Digital Tv Tuner Device Registration Application Là Gì

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số là gì? Đối với những người yêu công nghệ hoặc thường xuyên sử dụng các ứng dụng trên máy tính, Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số có thể đã quen thuộc.

Thực ra, đây là một công cụ được tích hợp vào Windows Media Center nhằm mang lại trải nghiệm giải trí thú vị cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

  • Come out trong LGBT là gì?
  • Toxic là gì?

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số là gì

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số là một công cụ hoặc chương trình điều khiển kỹ thuật số trên máy tính. Công cụ này đã được tích hợp sẵn trong ứng dụng Windows Media Center. Bằng cách sử dụng ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số, bạn có thể kết nối và xem các kênh truyền hình kỹ thuật số trực tiếp trên máy tính của mình.

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số là gì

Ứng dụng này giúp máy tính nhận và hiển thị tín hiệu từ các kênh truyền hình cáp kỹ thuật số mà không cần TV. Một cách đơn giản và ngắn gọn để hiểu ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số còn được gọi là ehPrivJob.exe.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   MCU là gì ? Vi điều khiển tích hợp trên các hệ thống nhúng

Ứng dụng này là một công cụ để điều chỉnh TV kỹ thuật số trên Windows. Hoặc bạn có thể hiểu rằng việc đăng ký ứng dụng với thiết bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số tương đương việc đăng ký sử dụng ứng dụng bắt sóng truyền hình kỹ thuật số. Sử dụng ứng dụng này trên máy tính giúp người dùng có trải nghiệm giải trí tốt nhất mà không ảnh hưởng đến tài nguyên của máy tính.

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số sử dụng một lượng nhỏ bộ nhớ và không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Vì ít ảnh hưởng đến quá trình hoạt động và bộ nhớ máy tính, ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số thường được lưu trong máy.

Tuy nhiên, việc chạy ehPrivJob.exe của ứng dụng này có thể làm cho máy tính khởi động lâu hơn bình thường. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể làm chậm thiết bị của bạn khi bạn đang làm việc trên máy tính. Tùy thuộc vào loại thiết bị và chất lượng cũng như độ bền của thiết bị, ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số có thể ảnh hưởng đến thời gian máy chạy chậm lại.

Có những tác động gì khi sử dụng Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số?

Đối với máy tính

Trong việc cung cấp đơn đăng ký cho thiết bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số, nhà cung cấp đã cam kết sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất và nguồn lực của thiết bị. Tuy nhiên, thực tế là việc chạy Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số vẫn sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến máy tính.

Tùy thuộc vào cấu hình của từng dòng máy, thời gian khởi động cũng như hiệu suất của máy sẽ bị ảnh hưởng bởi Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số. Nếu bạn có cấu hình máy tính cao hơn, hiệu suất của Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số hầu như không bị ảnh hưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Nhận định về aspect ratio trong game là gì

Ứng dụng này chỉ là một công cụ chạy ngầm nên nó không ảnh hưởng và gây giảm hiệu suất trực tiếp. Tuy nhiên, đối với các máy tính nhỏ, Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số có thể ảnh hưởng đến tốc độ xử lý và thời gian khởi động.

Làm chậm máy tính?

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số có thể làm chậm máy tính của bạn và giảm hiệu suất vì những lý do sau:

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số là một phần mềm được cài đặt trên hệ thống máy tính. Đây là một chương trình không thuộc hệ thống, vì vậy khi bạn đăng ký một ứng dụng với một thiết bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số được cài đặt phần mềm, nó sẽ lưu trữ dữ liệu trong sổ đăng ký hệ thống.

Sử dụng Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số có những tác động gì?
Sử dụng Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số có những tác động gì?

Các ứng dụng này làm chậm máy tính của bạn khi chúng tạo ra các mục nhập không hợp lệ trên hệ thống. Đơn giản, quá trình đăng ký thiết bị dò kênh truyền hình kỹ thuật số bắt đầu tự động khi bạn sử dụng Windows Media Center. Trong quá trình hoạt động, các lỗi trên bộ thu sóng TV sẽ bắt đầu xuất hiện và ảnh hưởng đến khả năng xử lý của máy tính.

Nếu bạn đang sử dụng PC và thấy máy tính của mình chạy chậm bất thường mặc dù không có vi-rút hoặc nhiều tab đang mở, rất có thể là do Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số đang chạy ẩn.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể mở trình quản lý tác vụ và kiểm tra xem máy tính của bạn có Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số hay không. Nếu có, bạn có thể gỡ bỏ nó khỏi Windows Media Center để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Root máy là gì và những thủ thuật android đã root

Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số cũng tốn tài nguyên và ảnh hưởng đến hiệu suất của máy khi hoạt động. Thay vì mang lại ưu điểm, ứng dụng này có thể gây hạn chế và làm chậm máy tính của bạn, làm bạn tốn nhiều thời gian để khởi động hơn. Để tránh điều này, bạn có thể xóa Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số khỏi thiết bị của mình.

Cách tắt Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số trên máy tính

Dưới đây là 2 cách đơn giản và hiệu quả để tắt Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số, bạn có thể thực hiện dễ dàng chỉ bằng cách xem hình minh họa.

  • Bước 1: Nhấp vào nút Start, sau đó nhập “Bảng điều khiển” và chọn
Cách tắt Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số trên máy tính
  • Bước 2: Chọn “Chương trình và Tính năng” (nếu không tìm thấy, hãy nhập “Chương trình và Tính năng” vào thanh công cụ trên cùng bên phải màn hình)
  • Bước 3: Bật hoặc tắt các tính năng của Windows
  • Bước 4: Tìm và chọn “Tính năng Media” -> “Windows Media Center”, sau đó bỏ dấu tích và nhấp OK để hoàn tất

Cách tắt Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số bằng Scheduled Task là gì

  • Bước 1: Nhấp vào nút Start, sau đó nhập “Trình lập lịch tác vụ” và chọn
  • Bước 2: Lần lượt chọn “Task Scheduler Library”
  • Bước 3: Chọn “Microsoft” -> “Windows”
  • Bước 4: Tìm và xóa thư mục chứa file “ehdrminit”
Cách tắt Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số bằng Scheduled Task

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi về Ứng dụng Đăng ký Thiết bị Dò Kênh Truyền Hình Kỹ thuật số là gì. Nếu bạn có cấu hình máy tính cao và không thường xuyên làm việc trên PC, ứng dụng này sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút giải trí tiện lợi.

Tuy nhiên, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất thiết bị. Trong trường hợp này, bạn nên gỡ bỏ ứng dụng khỏi thiết bị. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và tầng lớp người dùng.

You May Also Like

About the Author: admin