Digital Marketing là gì

Nếu bạn đang cân nhắc thử sức với ngành Digital Advertising and marketing thì hãy cùng Brandinfo tìm hiểu những kỹ năng cần có và công việc của một Digital marketer là gì nhé.

Bài viết này là một bức tranh về Digital Advertising and marketing, bóc tách những hiểu lầm cơ bản của Marketer về Digital Advertising and marketing.

1. Digital Advertising and marketing là gì?

Đầu tiên hãy hiểu định nghĩa về Digital advertising and marketing, thứ mà nhiều người đang cảm thấy mơ hồ. Hay thậm chí những người đang làm về Digital cũng đang mông lung trong khái niệm có phần trừu tượng này.

Digital Marketing

Theo Asia Digital Advertising and marketing Affiliation: “Digital Advertising and marketing là chiến lược dùng Web làm phương tiện cho các hoạt động advertising and marketing và trao đổi thông tin”

Hiểu đơn giản Digital Advertising and marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu hơn, Digital Advertising and marketing là một thuật ngữ chỉ việc xây dựng các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Web.

Digital Advertising and marketing nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số và tương tác với khách hàng.

2. Digital Marketer là ai?

Digital Marketer là người làm về các công việc liên quan đến Digital. Thông thường một Digital Marketer sẽ liên quan đến việc sử dụng các kênh digital để tạo ra leads và xây dựng model consciousness (nhận diện thương hiệu).

Digital Mar là ai

Dựa vào đây, Digital marketer phải sử dụng các công cụ đo lường để tìm ra điểm yếu và phương án cải thiện hiệu suất trên các kênh này. Tùy mô hình hoạt động của công ty, Digital marketer có thể chịu trách nhiệm cho toàn bộ chiến lược digital của công ty hoặc chỉ tập trung vào một thứ.

Tại các công ty SMEs hoặc Begin-up thường có một chuyên gia hoặc một quản lý chung, trong khi đó ở các tập đoàn, trách nhiệm này có thể được phân bổ cho một workforce hoặc thậm chí cho nhiều bộ phận khác nhau có liên quan.

*Chuyên gia: Chuyên gia ở đây được hiểu là người có nhiệm vụ điều hướng những khách hàng liên quan đến mục tiêu tăng nhận diện thương hiệu và niềm tin, cuối cùng thúc đẩy ý định mua hàng

3. Những nền tảng (Platforms) chính trong Digital Advertising and marketing

Tuy mỗi người có định nghĩa và sự phân chia khác nhau về Digital Advertising and marketing. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này Brandinfo sẽ giới thiệu bạn những Platforms chính trong Digital Advertising and marketing.

Các Platform Digital phổ biến hiện nay gồm có:

 • Web site (nền tảng cốt lõi)
 • Social media
 • Digital Advertisements (Fb Advertisements và Google Advertisements)
 • Search Engine (SEM và search engine optimization)
 • E mail advertising and marketing
 • Cellular & Sport, App

Trong các Platform Digital phổ biến, web site là nền tảng cốt lõi và thực sự quan trọng trong Digital Advertising and marketing vì doanh nghiệp hay cá nhân sở hữu web site là ông chủ thực sự. Các thông tin giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ, tư vấn, liên hệ được trình bày một cách chi tiết nhất, rõ ràng nhất và dễ xem nhất. Khách hàng truy cập đến web site là tài sản thực sự có giá trị. Trong khi đó các nền tảng khác như fb thực chất là semi-owned, cá nhân hay doanh nghiệp chỉ sở hữu một phần, khi fb thay đổi thuật toán cá nhân hay doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho quảng cáo trên nền tảng của họ.

Một web site chất lượng, tối ưu công cụ tìm kiếm (search engine optimization) sẽ tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập và mang lại giá trị doanh số rất bền vững. Liên hệ tư vấn tại đây >> thiết kế web site chuẩn search engine optimization

Vậy có nghĩa là sao? là ta TẠO RA – TRUYỀN TẢI và GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG (MARKETING) trên/thông qua Web site – Soical – Digital Advertisements – Search Engine….

