Xem đường chỉ tay công danh, sự nghiệp

Đường chỉ tay công danh là một đường chỉ tay đặc biệt trên lòng bàn tay của mỗi người. Các nhà tướng học có thể nhìn vào hình dáng đường chỉ tay này để hiểu về cuộc sống, số phận và tình yêu của mỗi người.

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đọc đường chỉ tay để hiểu về công danh và sự nghiệp của mỗi người. Hãy tiếp tục đọc nhé!

Một số hình dạng phổ biến của đường chỉ tay công danh:

– Đường chỉ tay công danh đơn:

Đường chỉ tay công danh có hình dạng rõ ràng, không bị giao cắt với các đường khác, cho thấy là một dấu hiệu tốt. Những người sở hữu loại đường chỉ tay này thường thông minh, giỏi giang và có khả năng thuyết phục. Trong công việc, họ thường gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Do họ có năng lực, đường công danh của họ rất thuận lợi, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Trong tương lai, nếu họ cố gắng và làm việc chăm chỉ, có thể được bổ nhiệm vào các chức vụ cao hơn.

Xem đường chỉ tay công danh

Bói chỉ tay

– Có nhiều đường công danh:

Nếu lòng bàn tay có nhiều đường công danh, điều đó cho thấy những người này có nhiều tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong cuộc sống, họ có nhiều sự lựa chọn. Đây thường là những người tự tin, tài giỏi và có khả năng thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh và tình huống.

Họ làm việc cẩn trọng, sáng suốt và giải quyết tốt các nhiệm vụ được giao. Những người này thường rất thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Mặc dù có thể thỉnh thoảng họ có tính cách trẻ con và cao ngạo, không chịu thua kém, nhưng lại rất đáng tin cậy và có thể giữ các chức vụ cao trong công việc.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hướng dẫn đăng ký, sử dụng Youtube music miễn phí

– Không có đường công danh:

Nếu không có đường công danh trên lòng bàn tay, cho thấy người đó không có gì nổi bật, thành tích bình thường và cuộc sống bình thường. Họ thường sống giản dị, không có ước mơ lớn, quyền lực, và do đó họ không có động lực để vươn lên.

Những người này dễ thỏa mãn và chỉ cần một cuộc sống bình thường, không quá lo lắng về vấn đề tài chính và cuộc sống thoải mái, không cần quá vất vả là những gì họ hướng đến.

Trong cuộc sống, những người này thường gặp nhiều khó khăn và thành công không quan trọng đối với họ.

Xem thêm: “Giải mã ý nghĩa đường vân trên tay thông qua tướng tay”.

đường chỉ tay sự nghiệp

– Đường chỉ tay có nhiều đường vân khác chèn lên ngang, chéo, dọc:

Những người này có ước mơ lớn nhưng khả năng không đủ, và cuộc sống đầy gian truận. Các công việc như ý muốn là điều rất khó khăn. Họ cố gắng chăm chỉ nhưng thường gặp vướng mắc và rắc rối, làm cho công việc không thuận lợi và cơ hội thăng tiến hạn chế. Họ luôn phải lo lắng về tiền bạc, dẫn đến sức khỏe không tốt.

– Đường công danh dài:

Đường công danh càng dài, càng có nhiều may mắn. Những người có đường chỉ tay như thế này thường gặp nhiều vận may trong công việc và cuộc sống. Sự nghiệp của họ phát triển và có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống.

Khi gặp khó khăn, có người quan trọng xuất hiện và giúp đỡ, gia đình hạnh phúc và sau khi kết hôn, họ được hưởng phúc từ con cái.

– Đường công danh mất dần tại gò Thủy Tinh:

Đường chỉ tay này xấu và biểu thị rằng chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều thất bại trên con đường sự nghiệp. Nếu đầu tư kinh doanh, có thể dẫn đến mất tiền và tài sản. Nếu làm công việc lương tâm, có thể bị oan uổng.

– Đường công danh sâu, rõ ràng và tươi hồng:

Những người này thông minh, quyết đoán, giỏi quan sát và chu đáo. Họ tự tin và có danh tiếng tốt, vì vậy sẽ có nhiều thuận lợi nếu tham gia vào lĩnh vực chính trị. Vận đỏ của những người có đường chỉ tay như vậy rất tốt, họ dễ dàng đạt được thành công trong mọi việc. Trong cuộc sống, mọi người tôn trọng họ và có danh tiếng tốt.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Decision making là gì? Thông tin đầy đủ nhất về ra quyết định

– Đường chỉ gợn sóng:

Tính cách không quyết đoán là nguyên nhân khó thành công. Những người này không thể giao phó trọng trách quan trọng cho họ. Họ yếu đuối và thiếu tự tin, dễ bỏ qua cơ hội. Các công việc của họ bình thường, không đặc biệt.

