doanh chênh lệch giá
  • Cháy tài khoản Foreign exchange là gì? Một số nguyên nhân dẫn đến cháy tài khoản Foreign exchange
  • Các cặp tiền chính trong Foreign exchange mà bạn nên biết trước khi bắt đầu giao dịch
  • Lý thuyết Dow là gì? Một số nguyên tắc trong lý thuyết Dow mà bạn nên biết
  • Quản lý vốn là gì? Một số nguyên tắc trong quản lý vốn mà bạn nên biết

Khái niệm entry level là gì?

Entry level hay còn được biết đến là điểm vào lệnh, một thành phần của chiến lược giao dịch được xác định trước để giảm thiểu rủi ro đầu tư và đồng thời giúp các nhà đầu tư loại bỏ cảm xúc khi đưa ra quyết định trước khi giao dịch. Khi mà xác định được một điểm đặt lệnh tốt sẽ là nền tảng để có một cuộc giao thành công.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tự lập là gì? Ví dụ về tính tự lập

Entry là gì trong Foreign exchange? Để đầu tư, các nhà đầu tư phải tham gia vào một hoạt động mua hoặc bán, cho phép họ đạt được các giá trị họ muốn và giá mà họ được niêm yết là điểm tại chỗ. Ví dụ, một nhà đầu tư nghiên cứu và xác định rằng cổ phiếu A là hấp dẫn, nhưng cảm thấy nó quá đắt. Một số nhà đầu tư sẽ mua nếu giá giảm theo một chiều hướng nhất định. Đây được xác định là điểm trong đơn đặt lệnh.

Khái niệm entry point là gì
Khái niệm entry level là gì

Kiên nhẫn và chờ đợi đúng thời điểm để mua, giúp nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao hơn từ khoản đầu tư của mình. Việc xác định trước các điểm vào và ra của lệnh là rất quan trọng để tối đa hóa lợi nhuận. Nhà đầu tư nên đảm bảo rằng có đủ khoảng cách giữa điểm vào lệnh và điểm thoát để cho phép tỷ lệ phần thưởng rủi ro có lợi cho sự tăng trưởng bền vững của danh mục đầu tư.

Xác định điểm đặt entry level Foreign exchange

Trước hết, bạn cần tìm tín hiệu giá (dựa trên hành động giá) trong khung thời gian của biểu đồ phân tích. Hầu hết các nhà giao dịch ngày nay có xu hướng dựa vào biến động giá để xác định điểm đặt lệnh thay thế.

Tiếp theo, bạn sẽ lọc ra các vùng hợp lưu, nó là khái niệm giao thoa của nhiều vùng quan trọng với một mức giá nhất định. Mọi người thường đề cập đến các khu vực giao nhau nhất, chẳng hạn như đường xu hướng, đường kháng cự và hỗ trợ, đường trung bình, …

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gỏi trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Cuối cùng, hãy dựa vào các mẫu hình giá như nến Pin Bar để xem các điểm vào thị trường phù hợp. Gợi ý trong mô hình nến này là 3 điểm: trên thị trường giá, dừng, giới hạn vào lệnh. Để hiểu cách nhận biết và sử dụng nến Pin Bar hơn.

Điểm vào đưa ra thị trường để giúp các nhà đầu tư xác định nó và sử dụng nó để hỗ trợ điểm vào chính xác. Biết rằng điểm vào lệnh là một chuyện, bạn phải giải quyết các tín hiệu mà chỉ số này đưa ra để chọn điểm vào lệnh tại từng thời điểm cho phù hợp.

Xác định điểm đặt entry point forex
Xác định điểm đặt entry level foreign exchange

Điểm vào hiển thị cho bạn giao điểm của các điểm, giá trị, vì khi hoàn thành thực tế các điểm sẽ đặt lệnh bán khi gặp rủi ro, hoặc lệnh tại các điểm có triển vọng, …

Mức dừng lỗ lý tưởng khi sử dụng chỉ số điểm vào giữa các giao điểm này là 10 pips. Khi đó, hiệu suất của bạn phụ thuộc vào lợi nhuận bạn đã đặt kết hợp với phân tích kỹ thuật giữa các cặp tiền giao dịch.

Sắp xếp các điểm lệnh truy cập

Các Entry level có thể được tổ chức hợp lý bằng cách sử dụng một bộ quy tắc chặt chẽ. Ví dụ: chiến lược giao dịch của nhà đầu tư chỉ có thể tạo điểm đặt hàng khi cổ phiếu có đường trung bình động vượt qua 200 ngày và đường phân tán / hội tụ trung bình động di chuyển qua 0. Để tự động hóa hơn nữa quy trình, điểm nhập lệnh có thể được lập trình thành các thuật toán giao dịch tự động đặt lệnh giao dịch khi các điều kiện được đáp ứng. Các thuật toán cũng phải bao gồm các điểm thoát và các quy tắc quản lý rủi ro.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Igfxtray.exe là gì và tại sao nó chạy khi khởi động?

Bài viết chia sẻ về lệnh Entry level là gì và những điều nhà giao dịch cần biết khi bắt đầu thực hành xác định điểm đặt lệnh lý tưởng trong giao dịch đến đây là kết thúc. Hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích và bạn có thể áp dụng được vào quá trình đầu tư của mình.

Nếu như có thể phán đoán đúng tốt điểm vào lệnh thì khả năng thành công là rất cao, vì vậy nhà đầu tư hãy tìm hiểu và phân tích thật kỹ về lệnh entry level và biểu đồ giao dịch. Bất cứ cái gì cũng đều sẽ cần phải có thời gian luyện tập và tích lũy, bởi vậy nếu như hiện tại bạn vẫn chưa nhận định tốt lệnh entry level thì đừng nản lòng, hãy cứ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn bạn nhé! Chúc bạn thành công.

Back to top button