Crisis On Infinite Earths Là Gì, Crisis On Infinite Earths

Xin chào tất cả mọi người, đây là TrifanboymarvelDc và tôi xin lỗi vì sự thiếu hoạt động trên trang web sentayho.com.vn trong thời gian qua…

Bạn đang xem: Crisis on infinite earths là gì

Xin chào tất cả mọi người, đây là TrifanboymarvelDc và tôi xin lỗi vì sự thiếu hoạt động trên trang web sentayho.com.vn trong thời gian qua do tôi đã phải bận xây dựng nhóm của mình trên Facebook. Mong mọi người thông cảm. Crisis On Infinite Earths là một sự kiện quan trọng của DC Comics và đã tồn tại hơn 30 năm và đã được đài truyền hình CW chuyển thể thành một loạt Crossover kéo dài trong năm tập. Mặc dù có một số khác biệt so với truyện tranh gốc, nhưng nó vẫn thu hút được sự quan tâm của các fan DC và tôi cá nhân. Tôi vừa xem xong series này vào ngày hôm qua và Crisis đã mang lại cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời, một món quà đặc biệt dành cho những ai đã theo dõi CW suốt thời gian qua. Nhiều trang thông tin nước ngoài đã khen ngợi nội dung và đạo diễn, biên kịch đã tạo nên sự kiện này, vì vậy hôm nay tôi sẽ giải thích vì sao Crisis lại đến với chiều sâu như thế! Bắt đầu thôi!

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Resin là gì?

1. Cốt truyện

Các loạt Crossover trên CW luôn có một chung điểm, đó là sự hợp tác của các siêu anh hùng để chiến đấu với một thế lực mạnh mẽ nào đó. Trong loạt Crossover lần này cũng không ngoại lệ, tuy nhiên khác biệt lớn nhất là quy mô lớn hơn và thời lượng kéo dài hơn so với trước đây. Cốt truyện đưa chúng ta đến khắp các vũ trụ của DC và phá vỡ ra nhiều vũ trụ mới mà trước đây chúng ta chưa từng nhìn thấy trong các loạt Crossover trước đó. Bên cạnh việc giới thiệu các vũ trụ mới, chúng ta cũng được trải nghiệm cuộc phiêu lưu của những siêu anh hùng mạnh nhất trong đa vũ trụ và cách họ vượt qua những khó khăn, đối mặt với thế lực mạnh nhất trong vũ trụ. Sự kết nối giữa các tập phim rất chặt chẽ, vì các tập phim trước đó đã liên quan đến sự kiện này. Đạo diễn Jesse Warn cũng đã rất thông minh khi sử dụng cảnh quay bao quát để dễ dàng theo dõi trận chiến.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   BDD là gì? Giới thiệu tổng quan về BDD

Tôi đánh giá rằng từng cảnh phim được trình bày khá đầy đủ, đủ để chúng ta hiểu được nội dung của phim. Phim mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, thậm chí cả sự điên rồ. Những người đã xem sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của nó. Tất cả các anh hùng đã sẵn sàng đối mặt với Shadow Demons – đội quân của Anti Monitor. The Flash (trái), Supergirl, Superman, Batwoman và The Atom (phải) cùng nhau tham gia trong cuộc chiến Crisis.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tìm hiều về phân vùng ổ cứng trên máy tính

2. Nhân vật

Một điểm đáng chú ý nhất của series này chính là sự xuất hiện của nhiều nhân vật đặc biệt, tuy nhiên không quên nhắc đến 5 nhân vật quan trọng nhất, đó là Supergirl, The Flash, Batwoman, Arrow và Legends. Các nhân vật được phân bố một cách hợp lý. Với hơn 40 nhân vật xuất hiện, các đạo diễn và biên kịch đã tạo ra sự cân đối và đảm bảo rằng mọi người xem đều thích thú, không quá tải và mỗi nhân vật có tính cách riêng và phát triển một cách rõ ràng. Tuy nhiên, một số nhân vật đã biến mất một cách đáng tiếc. Thật đáng buồn!

You May Also Like

About the Author: admin