Bản quyền phần mềm chính hãng giá rẻ

Tổng quan về Citrix DaaS

Cung cấp dịch vụ máy tính để bàn dưới dạng DaaS từ bất kỳ đám mây hoặc trung tâm dữ liệu nào

Bắt đầu với Citrix DaaS (trước đây được gọi là dịch vụ Ứng dụng ảo và Máy tính để bàn Citrix) chỉ trong vài phút để mang đến trải nghiệm không gian làm việc kỹ thuật số quen thuộc và hiệu suất cao cho người dùng của bạn. Chúng tôi sẽ quản lý cơ sở hạ tầng và bảo mật. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

Citrix là gì

Đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động hiện đại bảo mật dữ liệu nhạy cảm

Citrix DaaS cho phép bạn cung cấp trải nghiệm không gian làm việc an toàn trên mọi thiết bị. Điều này mang lại những lợi ích về chi phí của giải pháp DaaS được quản lý, cùng với những lợi thế bổ sung như tính nhanh nhẹn hơn về CNTT, bảo mật công ty tốt hơn và tăng năng suất của người dùng cuối cao hơn.

Citrix giúp giải quyết các thách thức CNTT và kinh doanh của bạn như thế nào?

 • Tăng năng suất của nhân viên
 • Hỗ trợ công việc phân tán an toàn
 • Đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa CNTT

Tạo trải nghiệm máy tính để bàn và ứng dụng ảo lý tưởng của bạn

Hỗ trợ làm việc kết hợp an toàn với Citrix Virtual Apps and Desktops – công ty dẫn đầu trong lĩnh vực ứng dụng ảo hóa máy tính để bàn

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Font chữ là gì? Các loại fonts phổ biến, tâm lý học và cách sử dụng

Khi bạn muốn duy trì khối lượng công việc tại chỗ, Citrix Virtual Apps and Desktops là lựa chọn phù hợp. Cho dù bạn là nhóm bảo mật của công ty phải đáp ứng với các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt hoặc cần ở lại trung tâm dữ liệu vì lý do hoạt động, Citrix giúp bạn dễ dàng triển khai ảo hóa ứng dụng và máy tính để bàn theo cách của bạn. Với một loạt các tính năng nhằm tăng năng suất và cải thiện tính bảo mật.

Tận dụng tối đa các ứng dụng ảo và máy tính để bàn của bạn

Citrix Virtual Apps and Desktops được sử dụng bởi các bộ phận CNTT trên toàn cầu để cung cấp ứng dụng cho hơn 100 triệu người dùng, chỉ duy nhất Citrix Virtual Apps and Desktops cho phép bạn bảo mật dữ liệu ở mọi nơi và mang lại trải nghiệm người dùng vượt trội. Đây là giải pháp VDI tốt nhất trong lớp với tất cả những gì bạn cần để cung cấp không gian làm việc hiệu suất cao, không phụ thuộc vào vị trí của người dùng.

Đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng

Citrix đáp ứng mọi nhu cầu của nhân viên với ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực máy tính để bàn ảo

Cung cấp trải nghiệm máy tính để bàn ảo tốt nhất trên mọi thiết bị

Mang đến trải nghiệm đáng kinh ngạc cho người dùng trên mọi thiết bị, tăng năng suất với các ứng dụng ảo và máy tính để bàn có hiệu suất cao nhất.

Hiện đại hóa bảo mật CNTT của bạn

Bảo vệ ứng dụng và dữ liệu đồng thời nâng cao năng suất của nhân viên

Citrix DaaS (trước đây được gọi là dịch vụ Ứng dụng Ảo và Máy tính để bàn Citrix) có thể mở ra cho tổ chức của bạn một cách tiếp cận mới với tính nhanh nhẹn, bảo mật và tiết kiệm chi phí – bất kể bạn ở đâu trên hành trình đám mây của mình.

Tổng quan về Citrix Virtual Apps and Desktops

Citrix Virtual Apps and Desktops là các giải pháp ảo hóa cung cấp cho IT khả năng kiểm soát các máy ảo, ứng dụng, cấp phép và bảo mật đồng thời cung cấp truy cập từ mọi nơi, trên bất kỳ thiết bị nào.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Thao túng trong kinh tế là gì? Thao túng giá chứng khoán và thao túng tiền tệ

Citrix Virtual Apps and Desktops cho phép:

Người dùng cuối chạy các ứng dụng và máy tính để bàn độc lập với giao diện và hệ điều hành của thiết bị.

