Treo chân mày bằng chỉ có thể giúp trẻ hóa đôi mắt và tạo đường chân mày mới đẹp hơn. Tuy nhiên, việc treo chân mày bằng chỉ cũng có thể tồn tại những rủi ro. Do đó, bạn cần được thực hiện bởi những bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Vậy có nên thực hiện treo cung chân mày bằng chỉ hay không?

Treo chân mày bằng chỉ là gì?

Khi bước vào độ tuổi lão hóa, da mặt bắt đầu có dấu hiệu nhăn nheo và chảy xệ, đặc biệt là xung quanh vùng mắt. Theo đó, có rất nhiều người gặp phải tình trạng chân mày chảy xệ khiến sụp mí mắt, che khuất tầm nhìn. Bởi đó mà các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn giải pháp nâng cung chân mày để khắc phục khuyết điểm này, và nhiều người cũng lựa chọn phương pháp treo cung chân mày bằng chỉ bởi tính an toàn và mức giá phù hợp.

Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ giúp khắc phục chân mày sụp, xóa nhăn vùng mắt hiệu quả

Treo chân mày bằng chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ được sử dụng để tạo đường cong và nâng cao hình dáng của chân mày bằng cách sử dụng chỉ collagen. Các sợi chỉ chất liệu sinh học PDO cực kỳ mảnh, khi bác sĩ luồn dưới da giúp kéo căng cấu trúc phần cơ chân mày đã bị mất trương lực. Từ đó, vùng mô da lỏng lẻo ở chân mày được căng hơn, tạo ra đường cong để nâng cao vị trí của chân mày. Sau đó, chỉ được cố định trong vị trí mới bằng cách khâu vào da.

Kỹ thuật treo cung chân mày bằng chỉ có thể giúp nâng cao chân mày và tạo đường cong tự nhiên. Làm cho khuôn mặt u buồn của bạn trông trẻ trung hơn với thủ thuật nâng cung chân mày.

Quy trình thực hiện treo cung chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ phù hợp với những người trên 35 tuổi đang có các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt. Dưới đây là những đối tượng được bác sĩ chỉ định thực hiện treo cung chân mày bằng chỉ:

  • Người có cung chân mày xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng và chảy xệ ở mức độ vừa phải, không có quá nhiều da dư thừa.
  • Chân mày chảy xệ khiến cho vùng da mí mặt sụp xuống mất cân đối, ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Người có đuôi mắt bị cụp xuống quá nhiều làm cho gương mặt rầu rĩnh, tạo các nếp gấp da ở mắt như nếp nhăn, vết chân chim.
  • Những người có vầng trán quá cao và rộng, nhưng khoảng cách hai chân mày lại quá gần nhau làm cho gương mặt mất cân đối.

Trước khi quyết định nâng cung chân mày bằng chỉ, bạn nên tìm kiếm những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín. Nhờ sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ để đảm bảo rằng phương pháp treo chân mày bằng chỉ phù hợp với tình trạng của bạn và không gây tác dụng phụ.

Treo cung chân mày phù hợp với những đối tượng có dấu hiệu lão hóa trên 35 tuổi

Ưu điểm khi treo chân mày bằng chỉ

Treo cung chân mày bằng chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ kết hợp giữa nâng cung chân mày và xoá nhăn mắt bằng chỉ sinh học, giúp cho vùng chân mày và đôi mắt trông trẻ trung, tươi tắn hơn. Sau đây là một số ưu điểm của kỹ thuật treo chân mày:

Sử dụng chỉ sinh học an toàn: Sợi chỉ sinh học được làm từ các thành phần tự nhiên, hạn chế các nguy cơ dị ứng hoặc viêm nhiễm sau phẫu thuật. Các sợi chỉ đưa xuống dưới da giúp kích thích sản sinh collagen, tạo khung nâng đỡ vững chắc cho làn da mới tái tạo.

Nâng cao chân mày, xóa nhăn mắt: Kỹ thuật này giúp nâng cao cung chân mày, làm cho khuôn mặt trông gọn gàng, thanh thoát hơn. Các sợi chỉ sinh học được đặt vào các điểm cụ thể để giúp giảm nếp nhăn quanh mắt, làm cho đường rãnh mắt và vùng mắt trông trẻ trung hơn.

Sở hữu dáng mày cong tự nhiên, đôi mắt trẻ trung hơn

Mang lại hiệu quả ngay lập tức: Khách hàng sau 1 lần tiểu phẫu sẽ nhìn thấy sự khác biệt của khuôn mặt nhờ treo cung chân mày. Kỹ thuật này mang lại kết quả nhanh chóng mà hồi phục trong thời gian ngắn.

Hạn chế xâm lấn và không cần phẫu thuật: Treo cung chân mày bằng chỉ không đòi hỏi phẫu thuật xâm lấn nên khách hàng không có cảm giác đau đớn nào. Bạn có thể trở lại hoạt động bình thường ngay sau khi kết thúc ca thẩm mỹ.

Hiệu quả thẩm mỹ an toàn và duy trì bền lâu: Được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ có kinh nghiệm, tuân thủ theo quy trình đạt chuẩn y khoa. Treo chân mày bằng chỉ giúp đảm bảo an toàn và hạn chế tình trạng sụp mí mắt trở lại.

Duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu nhờ treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ được ứng dụng phổ biến với những ưu điểm tuyệt vời mang lại cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao, Seoul Center khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi quyết định có nên treo chân mày bằng chỉ hay không.

Back to top button