Giải thích về Mobs Minecraft: Enderman

Enderman là những sinh vật khiếp sợ! Dưới đây là một số gợi ý về cách xử lý chúng.

Enderman là nhóm sinh vật cao và đáng sợ trong Minecraft. Chúng khá khó để chiến đấu và khó hiểu. Dưới đây là một số lời khuyên để đối phó với Enderman.

Tìm cảm hứng

Hình ảnh Minecraft Enderman

Với sự thành công của trò chơi Slender: The Eight Pages do Parsec Production phát triển năm 2012, Notch đã lấy cảm hứng để thêm Enderman vào Minecraft. Sự kết hợp giữa Slenderman và Enderman tạo ra một trải nghiệm hồi hộp. Vào dịp Halloween, phiên bản Xbox 360 Edition của Minecraft đã tung ra gói bổ sung với Enderman được thiết kế lại để trông giống như Slenderman.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   “Tất tần tật” thông tin về màn hình OLED: Nó có thật sự “thần thánh” như lời đồn?

Sinh học

Hình ảnh Enderman trong Minecraft

Enderman thường xuất hiện ở những vị trí có cường độ ánh sáng thấp hơn 8. Trong Overworld, bạn có thể tìm thấy Enderman sinh sản trong những vùng Hauntings với số lượng từ 1 đến 4 Enderman. Trong kích thước The End, Enderman sinh ra trong các vùng Hauntings với số lượng là 4. Tuy nhiên, tỷ lệ sinh trưởng của Enderman thấp hơn nhiều so với các sinh vật khác. Việc tìm thấy một Enderman trong một đám đông giống như việc tìm thấy một con xương sống trong cánh đồng.

Mở cuộc thi

Cuộc thi nhìn chằm chằm với Enderman

Để quấy rối Enderman, bạn phải nhìn trực tiếp vào phần trên của chúng hoặc tấn công chúng. Điều này khiến Enderman tức giận và họ sẽ nhìn chằm chằm vào bạn. Nếu bạn ngừng liên lạc mắt với Enderman, chúng sẽ bắt đầu di chuyển đến gần bạn để tấn công. Nếu bạn không tiêu diệt Enderman đủ nhanh, chúng sẽ tiếp tục di chuyển và có thể tấn công bạn bất ngờ. Enderman sẽ không ngừng tấn công bạn trừ khi bạn giết chúng, họ bị ướt, bạn để ý thấy mặt trời mọc, chúng bị cháy hoặc bạn tấn công chúng nhiều lần và khiến chúng thừa nhận thất bại.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giấy Chứng Nhận Hun Trùng (Fumigation Certificate) Là Gì?

Nếu bạn sợ liên hệ mắt với Enderman, hãy đặt một quả bí ngô lên đầu của nhân vật của bạn. Điều này sẽ giới hạn tầm nhìn trực tiếp của bạn, nhưng đồng thời đảm bảo bạn không bị tấn công bởi Enderman vì đã nhìn chằm chằm vào chúng một cách ngẫu nhiên.

Thu hoạch phần thưởng

Hình ảnh Ender Pearl trong Minecraft

Khi giết một Enderman, chúng sẽ rơi ra các vật phẩm khác nhau. Nếu tấn công chúng một cách tự nhiên mà không có Enchantments, có một cơ hội từ 0 đến 1 Ender Pearl rơi ra. Khi bị giết bởi người chơi, chúng giảm 5 kinh nghiệm và sẽ thả bất kỳ khối chúng đang cầm trong tay (từ phiên bản 1.9 trở đi).

Endermite? Đó là một quyết đấu với Enderman.

Hình ảnh Endermite trong Minecraft

Khi người chơi ở gần cả Enderman và Endermite (có tỷ lệ sinh trưởng là 5% khi sử dụng Ender Pearl), Enderman sẽ ngay lập tức tấn công người chơi mà không cần kích động. Nếu người chơi không ở gần Endermite và điều này xảy ra, Enderman sẽ cố gắng giết Endermite. Endermite không thể chiến đấu và sẽ chết.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   VÔI TÔI CA(OH)2 LÀ GÌ? NƯỚC VÔI TRONG LÀ GÌ? VÀ NHỮNG ĐIỀU XUNG QUANH VÔI TÔI CA(OH)2

Điều này xảy ra rất hiếm, vì vậy nếu bạn có cơ hội, hãy thử ném Ender Pearls để tạo ra một Endermite. Enderman chỉ nhận ra Endermite được sinh ra từ Ender Pearls. Nhanh chóng giải phóng Endermite bằng Ender Pearls trong chế độ Survival và sau đó tạo ra một Enderman. Enderman sẽ ngay lập tức tấn công Endermite. Nếu bạn chuyển từ chế độ Sáng tạo sang chế độ Sinh tồn trước khi Endermite chết, Enderman sẽ nhắm vào bạn.

Kết luận

Enderman là một nhóm sinh vật hấp dẫn và còn nhiều điều để khám phá thông qua trò chơi. Đọc về Enderman và trải nghiệm sự khác biệt của chúng trong trò chơi thực tế. Hãy thử thách bản thân bằng cách đối phó với những sinh vật lớn có khả năng teleporting này và khám phá những gì làm cho chúng đặc biệt!

You May Also Like

About the Author: admin