Quản trị viên quản lý mạng và kiểm soát quyền truy cập từ các thiết bị được chọn hoặc từ tất cả các thiết bị.

Quản trị viên quản lý toàn bộ mạng từ một trung tâm dữ liệu duy nhất.

Các thành phần chính của Citrix Virtual Apps and Desktops

 • Bộ điều khiển cung cấp
 • Cơ sở dữ liệu
 • AgVirtual Delivery Agent (VDA)
 • Citrix StoreFront
 • Citrix Workspace app
 • Citrix Studio
 • Citrix Director
 • Citrix License Server
 • Vi điều khiển hoặc dịch vụ đám mây

Các thành phần bổ sung của Citrix Virtual Apps and Desktops

Có một số thành phần bổ sung không được hiển thị trong hình minh họa ở trên, nhưng cũng có thể được bao gồm trong triển khai Citrix Virtual Apps and Desktops.

Citrix Provisioning

Citrix Provisioning (trước đây được gọi là Provisioning Services) là một thành phần tùy chọn có sẵn trong một số phiên bản. Nó cung cấp một phương pháp thay thế cho MCS trong việc cung cấp các máy ảo. Trong khi MCS tạo ra các bản sao của một hình ảnh toàn diện, PVS truyền hình ảnh gốc đến các thiết bị của người dùng. PVS không yêu cầu một hypervisor để thực hiện điều này, do đó bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các máy vật lý. PVS tương tác với Bộ điều khiển để cung cấp tài nguyên cho người dùng.

Citrix Gateway

Khi người dùng kết nối từ bên ngoài tường lửa của công ty, Citrix Virtual Apps and Desktops có thể sử dụng công nghệ Citrix Gateway (trước đây là Cổng truy cập Gateway và NetScaler) để bảo mật kết nối này với TLS. Citrix Gateway hoặc ảo VPX là một thiết bị SSL VPN triển khai trong vùng DMZ. Nó cung cấp một điểm truy cập an toàn duy nhất thông qua tường lửa của công ty.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Quang phổ liên tục là gì, phụ thuộc vào gì, được phát ra khi nào ?

Citrix SD-WAN

Trong triển khai nơi máy tính ảo được phân phối đến người dùng tại các văn phòng chi nhánh từ xa, công nghệ SD-WAN của Citrix có thể được sử dụng để tối ưu hiệu suất. Các bộ lặp repeater làm tăng tốc hiệu suất trên mạng WAN. Với bộ lặp trong mạng, người dùng tại văn phòng chi nhánh sẽ có trải nghiệm hiệu suất tương tự như kết nối mạng LAN trong mạng WAN. Citrix SD-WAN có thể ưu tiên các phần khác nhau của trải nghiệm người dùng, chẳng hạn như việc không làm giảm hiệu suất tại vị trí văn phòng chi nhánh khi một tệp lớn hoặc lệnh in được gửi qua mạng, tối ưu hóa HDX WAN cung cấp khả năng nén mã hóa và sự trùng lặp dữ liệu, giảm đáng kể yêu cầu băng thông và cải thiện hiệu suất.

Cách Citrix Virtual Apps and Desktops xử lý kết nối người dùng

Để bắt đầu phiên làm việc, người dùng kết nối thông qua ứng dụng Citrix Workspace đã được cài đặt trên thiết bị hoặc thông qua trang web StoreFront. Người dùng chọn máy tính để bàn vật lý hoặc ảo hoặc các ứng dụng ảo mà họ cần. Thông tin đăng nhập của người dùng được chuyển qua con đường này để truy cập Bộ điều khiển, xác định tài nguyên cần được cung cấp bằng cách giao tiếp với Broker Service. Citrix khuyến nghị quản trị viên đặt chứng chỉ SSL trên StoreFront để mã hóa thông tin đăng nhập từ ứng dụng Citrix Workspace.

Đọc thêm: Phần mềm Dynamsoft là gì?

Tổng quan về phần mềm điều khiển băng thông

Phần mềm Netsupport là gì?

Cách hoạt động của việc truy cập dữ liệu trong Citrix Virtual Apps and Desktops

Mỗi phiên Citrix Virtual Apps and Desktops tạo ra dữ liệu mà IT có thể truy cập thông qua Studio hoặc Director. Sử dụng Studio, quản trị viên có thể truy cập dữ liệu thời gian thực từ Broker Agent để quản lý site. Director truy cập cùng dữ liệu và lưu trữ lịch sử trong cơ sở dữ liệu giám sát. Nó cũng truy cập dữ liệu HDX từ NetScaler Gateway để được hỗ trợ và xử lý sự cố.

Back to top button