Kênh DRK có ý nghĩa gì?

Theo bài viết mô tả, DRK chain là một nền tảng blockchain tiên tiến (4.0) với khả năng xử lý cao, tinh chỉnh thuật toán và cung cấp công nghệ mới để đảm bảo khả năng ứng dụng thực tế tối đa, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DEFI) – lĩnh vực có nhiều ứng dụng blockchain mạnh mẽ nhất. Mục tiêu của chuỗi DRK là giải quyết ba vấn đề chính mà chuỗi khối hiện tại chưa thể giải quyết hết sức:

1. Tính mở rộng.
2. Quản lý tốc độ giao dịch.
3. Bảo mật.
DRK Coin là gì?
Draken Coin (ký hiệu: DRK) là đồng tiền nội bộ được phát hành trên nền tảng chuỗi khối DRK. Theo bài viết, nền tảng DRK đã hoàn thành mạng chính và chuyển DRK Coin thành chuỗi khối riêng biệt. Điều này có nghĩa là DRK Coin đã trở thành một loại tiền (có chuỗi khối riêng của nó), không chỉ là một mã thông báo (sử dụng chuỗi khối của các dự án khác như mã thông báo ERC-20 của Ethereum).
Thông tin về Draken (DRK)
– Giá khởi điểm: 20sts ~ $0,001.
– Số lượng phát hành: 15.000.000.000 DRK.
– Số lượng tối đa: 20.000.000.000 DRK.
– Phí tối thiểu: 0,1 BTC.
– Gói tối đa: 5 BTC.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đại hội Đảng

Tập đoàn Draken là gì?

Draken Group là một trong các tổ chức quản lý đầu tư và tài chính hàng đầu trên thế giới, cung cấp nhiều loại dịch vụ tài chính cho một loạt khách hàng đa dạng và giàu có, bao gồm các tập đoàn, tổ chức tài chính và chính phủ, cũng như cá nhân. Công ty đã được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1999 và có văn phòng tại hơn 18 trung tâm tài chính lớn trên toàn cầu. Vào đầu năm 2018, Tập đoàn Draken đã công bố kế hoạch đầu tư 175 triệu USD vào các hoạt động từ thiện trên toàn cầu đến năm 2023. Công ty điều hành hoạt động từ thiện của nhân viên tại cộng đồng địa phương bằng cách tận dụng các nguồn lực và chuyên môn có sẵn, bao gồm tài nguyên, lợi ích kinh tế, phạm vi toàn cầu và hiểu biết chuyên môn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cách lấy lại tên đăng nhập vietinbank ipay thành công 100%

DRK DEX là gì?

DRK DEX được biết đến là một sàn giao dịch phi tập trung của DRK. Sàn giao dịch này được thành lập để hỗ trợ các giao dịch của DRK Coin. Khác với sàn giao dịch tập trung, như Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung không giữ giữ chìa khóa riêng tư của bạn. Ví dụ về các sàn giao dịch tập trung là Binance, Huobi và OKEx. Khi sử dụng sàn giao dịch phi tập trung, bạn sẽ giữ quyền kiểm soát chìa khóa riêng tư của mình, điều này có nghĩa là sàn giao dịch không được phép truy cập vào tài sản của bạn. Hiện tại, DRK Coin chỉ được niêm yết và giao dịch trên sàn giao dịch DRK DEX nội địa và hiện có ít hoạt động diễn ra trên nó. Tuy nhiên, trong tương lai, dự án có thể tìm cách niêm yết DRK trên các nền tảng giao dịch khác. Liệu Tập đoàn Draken có phải là lừa đảo không? Tất cả thông tin đã được trích dẫn từ whitepaper của dự án DRK, tuy nhiên, chúng ta cần kiểm tra tính chính xác của thông tin này. Hiện nay, có nhiều người cho rằng DRK Coin là một dự án không minh bạch và thực sự là lừa đảo. Vì vậy, liệu thông tin này có chính xác hay không?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hóa chất BHT (Butylated Hydroxytoluene) là gì? BHT trong mỹ phẩm
Back to top button