Black Metal vs Death Metal: Sự khác biệt và so sánh

Heavy metallic không nhẹ nhàng và thoải mái như các thể loại âm nhạc chính thống khác. Heavy metallic mạnh mẽ, mãnh liệt và hoài nghi. Black metallic và dying metallic là hai thể loại phụ thuộc thể loại heavy metallic. Mặc dù hai loại này là trái cây từ cùng một cây, nhưng chúng có hương vị và mùi vị khác nhau.

Chìa khóa chính

  1. Black metallic là một thể loại phụ của heavy metallic tập trung vào bóng tối, cái ác và sự báng bổ, trong khi dying metallic là một thể loại phụ tập trung vào cái chết, bạo lực và máu me.
  2. Black metallic được đặc trưng bởi những đoạn riff ghi-ta được chọn bằng tremolo và giọng hát chói tai, trong khi dying metallic thường có những tiếng gầm gừ the thé và nhịp phách.
  3. Lời bài hát của black metallic thường xoay quanh chủ đề ngoại giáo hoặc Devil, trong khi lời bài hát dying metallic thường khai thác chủ đề bạo lực và kinh dị.

Black Steel vs Loss of life Steel

Sự khác biệt giữa black metallic và dying metallic là black metallic đề cập đến chủ đề linh hồn, trong khi dying metallic đề cập đến vấn đề thể xác. Loss of life metallic tàn bạo và rõ ràng, không có chỗ cho sự mơ hồ trong dying metallic, nhưng black metallic không đơn giản như dying metallic. Kim loại đen có sự trợ giúp của biểu tượng trong khi đưa ra các chi tiết.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mill test certificate là gì
Black Metal vs Death Metal

Kim loại đen có âm vực cao, hét lên với âm nhạc lớn nhưng thiếu âm trầm. Black metallic từ chối Cơ đốc giáo và phản đối nó trong các bài hát của họ. Kim loại đen thể hiện cảm xúc mãnh liệt và sử dụng các số liệu tượng trưng để thể hiện cảm xúc một cách hùng hồn. Âm nhạc này là về linh hồn, bản chất.

Loss of life metallic, giống như cái tên của nó, là nhạc kim loại về chủ đề cái chết, đau đớn và thống khổ. Nó hát những bài hát kinh hoàng và đau đớn. Lời bài hát của dying metallic rất đơn giản và biểu cảm. Loss of life metallic tàn bạo một cách phi lý và cho thấy sự thật khủng khiếp của sự sống và cái chết. Đây là âm nhạc của cơ thể phàm trần.

Bảng so sánh

Các thông số so sánhBlack SteelKim loại chết

Kim loại đen là gì?

Black metallic, một phần của dòng nhạc heavy metallic, có tiết tấu nhanh, giọng hát chói tai và có yếu tố chống đối Cơ đốc giáo. Việc sử dụng guitar điện và tiếng la hét cao độ làm cho black metallic trở nên mạnh mẽ và táo bạo.

Kim loại đen tin vào ngoại giáo và đả kích Cơ đốc giáo. Chống Cơ đốc giáo và hướng nội là chủ đề chính của kim loại đen. Đó là hoài nghi nhưng thực tế. Hàm lượng kim loại đen bao gồm tượng trưng hơn là chi tiết rõ ràng. Kim loại đen là chủ đề tâm linh. Nó liên quan đến linh hồn chứ không phải cơ thể.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chatbot là gì? Ứng dụng kịch bản chatbot trong KDOL

Sự phát triển của kim loại đen không đáng chú ý lắm. Các kỹ thuật của âm nhạc đã không thay đổi nhiều. Các nhạc sĩ của thể loại này chú ý đến ý nghĩa của lời bài hát hơn là kỹ thuật. Lời bài hát phản đối Cơ đốc giáo và nó không có âm trầm. Nó luôn được đặt ở những nốt cao hơn. Nó chủ yếu là la hét, vì vậy nó thường không thể hiểu được.

kim loại đen

Loss of life Steel là gì?

Nhạc dying metallic là một phần của heavy metallic. Loss of life metallic, mặc dù nó còn là một bí ẩn đối với một số người, nhưng nó đã trở nên phổ biến trong văn hóa đại chúng. Loss of life metallic thường được gọi là satanic vì nó sử dụng giọng hát quái dị mạnh mẽ và nhịp trống và guitar nhanh. Đúng như tên gọi của nó, dying metallic liên quan đến việc mất mạng và bộc lộ tình trạng của cơ thể.

Chủ đề và chủ đề của dying metallic liên quan đến cơ thể phàm trần và những đau khổ của họ. Nó kể về cái chết, bạo lực, hủy diệt và kinh dị. Ca từ của dying metallic rất tàn bạo, và không có chỗ cho sự tô vẽ hay biểu tượng ở đây. Các chi tiết có tính biểu cảm và tường minh.

Như đã nêu ở trên, dying metallic kể về nỗi kinh hoàng và khủng bố của người phàm và cuộc sống của họ. Thể loại này đáng sợ và cũng khiến một số người khó chịu với ca từ chân thực và tàn bạo của nó. Thể loại metallic này mang đến những cảm xúc và suy nghĩ bi quan, hoài nghi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   High Availability Là Gì? Cách Xây Dựng Hệ Thống High Availability
kim loại chết

Sự khác biệt chính giữa Black Steel và Loss of life Steel

  1. Black metallic và dying metallic có chủ đề khác nhau. Kim loại đen thử chủ đề ngoại giáo và cũng tấn công Cơ đốc giáo. Nội quan cũng là một chủ đề chính của điều này. Mặt khác, dying metallic đề cập đến chủ đề cái chết, sự hủy diệt, nỗi đau và sự thống khổ của người phàm.
  2. Lời bài hát của black metallic không cung cấp chi tiết theo nghĩa đen. Thay vào đó, họ làm việc với chủ nghĩa tượng trưng. Ngược lại, lời bài hát của dying metallic đưa ra một mô tả rõ ràng và rõ ràng về một tình huống hoặc hành động.
  3. Giọng hát trong black metallic ré lên và thể hiện sự tức giận. Các ca sĩ sử dụng tiếng hét cao độ, trong khi dying metallic không có bất kỳ giọng hát yếu ớt nào. Họ luôn có giọng hát mạnh mẽ.
  4. Black metallic được biết đến như một hình thức âm nhạc tâm linh. Nó thuật lại câu chuyện của tâm hồn, trong khi dying metallic được gọi là một hình thức giải phẫu của âm nhạc. Loss of life metallic kể câu chuyện về cơ thể hơn là bản chất.
  5. Tên của một số ban nhạc black metallic nổi tiếng là Immortal, Darkish Throne, Emperor, Bathory và Mayhem. Và Tên của một số ban nhạc dying metallic phổ biến là – Loss of life, Cannibal Corpse, Obituary, Morbid thiên thần, Sở hữu và Nghẹt thở.
  1. https://digitalcommons.uri.edu/com_facpubs/35/
  2. https://books.google.com/books?hl=en&lr=&id=MAIbhnrNJBUC&oi=fnd&pg=PP8&dq=Black+Steel+and+Loss of life+Steel&ots=E8UxtJqdLT&sig=htvxaAQKqFu-YVWSrgsGDwk5hOE
Back to top button