10 Nét Duyên Ngầm Là Gì – Duyên Ngầm, Duyên Con Gái

Chúa tạo ra phái đẹp để chúng ta ngắm nhìn, đặc biệt là các quý ông. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có sức cuốn hút và thu hút. Các điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, vượt xa vẻ đẹp tự nhiên.

Bạn đang xem: Duyên ngầm là gì

Có người thích phụ nữ xinh đẹp, thông minh, và có người thích phụ nữ thành đạt…Tuy nhiên có một số điểm chung. Dưới đây là một số tính cách dễ chinh phục của phụ nữ mà các quý ông thích.

Linh hoạt và thông minh trong đề cập

Yếu tố này đứng ở vị trí số 1 trong các yếu tố mà các quý ông đề ra. Sau khi kết hôn, khi quý ông dần quên vẻ đẹp của bạn, sự thông minh của bạn sẽ giữ chân họ.

Quý ông thích phụ nữ thông minh, linh hoạt, có ý kiến, những phụ nữ có thể tranh luận sôi nổi về công việc với họ mỗi ngày, có thể có quan điểm riêng khi đánh giá vấn đề.

Nếu bạn có thể làm cho quý ông tin tưởng và tôn trọng bạn, bằng cách khẳng định vị thế của mình, bạn sẽ tìm được vị trí trong trái tim họ. Đó không chỉ là vai trò trang trí trong gia đình, mà còn là linh hồn của gia đình.

Hài hước và duyên dáng

Bạn không cần phải giống như một diễn viên hài, chỉ cần bạn có thể cười khi anh ấy nói đùa và châm biếm để giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi. Bạn sẽ khiến anh ấy muốn ở bên bạn nhiều hơn. Nhưng nếu bạn dễ cáu giận khi anh ấy trêu chọc bạn, bạn sẽ làm anh ấy thất vọng.

Các quý ông muốn một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp quyến rũ.

Tự tin, lạc quan và có quan điểm rõ ràng

Khi bạn có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, bạn chứng tỏ cho họ thấy bạn không dễ dàng bị khuất phục bởi những khó khăn của cuộc sống. Điều này cũng có nghĩa là bạn rất kiên nhẫn trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Khi bạn có lập trường mạnh mẽ và được bảo vệ, bạn trở nên tự tin và hấp dẫn hơn đối với quý ông.

Tình cảm và thông cảm

Quý ông muốn người phụ nữ của họ có trái tim nhân hậu, biết yêu thương và chia sẻ hạnh phúc của người khác. Khi bạn có tính cách này, bạn sẽ thực hiện tốt vai trò người vợ, người mẹ trong gia đình và người bạn của họ trong xã hội. Bạn sẽ trở thành trái tim của gia đình.

Ưng hộ và cổ vũ

Quý ông dễ bị thu hút bởi người phụ nữ có thể khuyến khích và cổ vũ họ tích cực trong công việc và đam mê mà họ theo đuổi.

Quý ông đánh giá cao bạn khi bạn hiểu và chia sẻ mục tiêu và mục đích của họ. Quý ông cần bạn tin tưởng vào khả năng của họ, đừng nói những điều làm họ đau lòng. Với những điều đó, bạn sẽ nắm giữ chìa khóa vào trái tim quý ông.

Tâm hồn đẹp

Vẻ đẹp bên ngoài có thể tàn phai theo thời gian, nhưng vẻ đẹp tâm hồn sẽ tồn tại mãi mãi. Thế giới tâm hồn luôn sâu sắc và đáng trân trọng.

Quý ông cần bạn có tình cảm sâu sắc, biết yêu thương, tha thứ, chân thành và tinh tế. Vì vậy, bạn cần luôn tiếp xúc với người xung quanh, cố gắng rèn luyện, học hỏi và trau dồi kiến thức để trở thành người phụ nữ có tâm hồn đẹp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Kỳ nam là gì? Tại sao lại đắt gấp nhiều lần trầm hương và đắt hơn cả vàng ròng

Kiên nhẫn

Vấn đề này liên quan đến khả năng của bạn trong mối quan hệ. Đừng làm anh ấy cảm thấy áp lực và bị ràng buộc bởi những cam kết mà anh ấy chưa sẵn sàng nhận.