Tuy nhiên, họ rất hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và hôn nhân.

– Đường chỉ bắt đầu từ gò Thái Âm:

Đây là những người mơ mộng, sáng tạo và yêu thích văn chương. Họ thích làm việc như viết sách, dịch sách, là nhà văn, … Nếu có tài năng, họ sẽ nổi tiếng và thành công trong công việc, có danh tiếng tốt.

Những người có đường chỉ tay này thường không khỏe mạnh, vì vậy cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe, chăm chỉ tập thể dục và tăng cường sức khỏe.

– Đường Thái Dương dài không bị đứt đoạn:

Xem đường chỉ tay sự nghiệp

Những người này quyết đoán, quan sát tỉ mỉ và chu đáo. Nếu được đào tạo tốt, họ sẽ trở thành một trợ thủ giỏi và có năng lực.

– Đường Thái Dương dài nhưng bị gãy:

Thể hiện cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn. Họ có tài nhưng không gặp các cơ hội tốt để thể hiện bản thân, và không được trọng dụng trong công việc. Thất bại dễ làm họ chán nản và không có động lực tiến lên.

– Đường sự nghiệp có hình ngôi sao nhúng vào:

Đường chỉ tay này cho thấy những người này sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Xem công danh và sự nghiệp qua hướng xuất phát của đường Thái Dương

xem đường chỉ tay công danh

Xét theo hướng xuất phát của đường Thái Dương để hiểu mức độ thành công trong sự nghiệp:

+ Đường xuất phát từ Tâm đạo: Những người này có năng lực, quí trọng tình cảm và tình yêu, là dạng người hấp dẫn và thích giao du với người khác giới. Sự thành công của họ phụ thuộc vào yếu tố tình cảm. Sau hôn nhân, sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Những Câu Xin Chào Bằng Tiếng Hàn Quốc Thường Dùng

+ Đường xuất phát từ đường Trí đạo: Đây là những người thông minh, quyết đoán và có khả năng. Sự thành công của họ là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ.

+ Đường xuất phát từ đường Sinh đạo: Đây là những người ước mơ, kiên nhẫn, bền bỉ, cần cù và dám nghĩ dám làm. Sự thành công của họ dựa trên tính dũng cảm. Họ biết tận dụng và nắm bắt cơ hội, luôn tin tưởng vào khả năng của mình.

+ Đường xuất phát từ đường Định mạng: Sự thành công của họ dễ dàng, chủ yếu nhờ sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè.

+ Đường xuất phát từ gò Kim tinh: Những người này nhiệt huyết, sáng tạo và say mê về phát minh sáng chế. Sự thành công đến khi họ đứng dậy sau mỗi thất bại, tin tưởng vào khả năng của mình và duy trì đam mê với những gì họ đang làm.

+ Đường xuất phát từ gò Hỏa tinh: Họ kiên định, không sợ khó khăn và vất vả, chỉ cần nỗ lực, thành công sẽ đến.

+ Nhiều đường Thái Dương chạy song song: Đây là những người có tham vọng và tính cách cố chấp. Họ cần nhận biết giới hạn của mình và không nên mơ ước những điều quá xa vời. Họ phải chấp nhận thực tế và lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

+ Đường sự nghiệp dài và thẳng: Những người này có vận số rất tốt, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Họ có tài năng và tin tưởng vào bản thân, nếu lựa chọn công việc phù hợp, tương lai sẽ rất sáng sủa. Những người này luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác và “gặp những điều tốt đẹp”.

+ Đường sự nghiệp dài và thẳng: Có đường chỉ tay như vậy cho thấy bạn là người biết cố gắng, tiến lên và không chịu thua trước khó khăn và thất bại. Tương lai của bạn sẽ rất tươi sáng và thịnh vượng. Đặc biệt, bạn có vận may lớn trong sự nghiệp.

Xem thêm: “Nốt ruồi trên lòng bàn tay tốt hay xấu? Giải mã ý nghĩa từng vị trí”

Back to top button