IPhone Bypass là gì? 6 vấn đề bạn cần biết và cách nhận biết iPhone Bypass để tránh rước họa vào thân

Theo xu hướng hiện đại, mọi người đều muốn sở hữu những chiếc iPhone với tính năng và thiết kế tuyệt vời của chúng. Ngoài những chiếc iPhone chính hãng và xách tay, trên thị trường cũng có những chiếc iPhone Bypass được bán rộng rãi. Vậy, bạn đã hiểu iPhone Bypass là gì chưa? Hãy cùng GhienCongNghe khám phá ngay.

iphone-bypass-la-gi-000

iPhone Bypass là gì?

iPhone Bypass là những chiếc iPhone bị kích hoạt bằng tài khoản iCloud trước đó và chưa thực hiện quy trình đăng xuất. Khi được bypass, tài khoản iCloud sẽ bị ẩn và không cần xác nhận. iPhone có thể sử dụng một cách bình thường mà không bị khóa. Tuy nhiên, một số tính năng của iPhone sẽ bị vô hiệu hóa và không thể sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đề án là gì? Hướng dẫn cách xây dựng một đề án hay, chi tiết?

iphone-bypass-la-gi-001

Nguồn gốc của iPhone Bypass là gì?

iPhone Bypass thường là những chiếc điện thoại không rõ nguồn gốc, có thể là do người sử dụng trước đó quên tài khoản iCloud hoặc là những chiếc iPhone nhập từ nước ngoài bị khóa iCloud. Cũng có thể là những chiếc iPhone đã bị thay linh kiện, hoặc là hàng trộm được bán lại với giá rẻ.

Những chiếc iPhone này sẽ được bẻ khóa iCloud bằng cách jailbreak. Công cụ Bypass iPhone sẽ sửa đổi chương trình của điện thoại và vượt qua Activation Lock của Apple. Sau quá trình này, iPhone có thể sử dụng với một tài khoản iCloud khác.

iphone-bypass-la-gi-02

Các vấn đề khi sử dụng iPhone Bypass là gì?

iPhone Bypass là gì

iPhone Bypass có thể reset không?

Vì Apple có tính năng bảo mật và đồng bộ qua iCloud cao trên các thiết bị chạy iOS (iPhone, iPad), đặc biệt là tính năng Activation Lock. Nếu không có Apple ID và mật khẩu chính chủ, iPhone Bypass sẽ không thể reset.

Khi bạn thực hiện reset dòng 2 (Xóa tất cả nội dung và cài đặt), iPhone sẽ khôi phục cài đặt gốc và xóa toàn bộ chương trình trong máy. Những chương trình bẻ khóa cũng sẽ bị gỡ bỏ và iPhone Bypass sẽ không thể sử dụng nữa.

iPhone Bypass có thể thực hiện cuộc gọi như thế nào?

iPhone Bypass sẽ không thể nghe hoặc thực hiện cuộc gọi một cách ổn định, đôi khi không thể dùng 4G.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thế năng là gì? Lý thuyết và công thức tính thế năng

iPhone Bypass có thể tải ứng dụng không?

Phần mềm App Store là một trong những kho ứng dụng quan trọng nhất đối với người dùng iPhone. Bạn vẫn có thể tải ứng dụng từ App Store, nhưng các ứng dụng liên quan đến ngân hàng hoặc tài chính có yêu cầu bảo mật cao không hoạt động trên iPhone Bypass.

iPhone Bypass không có thông báo?

Tình trạng không hiện thông báo là hoàn toàn bình thường và thường xuyên xảy ra đối với iPhone Bypass. Bạn sẽ không nhận được thông báo từ các ứng dụng nào. Tuy nhiên, với cộng đồng phát triển công cụ bẻ khóa iPhone, vấn đề này có thể được khắc phục.

iPhone Bypass có thể cập nhật không?

iPhone Bypass không thể nâng cấp hoặc cập nhật các tính năng mới của iOS và vá lỗi bảo mật trong các phiên bản iOS cũ như các thiết bị iPhone thông thường.

Bạn cần chờ một thời gian để công cụ Bypass iPhone được cập nhật trước khi nâng cấp iOS.

iPhone Bypass có thể đăng nhập iCloud không?

iPhone Bypass vẫn có thể đăng nhập và sử dụng iCloud khác, nhưng không thể sử dụng các tính năng quan trọng như Tìm iPhone (Find My iPhone), iMessage và FaceTime.

Cách nhận biết iPhone Bypass

Vì iPhone Bypass là những chiếc điện thoại đã từng bị Apple khóa (bao gồm cả trường hợp người dùng báo mất điện thoại hoặc bị đánh cắp), sau đó hacker đã bẻ khóa chúng để có thể sử dụng một cách bình thường.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Cơ quan có Thẩm quyền tiếng Anh là gì?

Dù có cố che đậy danh tính của iPhone Bypass, nhưng vẫn có những dấu hiệu nhận biết sau:

  • Không nhận SIM ngay lập tức và sóng không ổn định.
  • Không thể kích hoạt tính năng iMessage và FaceTime.
  • Không thể kết nối với phần mềm iTunes trên máy tính.
  • Không thể đồng bộ với phần mềm Apple Watch.
  • Không hiển thị thông báo của một số ứng dụng.

Có nên mua iPhone Bypass?

Ưu điểm lớn nhất của iPhone Bypass là giá rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc iPhone thông thường (hoặc cả iPhone Lock). Tuy nhiên, với giá thành rẻ, bạn phải đánh đổi một số tính năng và tồn tại nguy cơ bị khóa lại bất cứ lúc nào bởi Apple. Hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định mua một chiếc iPhone Bypass.

iphone-bypass-la-gi-03

Sau những thông tin trên về iPhone Bypass, bạn đã hiểu rõ vấn đề này, nguồn gốc và các vấn đề gặp phải khi sử dụng iPhone Bypass. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng để tránh rủi ro.

  • Xem thêm – iPhone lock là gì? Vì sao Việt Nam trở thành thiên đường cho iPhone lock?

Nếu bài viết này hữu ích, hãy Like và Share để ủng hộ GhienCongNghe và nhận được nhiều bài viết hay hơn.

You May Also Like

About the Author: admin