Hãy để tính cách của bạn thuyết phục anh ấy, cho đến khi anh ấy nhận ra rằng bạn là người phù hợp để ổn định cuộc sống và anh ấy tự nguyện đến với bạn. Tính kiên nhẫn làm tăng giá trị của bạn.

Mà còn phải thông minh và nhanh nhẹn

Gợi cảm và có duyên

Phái đẹp tự nhiên và hoàn hảo sẽ không đối xứng với tất cả phụ nữ, tuy nhiên, nếu bạn biết cách chăm sóc và duy trì, bạn sẽ có sự hấp dẫn riêng của mình. Cách ăn mặc phù hợp với vóc dáng và công việc, không để lộ quá mức nhưng vẫn tinh tế, sẽ làm quý ông thấy cái tính cách của bạn.

Quý ông muốn khám phá phụ nữ mà họ để ý, đặc biệt là khi phát hiện ra nét duyên ngầm của bạn sẽ khiến họ hoàn toàn bị chinh phục. Nét duyên ấy có cả về hình thức và tâm hồn.

Trung thực

Quý ông sẽ tìm kiếm khía cạnh này trong nhân cách người phụ nữ mà họ chọn đi cùng suốt đời. Hãy sống với khẩu hiệu “Làm những gì bạn nói và nói những gì bạn làm”.

Quý ông không thích người phụ nữ giả vờ sống bên cạnh họ, và họ cũng không muốn lãng phí thời gian với những câu chuyện giả mạo của bạn.

Sẵn lòng tiếp thu điều mới

Tự nguyện, sẵn lòng khám phá những khả năng và ý kiến mới từ người khác, và không luôn cho rằng mình đúng…Đó là điều mà quý ông tìm kiếm ở phụ nữ mà họ chọn.

Tính cách này không đồng nghĩa với sự thỏa hiệp với ý kiến của người khác, mà phải biết nhìn thấy quan điểm của họ và tôn trọng nó, thậm chí bạn có thể chú ý và chia sẻ nó.

Không làm “nô lệ tài chính”

Quý ông luôn khát khao có một người vợ có thể tự làm chủ cuộc sống của mình, không phụ thuộc vào chồng. Cũng như việc làm chủ được cảm xúc của bạn, không làm phiền anh ấy bằng cuộc gọi liên tục, giận dỗi, khóc, thất vọng… sau một cú sốc trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn được phép anh ấy chia sẻ, nhưng đừng để anh ấy nghĩ rằng bạn là gánh nặng. Nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ vì điều này.

Sức hút của phụ nữ hiện đại

Chúa tạo ra phái đẹp để mọi người ngắm nhìn, đặc biệt là phái mày râu. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng có sức cuốn hút và thu hút. Các điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và hấp dẫn hơn, vượt xa vẻ đẹp tự nhiên.

Vóc dáng

Quý ông thường thích những cô gái có thân hình mềm mại, khỏe mạnh với vòng eo vừa phải. Cô gái quá gầy hoặc quá béo thường không gây được sự chú ý.

Tuy nhiên, vóc dáng hoàn hảo không thể tồn tại mãi mãi nếu bạn không chăm sóc và giữ gìn. Hãy tập thể dục, ăn uống điều độ và duy trì lối sống lành mạnh để luôn có vóc dáng đẹp.

Trang phục

Quý ông rất coi trọng cách ăn mặc của phụ nữ, phù hợp với vóc dáng và công việc, không hở hang mà vẫn tinh tế.

Qua cách ăn mặc, quý ông đánh giá khả năng thẩm mỹ và tính cách của bạn. Để có cách ăn mặc phù hợp, các cô gái nên được tư vấn bởi chuyên gia hoặc tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Khả năng giao tiếp

Trong cuộc trò chuyện, quan trọng nhất với cô gái là giọng nói. Quý ông tiếp xúc với cô gái có giọng nói duyên dáng, không làm phiền và không quá chói tai thường làm mất cảm tình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Pro là gì trên Facebook? Một trong các từ phổ biến nhất trên mạng

Bạn không nên nói quá nhiều, cắt ngang lời của người khác và không nên tự nhiên quá mức. Quý ông thích cô gái có giọng nói trong suốt, dịu dàng và nói với thái độ trí thức. Không phải ngẫu nhiên một số người đàn ông cho rằng khả năng giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất đối với phụ nữ.

