Em On Top Không Phải Trending Là Gì, Em On Top Không Phải Trending ! Big – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa La Gi 2023

Đêm qua (06/07) là một đêm đầy sôi động trên thị trường âm nhạc của Việt Nam. Vào lúc 20h, Sơn Tùng M-TP và Binz đã cùng nhau giới thiệu MV của họ để khiến cộng đồng mạng Việt sôi động. Trong khi MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP mang một màu sắc tươi sáng, lời hát tràn đầy tình yêu từ một chàng trai thì MV “Bigcityboi” của Binz lại hoàn toàn ngược lại.

Bài Viết: Em On Top không phải là Trending là gì

Bigcityboi (Official MV) – Binz

Với phong cách “cool boy” và sự sản xuất âm nhạc của Touliver, Bigcityboi có giai điệu cực kỳ sôi động thuộc thể loại Rap/Hip Hop sẽ khiến bạn không thể ngồi yên. Kết hợp với những giai điệu bắt tai, giọng rap đặc trưng của Binz sẽ khiến bạn không thể nhịn được việc gật đầu khen ngợi.

Phong cách “nhả chữ” thông minh, nhịp rap chất ngất của Binz nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Eco là gì? Hướng dẫn sử dụng chế độ Eco máy lạnh đơn giản, dễ dùng

Một trong những câu rap nổi bật của Bigcityboi là “Nghiện thuốc lào có thể ‘lào cai’. Nghiện em rồi thì không còn gì cai”. Việc sử dụng từ “lào cai” là một phương pháp chơi chữ thông minh mà nam rapper nổi tiếng này sử dụng. Binz “tận dụng” cách phát âm của các vùng miền, “lào cai” ở đây còn có nghĩa là “nào cai”, làm cho lời rap trở nên cuốn hút và bắt tai hơn.

Ngoài ra, việc đưa tên các địa danh trên cả nước vào bài rap như “Không lòng vòng anh như TP Hải Phòng”, “Không cần vội em như Thành Phố Hà Nội”, “Không chịu ngủ anh như Sài Gòn” cũng là điểm thu hút được sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng.

Xem Ngay: Market Research là gì – 5 Bước thực hiện 1 chiến dịch

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đồng vị là gì? Cách tính phần trăm đồng vị - VUIHOC Hoá 10

“Em On Top không phải là Trending, không phải là YouTube…”, đây là câu bắt đầu của bản rap mà cộng đồng mạng nhắc đi nhắc lại nhiều nhất đêm qua. Các từ khóa như “Top Trending”, “YouTube” đã thu hút sự chú ý của những người ca sĩ và cả cộng đồng mạng, và Binz đã sáng tạo một phong cách âm nhạc mới, phù hợp với giai điệu và cùng với beat đã tạo cảm giác “high” cho khán giả.

Ngoài ra, với lời rap “Trai hư anh không cần phải diễn, nhưng trai tốt nhất anh phải vào vai”, từng câu từng chữ được trao cho cộng đồng mạng cũng đã gây sốt không kém.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa Binz và Touliver đã thu hút sự chú ý đông đảo từ các tín đồ âm nhạc. Đây không phải lần đầu tiên cả hai làm việc cùng nhau, trước đó, hai MV “The Sail” và “Gene” cũng đã gây sốt với giới trẻ Việt Nam. Lần này, Binz đã đầu tư không nhỏ cho cả hình ảnh và âm nhạc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Gyudon là món gì? Ăn gyudon ở đâu ngon?

Xem Ngay: Unlikely là gì – Likely vs Unlikely

Với 12 set quay và các kỹ xảo nổi bật, nam rapper đã nhận được sự khen ngợi từ khán giả. Hiện tại, Bigcityboi của Binz đang vươn lên vị trí #3 trong danh sách Top Trending tại Việt Nam, trong đó MV “Có chắc yêu là đây” của Sơn Tùng M-TP đang giữ vị trí Top 1.

Khán giả Việt đang háo hức chờ đợi cuộc đua giữa một nam ca sĩ hot hit và chàng rapper nổi tiếng của showbiz Việt, liệu Binz có thể đạt vị trí Top 1 Trending để giành chiến thắng cho Bigcityboi? Cùng chờ xem nhé!

Theo Ngọc Ngọc/sentayho.com.vn

Links báo gốc:

Copy links

Thể Loại: Chia sẻ kiến thức cộng đồng

Back to top button