4. Nghề Digital Advertising and marketing là làm những gì

Nghề Digital Advertising and marketing chính là làm advertising and marketing (bao gồm việc dựng kịch bản advertising and marketing, lập kế hoạch, thực hiện và đo lường kết quả advertising and marketing) trong môi trường số là chủ yếu. Đối tượng tiếp cận của nghề Digital Advertising and marketing là kỹ thuật số.

5. Kênh chính trong Digital Advertising and marketing

Chúng ta thường nhắc đến Digital advertising and marketing với những kênh quảng cáo trực tuyến đắc lực như Fb Advertisements, Google Advertisements hay các chiến dịch e-mail advertising and marketing, affiliate internet marketing mà quên rằng bản chất của digital advertising and marketing là tiếp thị trên nền tảng kỹ thuật số.

Digital on-line advertising and marketing

Gắn liền với web /electronics

Search engine marketing (search engine optimization): là quá trình tối ưu hóa trang internet của bạn để được “xếp hạng” cao hơn trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, mà phổ biến nhất ở đây là Google. Từ đó làm tăng lượng truy cập không phải trả tiền (hoặc miễn phí) vào web site bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đường cong lĩnh hội (Learning curve) trong kinh tế học là gì? Đặc điểm
SEO-Digital- Marketing
Dùng Search Engine Optimization (search engine optimization) để tăng cạnh tranh

Các kênh được hưởng lợi từ search engine optimization gồm:

 • Web sites
 • Blogs
 • Infographics

Các phương pháp tối ưu để mang về các visitors chất lượng cho web site, bao gồm:

 • search engine optimization On web page: Cách thức search engine optimization này tập trung vào các content material và nguồn lực hiện diện “trên trang internet” của bạn.Bằng cách nghiên cứu từ khóa có lượng tìm kiếm cao, đồng thời xem xét ý định tìm kiếm (search intent) của các từ khóa này, bạn có thể viết nên những weblog trả lời câu hỏi thắc mắc mà độc giả đang quan tâm. Từ đó có được thứ hạng cao hơn trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Dễ hiểu hơn tối ưu search engine optimization on-page là tối ưu về mặt từ khóa, nội dung cấu trúc bài viết theo chuẩn search engine optimization
 • search engine optimization Off web page: Cách thức search engine optimization này tập trung vào các hoạt động diễn ra “bên ngoài internet” của bạn. Cụ thể là triển khai backlink (hyperlink từ các trang khác trỏ về internet bạn). Số lượng web site và độ uy tín của các internet mà bạn nhận được backlink từ họ có ảnh hưởng đến khả năng xếp hạng của bạn đối với các từ khóa mà bạn search engine optimization. Dễ hiểu hơn tối ưu search engine optimization off-page xây dựng liên kết nội bộ, backlink
 • search engine optimization technical: Tập trung chủ yếu vào các mảng phụ trợ của web site và cách thức mà một web site được mã hóa, search engine optimization technical bao gồm việc nén hình ảnh, structured information, tối ưu hóa các tệp CSS giúp tăng tốc độ tải trang của bạn lên đáng kể.

Đây là một trong các hình thức digital advertising and marketing tốn nhiều nguồn lực về thời gian và nhân lực để triển khai. Do vậy nhiều doanh nghiệp coi việc sử dụng dịch vụ search engine optimization là một sự lựa chọn hàng đầu.

E mail Advertising and marketing: Là cách tiếp cận, truyền đi một thông điệp thương mại (quảng bá sản phẩm/ dịch vụ, thông tin, bán hàng….) cho một nhóm người thông qua e-mail

Các công ty hiện nay sử dụng công nghệ e-mail advertising and marketing như một cách giao tiếp với khách hàng của họ. E mail thường được sử dụng để quảng bá nội dung, thông báo về chương trình giảm giá và những sự kiện, cũng như để hướng mọi người tới trang internet của doanh nghiệp.

