6 mẫu đàn ông không thể cưỡng lại được | Báo Dân trí

6 loại đàn ông không thể cưỡng lại - 1

1. Người có ánh nhìn quyến rũ

Không ai biết họ đã học được “kỹ năng nháy mắt đầy mê hoặc” từ đâu, nhưng thực sự, cách họ nháy mắt làm cho các cô gái “chết đứ đừ” theo hàng loạt, không khác gì cách mắt nam tài tử Richard Gere.

Việc nháy mắt mê hoặc là một nghệ thuật và người kiểm soát được nó được đánh giá ngang hàng với… phù thủy. Một cái nháy mắt thể hiện sự tinh tế, ngọt ngào, kỳ diệu chứ không phải thái độ xấc xược, cười nhạo. Đó là lý do tại sao chúng ta cần phải học. Và khi đã làm chủ nó, người đó tự nhiên và thoải mái “diễn” như sự quyến rũ mà không cần cố gắng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

2. Người có vẻ điềm tĩnh

Chỉ cần nghĩ đến quyền lực phát ra từ một người đàn ông điềm tĩnh, cả phụ nữ cũng run rẩy.

Quá náo nhiệt, quá cường điệu hoặc quá cuồng nhiệt có thể làm cho người khác mệt mỏi, dù cho anh ta có lý do “vì tôi rất phấn khích” hay “tôi quá bận và lúc nào cũng loạn lên”. Nhưng nếu người đàn ông biết kiềm chế cảm xúc, giữ cho đầu lạnh và trái tim ấm áp, cùng ánh nhìn kiên định, yên bình, trong sáng, anh ta sẽ khiến phụ nữ phục dưới chân mình.

Phụ nữ luôn rối loạn với quá nhiều lo lắng, họ cần một người đàn ông biết đưa họ vào trạng thái cân bằng, làm cho mọi chuyện trở nên đơn giản, cho họ thấy “mọi thứ sẽ ổn thôi”.

3. Người biết chăm sóc bản thân

Một người đàn ông nếu biết duy trì vóc dáng hợp lý, anh ta sẽ tạo ấn tượng cho phụ nữ rằng: “Anh ta biết chăm sóc bản thân”.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Những Điều Cha Mẹ Cần Biết Về Roblox

Một tín hiệu khác là anh ta luôn ưu tiên sức khỏe. Anh ta năng động, tham gia hoạt động ngoài trời một vài lần mỗi tuần, anh ta đi tập thể dục, tinh thần luôn thoải mái và đầy năng lượng.

Một người đàn ông có thể chăm sóc bản thân tốt như vậy, chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho “nửa kia” của mình, ít nhất là làm cho cuộc sống của cô ấy trở nên năng động hơn.

4. Người có phong cách

Một người đàn ông có phong cách không phải là người bắt chước ai đó. Anh ta phải là người biết lựa chọn cách ăn mặc sao cho phản ánh phần nào con người của mình, cách ăn mặc cho thấy anh ta là ai, anh ta tin vào những gì.

Người không bao giờ “mặc” cả ngày bằng một loại quần jeans và áo sơ mi thô, vô hấp dẫn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   SENSEI LÀ GÌ? 6 CÁCH ĐỂ GỌI AI ĐÓ LÀ "SENSEI"

5. Có hương thơm nam tính

Bạn đã biết về sức hút của “mùi đàn ông”. Nhưng đừng mạo hiểm với “mùi tự nhiên” của mình, nó có thể là “thứ ma túy” cho một người nhưng lại là thảm họa với người khác.

Vì vậy, hãy xem xét sử dụng một loại nước hoa. Chỉ cần xịt một lần mỗi ngày, miễn là mùi không quá mạnh, hương thơm mạnh mẽ từ bạn có thể thu hút bất kỳ cô gái nào.

6. Người đàn ông trìu mến

Những hành động trìu mến như ôm chặt qua cổ, vuốt má nhẹ nhàng có thể làm cho người phụ nữ hạnh phúc. Các đấng mày râu yêu thương, hãy coi đó là vũ khí bí mật của mình. Đừng quên biểu lộ tình yêu và lòng trìu mến thông qua các lời nói: “Anh yêu em”. Hãy nhớ rằng, dù đàn ông có ngoại hình đẹp đến đâu, nếu không biết cách hiện thực tình cảm, họ có thể trở nên vô duyên.

Huyền Anh

Theo YH

You May Also Like

About the Author: admin