Sentayho.com.vn là gì?


Chúng tôi đề nghị: Nhấn vào đây để sửa chữa lỗi và tối ưu hóa hiệu năng hệ thống Windows

Tệp sentayho.com.vn là một thành phần phần mềm chính hãng của Dell Digital Delivery của Dell.

Dell Digital Delivery là một cổng phân phối phần mềm kỹ thuật số dựa trên nền tảng Steam. sentayho.com.vn chạy ứng dụng Dell Digital Delivery. Điều này không phải là một quy trình Windows cần thiết và có thể được vô hiệu hóa nếu có sự cố xảy ra. Giao hàng kỹ thuật số thường được đóng gói kèm với các hệ thống Alienware khác nhau để cung cấp tải xuống kỹ thuật số thông qua Steam, một nền tảng phân phối phần mềm và trò chơi video phổ biến. Dell Digital Delivery được cung cấp như một gói sẵn sàng sử dụng và được tải sẵn với Portal (hoặc các trò chơi khác). Chương trình này có tính năng duyệt phần mềm, cổng thanh toán nhanh chóng và thư viện cho phép truy cập dễ dàng vào phần mềm đã mua. Dell Digital Delivery có sẵn cho nền tảng Windows.

Dell Inc. là một công ty Mỹ chuyên phát triển, phân phối, sửa chữa và hỗ trợ các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến máy tính trên toàn thế giới. Được thành lập bởi Michael Dell vào năm 1984, hiện nay công ty này đứng ở vị trí thứ 51 trong danh sách Fortune 500. Với việc mua lại nhiều công ty mới như Alienware, một công ty sản xuất các thiết bị chơi game tùy chỉnh, Dell hiện là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất thế giới, có hơn 103.300 nhân viên và doanh thu hàng năm trên 61 tỷ đô la. Trụ sở chính của Dell đặt tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Be strong là gì

DeliveryService viết tắt của Dell Digital Delivery Service.

Phần mở rộng .exe trên tên tệp chỉ ra rằng đây là một tệp có thể thực thi. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Vì vậy, hãy đọc phần dưới đây để quyết định liệu sentayho.com.vn trên máy tính của bạn có phải là một Trojan cần loại bỏ hay là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc một ứng dụng đáng tin cậy.

sentayho.com.vn là gì?Quá trình sentayho.com.vn trong Task Manager của Windows.

Quá trình này được gọi là Dell Digital Delivery Windows Service và thuộc về phần mềm dell Digital Delivery hoặc Dell Digital Delivery Windows Service của Dell Products, LP.

Mô tả: sentayho.com.vn không cần thiết cho hệ điều hành Windows và gây ra rất ít vấn đề. Tệp sentayho.com.vn nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” (thường là C: Program Files (x86) Dell Digital Delivery). Kích thước tệp trên Windows 10/8/7 / XP là 237.448 byte (chiếm 26% tổng số lần xuất hiện), 173.056 byte và có 9 phiên bản khác nhau. Đây là một dịch vụ (DellDigitalDelivery) chạy ẩn danh trong nền. Dịch vụ này tải xuống và cài đặt các ứng dụng bạn đã mua kèm theo máy tính của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Bựa nhân là gì

Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. Bạn có thể gỡ cài đặt chương trình này trong Control Panel. Tệp tin được chứng nhận bởi một công ty đáng tin cậy. Do đó, đánh giá về mặt an ninh công nghệ là 27% nguy hiểm.

Để gỡ bỏ phiên bản này: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì với sentayho.com.vn, bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Yêu cầu sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ
  • Gỡ cài đặt chương trình một cách an toàn bằng chương trình gỡ cài đặt Dell Digital Delivery (Control Panel ⇒ Gỡ cài đặt chương trình)

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại có thể tự giả mạo là sentayho.com.vn, đặc biệt khi chúng nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Vì vậy, hãy kiểm tra quá trình sentayho.com.vn trên máy tính của bạn để xem liệu nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình quản lý tác vụ an ninh để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington Post và PC World.

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là điều kiện cần để tránh các vấn đề với DeliveryService. Điều này bao gồm việc chạy quét phần mềm độc hại, làm sạch ổ cứng của bạn bằng Cleaner và công cụ kiểm tra hệ thống (sfc / scannow), gỡ cài đặt các chương trình không cần thiết và kiểm tra các chương trình tự khởi động (sử dụng msconfig) và bật cập nhật tự động của Windows. Hãy luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là tạo điểm khôi phục hệ thống.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Như thế nào là chung sống như vợ chồng?

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu. Sử dụng lệnh resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả khi gặp các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn nên sửa chữa cài đặt hiện có hoặc thực hiện lệnh sentayho.com.vn / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth trên Windows 8 trở lên. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quá trình sentayho.com.vn trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ an ninh hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn dưới dạng keylogger và trình duyệt hoặc tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro an ninh duy nhất chỉ ra khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojan, keylogger, phần mềm độc hại và máy theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Tập tin liên quan:

sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn sentayho.com.vn

Back to top button