Các loại e-mail bạn có thể gửi trong chiến dịch tiếp thị e-mail bao gồm:

 • Theo dõi bản tin Weblog
 • E mail nhắc nhở khách truy cập trang internet đã tải về thứ gì đó
 • E mail chào mừng khách hàng
 • Thông báo khuyến mãi cho khách hàng thân thiết
 • Mẹo hoặc những e-mail thông tin hữu ích để nuôi dưỡng khách hàng

Content material Advertising and marketing (Tiếp thị nội dung): Là hình thức advertising and marketing dựa vào việc tạo lập và quảng bá nội dung nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tăng trưởng lưu lượng truy cập, tạo khách hàng tiềm năng.

Marketing content

Các kênh thường được sử dụng cho một chiến dịch content material advertising and marketing bao gồm:

 • Bài put up trên Weblog: Viết và đăng tải weblog trên web site doanh nghiệp giúp bạn thể hiện được chuyên môn của doanh nghiệp mình trong ngành và tạo ra các natural visitors miễn phí cho web site cty.Việc triển khai weblog này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng chuyển đổi người dùng truy cập internet trở thành khách tiềm năng cho đội ngũ gross sales sau này.
 • Book: Book và các loại nội dung dài giúp cung cấp kiến thức và giáo dục cho người dùng truy cập web site về lĩnh vực cụ thể. Đồng thời, e-book giúp các marketer có được thông tin liên hệ (leads) của người dùng, hỗ trợ tăng số lượng khách hàng có tiềm năng cho doanh nghiệp và nuôi dưỡng, chuyển đổi họ thành khách hàng có khả năng mua hàng trong tương lai.
 • Infographic: Các hình ảnh trực quan và thông tin ngắn gọn trong infographic ngoài việc thu hút người dùng thông qua vẻ ngoài bắt mắt, còn hỗ trợ họ hình dung những điều mà bạn nói một cách dễ dàng hơn.

SEM (Search Engine Advertising and marketing): Đưa web site lên đầu trang kết quả tìm kiếm bằng cách trả tiền đấu thầu từ khóa. SEM bao gồm cả Google Advertisements, Google Show Community (GDN), Youtube Advertisements . Nói cách khác SEM là tổng hợp của nhiều phương pháp advertising and marketing với mục đích giúp web site hoặc nội dung của bạn xuất hiện nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Social Media Advertising and marketing (SMM): là hoạt động advertising and marketing được thực hiện trên cách kênh mạng xã hội (social) quảng bá doanh nghiệp và content material của bạn trên các kênh truyền thông xã hội để tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập và tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn có thể làm để làm kinh doanh trên các kênh truyền thông xã hội của bạn từ Fb, Instagram, Zalo và LinkedIn, tất cả các nơi mà bạn luôn kết nối với khách hàng trên phương diện thông tin xã hội.

Các kênh bạn có thể sử dụng trong Social Media Advertising and marketing bao gồm:

 • Fb
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Instagram
 • Snapchat
 • Pinterest
 • Google+

Social Media Marketing

Pay-per-click promoting (PPC): Là hình thức xuất hiện trên các trang tìm kiếm bằng hình thức trả phí để thu hút lượng truy cập đến trang internet của bạn. Chi phí cho mỗi khi có ai đó bấm vào quảng cáo được gọi là CPC (Price Per Click on). Với hình thức này bạn cần tối ưu sao cho chi phí bỏ ra trên mỗi lượt click on là nhỏ nhất.

Một trong những loại PPC phổ biến nhất là Google AdWords, cho phép bạn trả tiền để có được vị trí hàng đầu trên các trang kết quả tìm kiếm của Google với mức giá dựa trên “mỗi lần nhấp” vào các liên kết của bạn.

