Google DoubleClick là gì – Khi nào nên dùng Double Click?

Google DoubleClick là gì? Chúng có tương tự các khái niệm chúng ta thường nghe như Doubleclick Advert, Double – click on hay Double Click on hay không?

Ở bài viết này, GHD Media xin làm rõ chúng cũng như khi nào nên sử dụng so với Adsense thông thường.

​​Google Doubleclick là gì?

Google Doubleclick chỉ là cách gọi ngắn gọn mà giới MMO sử dụng cho 1 công vụ quảng cáo hiệu quả của mạng lưới Google. Xét đầy đủ của nó là: Doubleclick Advert Change, viết tắt là AdX.

Sau đây GHDmedia xin được gọi là Google Doubleclick. Theo định nghĩa từ nhà phát triển Google, Google Doubleclick hay DoubleClick Advert Change là thị trường theo thời gian thực đã hợp tác với Mạng hiển thị của Google để mua và bán quảng cáo. DoubleClick Advert Change đại diện cho một thị trường khác để nhà quảng cáo đặt giá thầu cho quảng cáo hiển thị hình ảnh trên Web. Khi bạn có chiến dịch nhắm mục tiêu Mạng hiển thị, bạn tự động có quyền truy cập vào trang net của nhà xuất bản Advert Change tuân thủ các nguyên tắc của AdWords.

Google Doubleclick là gì? Google Doubleclick là gì?

Về bản chất, Google Doubleclick cũng là nền tảng quảng cáo của Google, một công cụ MMO cho các Publishers. Trước đây, Google chỉ áp dụng Doubleclick cho doanh nghiệp, nhưng hiện nay đã có thêm Doubleclick for Publishers (DFP) dành cho các nhà phát triển net đặt quảng cáo của Google hiển thị trên web site của mình. Google Doubleclick là phiên bản cao cấp hơn của Adsense. Đã gọi là cao cấp hơn thì Google Doubleclick sẽ có những ưu thế sau mà Adsense không làm được.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phân biệt phấn nước và phấn tươi? Nên dùng phấn nào trang điểm?

Khi nào nên sử dụng Double Click on?

Khi bạn muốn kiểm soát kỹ lưỡng để tránh huỷ hoại những nỗ lực bán hàng, Advert Change được xây dựng.

Khi trang net của bạn phát triển, nhu cầu hiển thị quảng cáo cần hơn Adsense, bạn không nên để mọi thứ hiện tự động hiển thị quảng cáo trên web site ở mọi khu vực mà cần phải trực tiếp điều khiển các hoạt động hiển thị quảng cáo trên trang net. Không có một cách đơn giản nào để tối đa hóa lợi nhuận từ trang net của bạn mà không cần nỗ lực và khả năng điều khiển các chương trình quảng cáo của web site bạn. Với những khác biệt so với Adsense như sau:

+ Cho phép bạn thiết lập thỏa thuận CPM cố định với người mua hoặc đấu giá kín giá sàn với nhiều người mua.

+ Chặn quảng cáo bằng URL và phân định địa lý quảng cáo.

+ Có thể tiếp cận đến cấc nhà quảng cáo cao cấp ko sử dụng AdSense

+ Chặn sử dụng cookie & dữ liệu

+ Chặn nhà quảng cáo

Doubleclick for Publishers với tính năng Actual time bidding (RTB – Đấu giá thời gian thực) giúp cho nhà quảng cáo có thể tối ưu hóa hiệu quả và ngân sách cho chiến dịch quảng cáo của mình.

RTB ​hiểu 1 cách đơn giản là việc mua bán lượt hiển thị quảng cáo on-line trên các web site dựa trên việc đấu giá từng hiển thị quảng cáo trong thời gian thực (thời gian mà người dùng web truy cập vào trang net có thể hiển thị quảng cáo). Nghĩa là việc quyết định quảng cáo nào được hiển thị sẽ được xử lý ngay tại thời điểm người dùng tiến hành truy cập vào web site hay mở 1 bài viết thông qua cơ chế đấu giá giữa các advert patrons. Trước đây để được hiển thị quảng cáo trên những chuyên mục phù hợp trên các web site các nhà quảng cáo phải mua vị trí quảng cáo theo một mức giá cố định mà không được chọn lựa chất lượng của mỗi hiển thị quảng cáo của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sao chổi là gì? Giải mã hiện tượng sao chổi nghĩa đen và bóng

Với sự ra đời của Actual Time Bidding (RTB) thông qua các google doubleclick nhà quảng cáo sẽ được mua mỗi lượt hiển thị quảng cáo với một mức giá phù hợp với chất lượng của vị trí hiển thị quảng cáo. Đặc biệt thông qua các Advert Change các nhà quảng cáo còn co thể goal sâu hơn trong việc thiết lập chiến dịch của mình như web site hiển thị, giá thầu, phân vùng địa lý, theo đối tượng hay sở thích người dùng …

Doanh thu Google Advert Change cao hơn và cho phép bạn truy cập vào hàng ngàn mạng quảng cáo CPM (bao gồm AdSense)

Thu nhập của Google Advert Change thường cao hơn. Doubleclick for Publishers Advert Change của Google là môi trường đấu giá thời gian thực của Google cho khoảng không quảng cáo của bạn. Mỗi quảng cáo được bán trong một cuộc đấu giá nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ có được mức giá tốt nhất cho mỗi quảng cáo bạn bán thông qua trao đổi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sống giản dị là gì? Biểu hiện của cách sống giản dị và ý nghĩa to lớn

Khi nào nên dùng Google Doubleclick? Khi nào nên dùng Google Doubleclick?

Đưa quảng cáo của bạn lên đấu giá là một phương pháp hiệu quả hơn để kiếm tiền từ khoảng không quảng cáo hơn là cách cũ cho tất cả các quảng cáo của bạn chỉ cho một mạng quảng cáo.

AdX không mất phí và dễ dàng đăng ký.

Nếu bạn có tài khoản AdSense – bạn dễ dàng đăng ký Google Doubleclick. Nếu chưa có tài khoản AdSense thì gặp khó khăn đôi chút trong khâu xét duyệt. Tại sao kiểm tra các vị trí quảng cáo? Nhiều nhà xuất bản không hiểu rằng tất cả quảng cáo pha loãng nhau. Nếu bạn quá tải trang net với quá nhiều quảng cáo hoặc bỏ lỡ một thực tế là một quảng cáo đang giết chết thu nhập của một quảng cáo khác (đạt được cao hơn), bạn sẽ không đạt được thu nhập tối đa từ những khách truy cập đến trang net.

Lời kết

Đến đây, hello vọng bạn đã thực sự hiểu được Google Doubleclick là gì. Bài viết mong cung cấp được những thông tin hữu ích giúp bạn có những hướng đi thông minh trong lựa chọn hình thức quảng cáo cũng như xây dựng web site tốt nhất.

—————— GHDMedia Company – Phòng Advertising thuê ngoài uy tín

GHDMedia Company cam kết:

– Tiết kiệm thời gian

– Tiết kiệm chi phí

– Hiệu quả tối đa

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ GHD Media: 0382922228 (Ms Hoan)

Văn phòng: Tầng 6, tòa nhà HL Tower, ngõ 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Khám phá dịch vụ

Back to top button