Bonjour apple là gì? Có cần thiết phải dùng Bonjour apple hay không?

Bạn đã từng nghe về ứng dụng Bonjour chưa? Bạn đang do dự không biết liệu ứng dụng này có quan trọng với máy tính của bạn hay không? Hãy cùng Hcare tìm hiểu về Bonjour Apple là gì và những thông tin liên quan dưới đây.

Bonjour Apple là gì?

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc sử dụng các phần mềm công nghệ ngày càng trở nên phổ biến. Để thực hiện các thao tác nhanh chóng và thuận tiện trên các thiết bị công nghệ, việc sử dụng phần mềm chuyên dụng là rất cần thiết. Trong số đó, việc sử dụng các phím tích hợp trở nên ngày càng phổ biến và được nhiều người ưa thích.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phần mềm đều cần thiết và một số còn có thể gây hại cho thiết bị. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ về phần mềm đó. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm Bonjour Apple để có lựa chọn phù hợp trước khi quyết định sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   BTEC là gì? Danh sách các trường Cao Đẳng Quốc Tế BTEC tại Việt Nam

Bonjour Apple là một chương trình được phát triển bởi hãng công nghệ hàng đầu Apple. Nó có chức năng trong việc thiết lập các thiết bị và dịch vụ sử dụng mạng. Nhờ Bonjour, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các thiết bị và dịch vụ nào đó.

Một ví dụ để bạn hiểu rõ hơn về Bonjour Apple là: Nếu bạn và người khác đang sử dụng cùng một mạng hoặc cùng một thiết bị điện tử và có chia sẻ tài liệu, sau khi chia sẻ, bạn sẽ nhận được thư mục Mac của người đó.

Bonjour Apple

Bonjour là một chương trình được phát triển bởi hãng công nghệ Apple.

Những lợi ích khi sử dụng Bonjour Apple

Việc sử dụng phần mềm Bonjour phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người. Sau khi biết được Bonjour Apple là gì, bạn mới có thể trải nghiệm các lợi ích mà nó mang lại. Dưới đây là một số ưu điểm của chương trình:

  • Người dùng yêu thích trình duyệt Safari có thể tìm thấy các trang web quảng cáo trên internet bằng cách sử dụng công cụ Bonjour.

  • Tại iTunes, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm Apple TV, thiết bị phát nhạc và thư viện nhạc khi sử dụng Bonjour.

  • Trình duyệt Internet Explorer sử dụng Bonjour để tìm kiếm nhanh và chính xác các trang web liên quan đến quảng cáo.

  • Tại Adobe, người dùng sử dụng công cụ Bonjour để quản lý các tài sản kỹ thuật số.

  • Bonjour cũng giúp người dùng máy in dễ dàng kết nối internet thông qua cổng không dây.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   [MỚI 2022] Điện áp là gì? Đơn vị và ký hiệu điện áp

Dựa trên những thông tin trên, Bonjour có nhiều chức năng hữu ích. Mỗi chương trình sẽ sử dụng Bonjour cho mục đích khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng Bonjour và không ai coi nó là vô nghĩa. Với những ai đã tải xuống công cụ này nhưng không muốn sử dụng hoặc muốn gỡ bỏ Bonjour, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện ở phần dưới.

Bonjour là tiếng gì

Lợi ích khi sử dụng Bonjour Apple

Xem thêm: Chụp macro là gì và làm thế nào để chụp macro đẹp nhất

Cách gỡ bỏ chương trình Bonjour

Việc gỡ bỏ công cụ Bonjour trên thiết bị của bạn khá dễ dàng và không ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của máy tính. Tuy nhiên, khi gỡ bỏ Bonjour, tất cả các chương trình ứng dụng sử dụng Bonjour cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Vì vậy, việc sử dụng các chương trình liên quan đến Bonjour trở thành không thể.

Trong trường hợp bạn không sử dụng bất kỳ chương trình nào liên quan đến Bonjour, sau khi gỡ bỏ, máy tính vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, với điện thoại di động, nếu bạn xóa chương trình này, nó sẽ tự động cập nhật Bonjour sau một thời gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Phân biệt Baking Powder & Soda/ Muối nở & Bột nở

Dưới đây là các bước để gỡ bỏ Bonjour Apple:

Bước 1: Trên bàn phím máy tính, nhấn đồng thời hai phím Windows và R. Khi cửa sổ mới xuất hiện, nhập appwiz.cpl vào hộp lệnh và nhấn Enter.

Bước 2:

  • Vào cửa sổ “Programs & Features” để tìm kiếm Bonjour.

  • Khi xuất hiện danh sách các chương trình trên màn hình, tìm kiếm Bonjour trong đó.

Bước 3: Trên cửa sổ Bonjour, chọn “Uninstall” để gỡ cài đặt khi nhấp chuột phải.

Bước 4: Cuối cùng, làm theo hướng dẫn của chương trình để hoàn tất quá trình gỡ bỏ Bonjour.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc gỡ bỏ chương trình Bonjour Apple với những thao tác đơn giản.

Lưu ý rằng Bonjour Apple không chiếm nhiều dung lượng và không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng của ứng dụng này, không nên gỡ bỏ nó.

Xem thêm: Tencent là gì và vai trò của nó đối với thế giới game

Apple Application Support là gì

Cách gỡ bỏ chương trình Bonjour

Như vậy, bạn đã tìm hiểu chi tiết về Bonjour Apple là gì, lợi ích và cách gỡ bỏ Bonjour. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi quyết định gỡ bỏ chương trình này trên máy tính hoặc điện thoại di động để có trải nghiệm tốt nhất.

You May Also Like

About the Author: admin