 • Paid advertisements trên Fb: Các quảng cáo trả phí trên fb giúp doanh nghiệp có thể add video, bài put up và được Fb đăng lên newfeed của những đối tượng phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Promoted Tweets trên Twitter: Với hình thức này, bạn có thể trả tiền để đặt các bài đăng được hiện diện trên bản tin information feeds của một nhóm đối tượng cụ thể. Từ đó đạt được mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp đề ra như: tăng web site visitors, followers trên Twitter, tương tác hay thậm chí là obtain app.
 • Sponsored Messages trên LinkedIn: Các tin nhắn của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến những người dùng LinkedIn cụ thể dựa trên lĩnh vực hoạt động và background của họ.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   60 + Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp triệu người mơ ước

Affiliate Advertising and marketing( Tiếp thị liên kết): là một loại quảng cáo dựa trên hiệu suất nơi bạn nhận được hoa hồng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của người khác trên trang internet của mình. Trong đó nhà phân phối được gọi là Writer sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút khách hàng mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp. Với mỗi đơn hàng thành công writer sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

Các kênh tiếp thị bao gồm:

 • Internet hosting video advertisements thông qua the YouTube Companion Program.
 • Bài đăng đính kèm liên kết nơi bạn cộng tác trên các mạng xã hội của bạn.

Digital offline advertising and marketing

Kênh offline gắn liền với thiết bị điện tử /electromechanical vitality

Về Digital Offline Advertising and marketing: là các kênh tiếp thị số không dùng web: Tivi, bảng quảng cáo điện tử (LED), SMS, biển bảng sử dụng kỹ thuật số (bao gồm cả trong nhà và ngoài trời)

6. Những Talent cần có của Digital Marketer

6.1. Edit Video

Có một thống kê chỉ ra rằng “Trong thời đại mà người dùng bị bủa vây bởi quá nhiều thông tin, mức độ tập trung của chúng ta giảm xuống khoảng 8,25 giây”. Vì vậy để thu hút được sự chú ý của người dùng on-line chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Các nghiên cứu đã cho thấy video giúp tăng lượng tương tác và tạo xếp hạng cao hơn trên Google. Bạn không cần trở thành video producer nhưng bạn có thể học cách tạo ra một video cơ bản. Hiểu cách viết kịch bản, sử dụng các nền tảng và apps để tạo ra video và các yếu tố ảnh hưởng của video sẽ là điểm cộng lớn cho bạn khi ứng tuyển cho công việc digital advertising and marketing.

6.2. search engine optimization & SEM

Tìm kiếm on-line điều hướng quảng cáo digital. Bạn phải hiểu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (search engine optimization) và SEM (search engine advertising and marketing) nếu muốn làm việc trong ngành này. Bạn đừng cảm thấy quá lo lắng về sử dụng back-end. Hiểu về tầm quan trọng của search engine optimization và cách ứng dụng của nó trong ngành còn quan trọng hơn rất nhiều. Đây là bước đầu tiên cảu bất cứ chiến dịch digital advertising and marketing hay quản trị nội dung nào. Hiểu cách search engine optimization và SEM hoạt động và ảnh hưởng đến mục tiêu chung sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn với những mảng còn lại của workforce digital mà không cảm thấy lạc lõng hay ở nhầm chỗ.

6.3. Content material Advertising and marketing

Nội dung (Content material) là cái thu hút và tương tác với khách hàng dù cho đó là web site, video, social media hay weblog. Nó có thể là bất cứ điều gì mà mọi người có thể tìm kiếm on-line: whitepapers, case research, sách hướng dẫn và rất nhiều thứ khác nữa. Hiểu rõ các khía cạnh của content material, cách tạo ra content material, hiệu quả của nó và cách sử dụng tốt nhất sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ đủ để biết về bất cứ vai trò nào trong digital advertising and marketing. Bạn cũng cần tìm hiểu content material nên được sử dụng như thế nào để giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu bao gồm cả trên social media. Phụ thuộc vào trình độ công việc mà bạn tìm kiếm trong ngành digital advertising and marketing, bạn cũng sẽ phải biết về chiến lược nội dung và phương pháp đo lường.

