Tìm hiểu thông tin về dex trong game là gì

Bạn đang đọc: Tìm hiểu về khái niệm DEX trong game là gì tại ĐH KD & CN Hà Nội

Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về khái niệm DEX trong game, một chủ đề trong lĩnh vực Giải Đáp Thắc Mắc được nhiều người quan tâm. Hôm nay, hãy cùng hubm.edu.vn khám phá chi tiết về DEX trong game qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn đang xem bài: “Tìm hiểu về khái niệm DEX trong game là gì”

Chắc hẳn, ai trong chúng ta cũng đã từng chơi những dòng game MMORPG như Võ Lâm Truyền Kỳ, Mu, Blade & Soul, ArcheAge… Trong những game như vậy, thường sẽ có các thuật ngữ như DEX… Tuy nhiên, có một số người có thể không biết ý nghĩa của từ này. Hôm nay, trang Mindovermetal sẽ giúp bạn tìm hiểu về khái niệm DEX trong game là gì.

dex-trong-game-la-gi-dex-se-anh-huong-gi-den-nhan-vat-mindovermetal

Khái niệm DEX trong game là gì?

Đầu tiên, thuật ngữ DEX thường xuất hiện trong các dòng game MMORPG. Ngành công nghiệp game hiện nay có rất nhiều trò chơi phổ biến. Có thể kể đến các thể loại như MOBA, ARPG, RPG… Tuy nhiên, dòng game MMORPG vẫn được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Trong dòng game này, có rất nhiều thuật ngữ đặc biệt, chỉ xuất hiện trong các game trên PC và di động, và DEX là một trong số đó.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Icon =)), :)), :3, :v, ^^ là gì? Khi nào nên dùng?

dex-trong-game-la-gi-mindovermetal

DEX là viết tắt của từ Dexterity. DEX là một chỉ số thể hiện sự nhanh nhẹn và chính xác trong hành động của nhân vật trong game. Đối với những game thủ thường chơi game nhập vai, thuật ngữ này không còn xa lạ.

dex-trong-game-la-gi-dex-se-anh-huong-gi-den-nhan-vat-mindovermetal-3

Các tác động của DEX trong game

Giá trị DEX có các tác động như sau:

Tốc độ tấn công: Tốc độ tấn công bình thường và tốc độ sử dụng các kỹ năng vật lý tăng khi giá trị DEX tăng.

Độ chính xác: Độ chính xác tăng khi giá trị DEX tăng.

Khả năng tránh né: Khả năng tránh né tăng khi giá trị DEX tăng.

Cơ hội gây sát thương chí mạng: Theo luật (của game), sự thay đổi này phụ thuộc vào vũ khí được sử dụng, nhưng cơ hội gây sát thương chí mạng cũng tăng theo giá trị DEX. Điều này liên quan đến thành công của các đòn đánh cận chiến như Mortal Blow. Cơ hội thành công của các kỹ năng này tăng khi giá trị DEX tăng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   GÓC GIẢI ĐÁP: 1 ri là gì? 1 ri quần áo là bao nhiêu cái?

Cơ hội khiển đỡ thành công: Cơ hội khiển đỡ thành công tăng khi giá trị DEX tăng.

Tốc độ di chuyển: Tốc độ di chuyển tăng khi giá trị DEX tăng.

dex-trong-game-la-gi-dex-se-anh-huong-gi-den-nhan-vat-mindovermetal-2

Tóm lại, DEX là thuật ngữ dùng để chỉ sự nhanh nhẹn của nhân vật do game thủ điều khiển. Yếu tố này có tác động lớn đến sức mạnh của nhân vật trong game. Một số game yêu cầu giá trị DEX đủ cao để nhân vật có thể mang trang bị.

Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về các game khác, hãy tiếp tục theo dõi và đọc các bài viết khác trên trang Mindovermetal.

Bạn có thấy bài viết thú vị không?

Các câu hỏi về khái niệm DEX trong game

Team ASIANA, đặc biệt là tác giả Ý Nhi, đã biên soạn bài viết này dựa trên tài liệu có sẵn và kiến thức từ Internet. Tuy nhiên, chắc chắn rằng vẫn có nhiều câu hỏi và nội dung chưa được trả lời và bao gồm ý kiến đóng góp bắt buộc từ các bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dự toán là gì? Ý nghĩa, mục đích và hướng dẫn lập dự toán?

Chúng tôi luôn hoan nghênh tất cả các ý kiến khen chê từ bạn đọc để cải thiện bài viết về khái niệm DEX trong game là gì.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào liên quan đến khái niệm DEX trong game là gì, hãy cho chúng tôi biết. Mọi thắc mắc và đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện và làm tốt hơn trong các bài viết sau này.

Bạn thấy bài viết về khái niệm DEX trong game là gì như thế nào? Nếu có ý kiến gì, hãy để lại bình luận bên dưới để trang https://hubm.edu.vn/ có thể sửa đổi và cải thiện nội dung hơn cho độc giả. Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web ĐH KD & CN Hà Nội.

Nguồn: ĐH KD & CN Hà Nội

#tìm #hiểu #thông #tin #về #dex #trong #game #là #gì

Back to top button