Điều kiện DDU là gì? Trong điều kiện DDU quy định những vấn đề gì?

– Bạn đang chuẩn bị vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác và cần biết thêm về điều kiện DDU? – Bạn chưa hiểu rõ về những vấn đề và quy định liên quan trong điều kiện DDU? – Bạn cần được hỗ trợ từ một đơn vị vận chuyển, giao hàng có đủ kiến thức, kinh nghiệm về các điều kiện trong Incoterms 2020?

Chúng tôi, Proship.vn, luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề mà bạn đang quan tâm đặc biệt về điều kiện Incoterms 2020 mới nhất. Qua bài chia sẻ dưới đây, Proship sẽ giúp cá nhân người bán và người mua hiểu rõ hơn về điều kiện Giao hàng nhận hàng đến là gì, kèm theo đó là tất cả mọi quy định, điều khoản liên quan trực tiếp tới từng đối tượng. Proship với đội ngũ nhân viên chuyên trách giàu kinh nghiệm, sẵn sàng giải đáp cho bạn mọi yêu cầu để quá trình giao nhận hàng luôn diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, nhanh chóng. Xem thêm: Vận chuyển hàng đông lạnh Bắc Nam – Dịch vụ vận tải container nội địa giá rẻ và uy tín – Nhận vận chuyển Container lạnh giá rẻ – Dịch vụ khai báo hải quan trọn gói từ A-Z

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Sản xuất của cải vật chất là gì? Sản xuất vật chất là quá trình?

Hotline liên hệ vận chuyển:

Ms Tiên: 0909 986 247Mr Quốc: 0909 344 247Mr Ý: 0906 354 247Mr Miền: 0909 199 247

Phía Bắc đi các tỉnh:

Ma Đạt: 0909 936 247

Dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa GIÁ RẺ của Proship có gì khác biệt?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu của Proship được thực hiện với đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu rằng “thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi” – là những giá trị thiết thực chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình. Luôn chú trọng từ những đơn hàng nhỏ nhất đến những nhiệm vụ lớn mang tầm quốc tế giúp khách hàng cảm thấy thực sự an tâm, tin tưởng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Proship luôn đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác và tối ưu nhất có thể, giảm thiểu mọi rủi ro ở mức thấp nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn không ngừng có kế hoạch đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để đáp ứng mọi yêu cầu quốc tế hóa cũng như đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật nhất trong Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu của Proship là cam kết cung cấp Dịch vụ Logistics vượt trội hơn trên thị trường và hơn cả mong đợi của khách hàng. Công ty đã khẳng định điều này bằng năng lực chuyên môn cao cùng sự bền bỉ trong việc quyết tâm thực hiện tốt mọi cam kết phục vụ khách hàng.

Điều kiện Giao hàng nhận hàng đến là gì?

Điều kiện Giao hàng nhận hàng đến (DDU) là gì? Điều kiện DDU trong Incoterms 2020 được hiểu là “Giao đã nộp thuế” (Delivered Duty Paid, viết tắt: DDP) – một thuật ngữ của Incoterm. Nó có nghĩa là bên bán hàng phải thanh toán mọi cước phí vận chuyển và chịu mọi rủi ro cho đến khi hàng hóa được giao cho bên mua hàng cũng như phải nộp mọi loại thuế (nếu có) trước khi hàng được giao cho bên mua, bao gồm cả thuế nhập khẩu. Bên mua phải chịu chi phí bốc dỡ hàng khi hàng đã vận chuyển đến điểm nhận.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   VĂN CAO

Điều kiện DDU có thể được áp dụng cho bất kỳ phương thức vận chuyển nào, nhưng nếu việc giao hàng được thực hiện trên boong tàu hoặc trên cầu cảng tại cảng đích quy định, thì nên sử dụng điều kiện DEQ hoặc DES.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tốt nhất 2022

Điều kiện Giao hàng nhận hàng đến trong Incoterms 2020 quy định những vấn đề gì?

Những quy định về trách nhiệm, nghĩa vụ trong điều kiện DDU dành cho bên bán và bên mua được cụ thể hóa như sau:

Back to top button