6.4. Knowledge & Phân tích dữ liệu

Google Analytics là công cụ phổ biến và quan trọng của digital advertising and marketing. Bạn có thể kiểm tra các báo cáo nhưng điều quan trọng hơn là cách sử dụng những thông tin bạn tìm được. Quản trị một dự án và áp dụng các kết quả tìm được dựa trên hành vi khách hàng sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt hơn để tăng lượt chuyển đổi và điều hướng visitors. Thu thập và sử dụng information cũng là một kỹ năng vô cùng quan trọng vì những information thu thập được bởi doanh nghiệp giống như một mỏ vàng. Nó phải được phân tích kỹ lưỡng và chuyên sâu để thu thập và giữ chân khách hàng mới.

6.5. Design Considering

Trải nghiệm khách hàng là chìa khóa thành công trên nền tảng digital. Tư duy thiết kế (Design pondering) vô cùng quan trọng vì nó giúp doanh nghiệp hiểu cách tương tác với khách hàng tốt nhất. Nhưng trước hết, hãy đảm bảo rằng trải nghiệm on-line của khách hàng dễ dàng, đơn giản và hiệu quả. Đó có thể bao gồm các trang on-line purchasing, tiếp cận thông tin và một số điều khác công ty của bạn có thể cung cấp cho khách hàng bao gồm các ứng dụng cá nhân hóa.

Bạn phải có cái nhìn tổng quát hơn về kết quả những việc bạn đang thực hiện và dự đoán trước những vấn đề có thể xảy ra. Bạn cũng phải đề xuất những cải thiện dựa trên những dự đoán của mình và đảm bảo ý tưởng của bạn là khả thi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tôn Giả Là Gì – Tôn Giả A Nan Đà

6.6. Kiến thức về công nghệ

Công nghệ có ảnh hưởng vô cùng lớn trong thời đại số hiện nay. Để không “lạc quẻ” trong ngành, bạn phải hiểu rõ những công nghệ mới nhất được cập nhật và cách nó đang được sử dụng. Làm việc trong ngành luôn có sự đổi mới, bạn cũng cần phải thích nghi nhanh chóng với những cập nhật thay đổi và hoàn thiện bản advertising and marketing plan phù hợp với thời đại. Tôi tin rằng sử dụng công nghệ không phải vấn đề quá khó với bạn. Bất kể bạn muốn bắt đầu (hoặc kết thúc) ở bước nào trong sự nghiệp của mình, bạn vẫn nên biết về hệ thống mã hóa internet và quản lý nội dung (CMS).

6.7. Hiểu cách tương tác

Hơn tất cả mọi thứ, bạn cần hiểu được cách tốt nhất để thu hút khách hàng là gì. Bạn sẽ cần sức thuyết phục cực kỳ lớn để có thể hình thành một chiến dịch giúp phát triển doanh nghiệp. Để có thể làm được điều đó bạn phải tìm ra điều gì đã giúp doanh nghiệp có được khách hàng như hôm nay và điều gì đã tạo nên sự cam kết và sự chuyển đổi đến mua hàng.

Tuy nhiên số lượng người theo dõi các trang mạng xã hội của bạn chưa bao giờ đủ để thể hiện kết quả công việc của bạn. Bạn cũng phải thuyết phục mọi người từ phía bên trong. Bạn sẽ phải thuyết phục nhóm của bạn, các bộ phận liên quan và đặc biệt là sếp rằng họ đang chi tiền cho điều xứng đáng. Hãy đảm bảo rằng bạn nắm rõ mọi công việc từ search engine optimization đến content material và công nghệ cũng phản hồi từ tất cả mọi người. Đó là cách tốt nhất để kế hoạch của bạn được thực hiện suôn sẻ.