Có tính cách

Bạn không nên nhầm lẫn giữa cá tính và lập dị. Quý ông rất thích cô gái có cá tính, hấp dẫn một cách đặc biệt. Cá tính phải phù hợp với tính cách của bạn.

Nếu bạn là người trầm lặng, không cần phải tạo ra cái tính cách mạnh mẽ mà nhiều cô gái lầm tưởng là tính cách chung của phụ nữ hiện đại. Quan trọng là bạn phải có ý chí, sự kiên nhẫn và quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Duyên ngầm

Nhiều người đàn ông cho rằng điều quyến rũ ở phụ nữ không chỉ nằm ở vẻ đẹp bề ngoài, mà còn ở cái duyên ngầm trong phụ nữ.

Họ thích khám phá phụ nữ mà họ để ý. Khi phát hiện ra cái duyên ngầm của bạn, họ sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Duyên ngầm không chỉ là vẻ bề ngoài mà còn là vẻ đẹp tâm hồn.

Thế giới tâm hồn

Vẻ ngoài có thể phai nhạt theo thời gian, nhưng vẻ đẹp tâm hồn sẽ tồn tại mãi mãi. Quý ông rất trân trọng thế giới tâm hồn của phụ nữ.

Họ đánh giá cao phụ nữ giàu tình cảm, biết yêu thương, biết tha thứ, chân thành và tinh tế. Bạn phải luôn tiếp xúc với mọi người xung quanh, rèn luyện, học hỏi và trau dồi kiến thức để trở thành phụ nữ có tâm hồn đẹp.

Bạn có thể không có tất cả những yếu tố trên, nhưng bạn vẫn có thể là một phụ nữ hấp dẫn. Quan trọng nhất là bạn luôn làm đẹp cho chính mình và làm đẹp cho cuộc sống!

Quyến rũ nhờ có… Duyên

Không ít cô gái có hình thức ở mức trung bình nhưng vẫn được nhiều người theo đuổi nhờ có duyên ngầm. Ngược lại, có người trông rất xinh xắn nhưng vẫn…

Xinh chưa hẳn đã là lợi thế

Mỗi khi nhắc đến Linh, cựu sinh viên khoa Sử trường ĐHKHXH&NV Hà Nội, mọi người đều tỏ ra khâm phục vì “trông thế” mà lắm chàng “xin chết” quá. Bề ngoài, Linh chẳng có gì nổi bật, da đen, mặt đầy nám, miệng rộng, dáng ngơ ngác. Ban đầu bạn bè của cô ấy nghĩ rằng Linh có thể trở thành cô gái “ế” vì cái nhìn cứ như thế, thậm chí cả con trai cũng khó mà “thương” nổi, huống chi trai vốn “yêu bằng mắt”.

Nhưng kỳ thật, ngay sau kỳ học điểm tốt nghiệp năm thứ nhất, Linh đã là người đầu tiên trong nhóm bạn có “cây si”. Vào năm hai, năm ba, số bạn trai yêu Linh càng ngày càng nhiều. Có một anh chàng trông rất hiền lành, thừa sức yêu người con gái khác Linh “sờ như chạm đều” mà vẫn “điên đứng” vì cô ấy. “Bí quyết” để Linh được yêu mến đến thế chính là Du dung ngôn hạnh.

10 chàng trai chỉ cần một vài lần có cơ hội đến nhà Linh chơi, xem cô ấy nấu ăn và cắt tỉa hoa quả, thì 8 người… ngất ngưởng vì không thể ngờ con gái hiện nay lại có sự khéo léo như vậy. Có một anh, không quá hứng thú ẩm thực, thích trò chuyện về các vấn đề trên trời dưới biển. Nhưng không ngờ, kể về bất kỳ tác phẩm văn học nghệ thuật nào, Linh đều biết, có thể cùng bạn trai thả tay vào và nói chuyện với ngằn ngặt nửa giờ. Còn tất cả là những chuyện văn học thực sự, từ xã hội, văn chương… mà không phải những câu chuyện vụn vặt hay nhận xét về người này, người kia theo kiểu “nữ nhi thường tình”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Oracle VirtualBox là gì? Có thể làm những gì với nó?