7. Những vị trí công việc trong nghành Digital Advertising and marketing

Vậy với tất cả khối kiến thức khổng lồ bên trên, bạn có thể làm gì trong ngành Digital Advertising and marketing? Dưới đây là một vài lộ trình nghề nghiệp bạn có thể lựa chọn:

7.1. search engine optimization Supervisor

Với vị trí này, bạn sẽ phát huy kỹ năng của một chuyên gia search engine optimization để điều hướng nội dung và cải thiện content material của công ty trên các nền tảng digital. Đầu vào của bạn sẽ định hướng những người sáng tạo nội dung nhắm đúng mục tiêu và perception khách hàng. Từ đó efficiency của công ty trên Google và social media sẽ được cải thiện và nâng cao.

7.2. Content material Advertising and marketing Specialist

Bạn sẽ là nhà sáng tạo nôi dung cùng với lên kế hoạch và có thể là chiến lược để đảm bảo lượng visitors và thứ hạng Google của công ty tăng lên. Bạn sẽ lên kế hoạch cho những nội dung cần có là dạng video, weblog hay social media. Bạn có thể kết hợp với search engine optimization Supervisor để đưa ra bộ từ khóa hiệu quả nhất cho content material.

7.3. Social Media Supervisor

Một người quản lý social media sẽ tập trung vào lên lịch đăng, tạo các bài put up và giám sát các bài đăng trên social media. Nếu bạn để ý, sẽ luôn có sự giao nhau giữa các vị trí để tạo nên một chiến lược digital advertising and marketing tổng thể.

7.4. Advertising and marketing Automation Coordinator

Vị trí này sẽ làm việc với hiệu quả và kết quả của chiến dịch advertising and marketing. Đây là một công việc thiên về công nghệ nhiều hơn. Bạn sẽ được tiếp xúc với những phần mềm tốt nhất để nghiên cứu và tìm ra hành vi quan trọng của khách hàng. Bạn cũng sẽ tham gia vào việc đo lường và thống kê khi theo dõi hiệu suất chiến dịch.

7.5. Digital Advertising and marketing Supervisor

Bạn sẽ giám sát việc phát triển chiến lược nội dung và toàn bộ chiến dịch advertising and marketing. Công việc của bạn sẽ liên quan đến việc tăng độ nhận diện thương hiệu, điều hướng visitors để có được những khách hàng mới. Bạn cũng phải liên tục cập nhật các yếu tố công nghệ để tối ưu hóa chiến dịch digital advertising and marketing. Bạn cần phân tích các công việc advertising and marketing đã được thực hiện để theo dõi và đánh giá kết quả chiến dịch.

Kết luận

Digital Advertising and marketing là gì? Digital Advertising and marketing là một mảng rất rộng với nhiều kênh khác nhau. Khi mới tiếp cận, bạn nên tìm hiểu tổng quan về tất cả các kênh mà Digital hiện đang có và từng kênh đó làm gì, mục đích là gì? Sau khi có kiến thức tổng quan, bạn có thể chọn một mảng để tập trung vào trước sau đó dần mở rộng ra các mảng khác. Hãy xem Digital Advertising and marketing là một công cụ mạnh mẽ của tiếp thị, cộng tác vào cùng các công cụ truyền thông khác nhằm đạt được mục tiêu chung của toàn hoạt động tiếp thị. Với cách nhìn như vậy, bạn sẽ thấy Digital Advertising and marketing On-line và Offline (hay các hoạt động khác) là “từng bộ phận trong cùng một thân thể”. Chúng không tách rời mà cần được “combine” (Advertising and marketing combine) với nhau để tạo ra giá trị lớn nhất.

Dấn thân vào ngành Digital Advertising and marketing, bạn phải nhanh nhạy với các thay đổi và hình thành tư duy cầu tiến. Và nhớ rằng chiến dịch của bạn không thể thành công nếu thiếu sự phối hợp của tất cả thành viên trong workforce. Bởi vậy teamwork và management cũng là 2 kỹ năng quan trọng không kém khác bạn cần tích lũy trong quá trình làm việc.

Back to top button