Linh bề ngoài có vẻ “nam tính” nhưng thực tế bên trong, cô ấy rất dịu dàng và tâm lý. Cô ấy biết tạo lòng tin với người khác, nên dù anh không nói gì, nhiều bạn nam vẫn nghĩ đến Linh khi gặp khó khăn. Sau một lúc tâm sự cùng Linh, tất cả cảm thấy “an lòng”. Khi nhắc đến Linh, mọi người nghĩ nhiều đến sự tinh tế về tâm hồn hơn là vẻ ngoài bình thường.

Khác với Linh, Phương (CĐ Du lịch) có nhan sắc vốn dĩ nổi bật. Gia đình khá giả nên Phương có điều kiện đầu tư vào việc ăn mặc. Trong đám đông, Phương nổi bật hơn nhưng sau khi tốt nghiệp đại học và làm việc hai năm, Phương vẫn cô đơn. Bạn bè của cô ấy đều lấy chồng, riêng Phương chưa có mối tình nào sâu đậm.

Khổ nổi nhiều anh trai cho rằng Phương quá nhạt. Phương đẹp nhưng giao tiếp “cầu chì” quá, bạn bè cố gắng nhưng chỉ có vài câu mà… mãi không biết nói gì. Phương cũng không biết nên nói gì và nói thế nào, nói như thế nào là đủ. Dần dần, các anh trai thở ra và chuyển sang…“mục tiêu khác”.

Duyên ở đâu?

Nhiều cô gái, từ khi sinh ra đã có một nét duyên nào đó. Đó có thể là những điểm đặc biệt trên khuôn mặt, chẳng hạn như cái mũi hếch nghịch, nhưng vẫn thích hợp với khuôn mặt. Có thể đó là một chiếc răng khểnh với nụ cười đẹp nhưng “đáng yêu đến chết”. Vì vậy, không ít cô gái, nhìn qua thì có vẻ bình thường nhưng ngắm lại càng lúc càng luyến tiếc, càng đằm thắm. Bao nhiêu chàng trai mà “xin chết” mà không hiểu “chết“ vì cái gì, chỉ biết ở những cô gái khác không có được sự hấp dẫn đó.

Nhiều cô gái, duyên không phải là kỹ năng từ bẩm sinh mà thuần tuý do từng lời nói, từng âm thanh, do giáo dục và ý thức mà từng người tự rèn cho mình. Chắc chắn không ai yêu thích một thiếu nữ mà không người nhanh chóng mà cười một cách tự nhiên, hay cười oanh liệt. Cũng không ai “mê” cô gái mà rời chỗ, làm nũng trong cuộc họp chúc mừng, không hề để ý tới vị trí, đang ở đâu và đang làm gì… Những người như vậy đều bị coi là…vô duyên.

Cô giáo Yến, trường ĐH Sân khấu Điện ảnh, một người xa biên gốc Hà Nội, kể rằng ngày xưa, sống với sự quan tâm của gia đình, phụ nữ Hà Nội luôn chú trọng đến sự lịch sự. Phụ nữ Hà Nội ra ngoài phải luôn chải tóc gọn gàng, mặc áo dài. Khi gặp người, chỉ nói nhỏ nhẹ, cách việc nói không “ô ô a a”, “Con xin đi đâu đấy?” như hiện tại. Chỉ cần nhìn cách đi lại, bước vào nhà, để đôi ủng ngoài cửa là có thể biết ngay cô gái có “duyên hay không”. Phụ nữ Hà Nội có ý thức thẩm mỹ, nền nã, lúc nào khi vào nhà cũng đặt hai chiếc dép cạnh nhau, mũi dép chúm lại chứ không mở ra cửa, cái bom xẹp.

Là phụ nữ Hà Nội, khi muốn ăn đồ ăn vặt, bao giờ cũng cầm theo chiếc túi để vứt vỏ vào. Nếu ai đó nhổ hay vứt rác ra đường là bị chê cười “mất duyên”. Thế đấy, không phải cô gái nào cũng may mắn có “duyên bẩm sinh”. Nhưng cũng không phải vì “trời không cho ta duyên” mà ta… không còn duyên. Hãy tự tạo nét duyên bằng cách rèn luyện đạo đức, ngôn từ và hành vi của mình. Khi có cái duyên đó, chắc chắn mọi người, đặc biệt là các đấng mày râu, sẽ… tự cho rằng… “xin chết”.(ST)

You May Also Like

About the Author: admin