Khám Phá Những Sản Phẩm Đồ Gỗ Bàn Ăn , Chiếu Ngựa Đóng Hộp


Khám Phá Các Sản Phẩm Đồ Gỗ Đóng Hộp

Khi nhắc đến các sản phẩm đồ gỗ đóng hộp, chúng không còn xa lạ với những người yêu thích nghệ thuật gỗ. Với giá thành phải chăng, kiểu dáng đẹp mắt và tích hợp nhiều chức năng, chúng đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và ví tiền của người tiêu dùng. Các mẫu sản phẩm đóng hộp nổi bật hiện nay bao gồm:

 • Các mẫu chiếu ngựa đóng hộp
 • Các mẫu bàn ăn đóng hộp
 • Các mẫu bàn ghế K3 đóng hộp

Nếu quý khách hàng quan tâm đến ba mẫu sản phẩm này và muốn tìm hiểu chi tiết hơn, hãy dành chút thời gian để khám phá cùng Tổng Kho Chiếu Ngựa.

Xem Chi Tiết: CHIẾU NGỰA GỖ HƯƠNG ĐÁ

Đồ Gỗ Đóng Hộp là gì?

– Các sản phẩm đồ gỗ đóng hộp, còn được gọi là giả nguyên khối, được gia công từ các tấm gỗ dày ghép lại thành dạng hộp.

– Chúng tôi sử dụng 4 loại gỗ để tạo ra các mẫu đồ gỗ đóng hộp này:

+ Gỗ xoan đào

+ Gỗ cẩm vàng

+ Gỗ hương xám

+ Gỗ hương đá

– Vì sản phẩm không yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi có thể làm đa dạng kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng nào chưa biết chọn kích thước nào phù hợp với không gian nhà, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem chi tiết: Bộ Bàn Ăn Gỗ Cẩm Vàng

Chiếu Ngựa Đóng Hộp

Chiếu ngựa đóng hộp là mẫu sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được sáng tạo và sản xuất với dạng đóng hộp. Đây cũng là tiền đề cho những mẫu sản phẩm sau này như bàn ăn đóng hộp và bàn ghế K3 đóng hộp.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hàng 2hand là gì? Có nên mua hàng 2hand không?

Công Dụng Chiếu Ngựa Đóng Hộp

– Với kiểu dáng đơn giản nhưng đẹp mắt, mẫu sập chiếu ngựa này tích hợp nhiều công dụng như: thay thế bàn ghế phòng khách, bàn ăn, sập phòng thờ, giường ngủ.

– Các không gian như phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng ngủ đều có thể sử dụng mẫu sập này. Với sự đa dạng về chất liệu, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp nhất với không gian của mình.

Hiện nay, sản phẩm chiếu ngựa đóng hộp có các giá bán sau:

+ Chiếu ngựa gỗ xoan đào: 7.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng: 7.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ hương xám: 7.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ: 8.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ hương đá: 9.000.000 đồng

Kích Thước Chiếu Ngựa:

Có 3 kích thước chính:

 • 1m6 x 2m x 20
 • 1m8 x 2m2 x 20
 • 2m2 x 2m4 x 20

Chúng tôi nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu để sản phẩm phù hợp với không gian nhà của khách hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn miễn phí về kích thước để đảm bảo phù hợp với không gian và phong thủy của nhà khách hàng.

Bàn Ghế K3 Đóng Hộp

Bàn ghế K3 đóng hộp là mẫu sản phẩm tiếp theo sau thành công của chiếu ngựa. Ngay từ khi được ra mắt, mẫu bàn ghế này đã được nhiều khách hàng mua với lượng hàng lớn, lên đến 1000 bộ trong một tháng.

– Nhờ kiểu dáng đơn giản và đẹp mắt, mẫu sản phẩm này vẫn không ngừng tăng độ phổ biến.

Công Dụng Bàn Ghế K3 Đóng Hộp

– Với kiểu dáng đơn giản nhưng đẹp mắt, mẫu sập chiếu ngựa này tích hợp nhiều công dụng như: thay thế bàn ghế phòng khách, bàn ăn.

– Các không gian như phòng khách, phòng bếp đều có thể sử dụng mẫu sập này. Với sự đa dạng về chất liệu, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp nhất với không gian của mình.

Giá Bán Bàn Ghế K3 Đóng Hộp

+ Chiếu ngựa gỗ xoan đào: 9.500.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng: 9.500.000 đồng

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ĐẠI TỪ QUAN HỆ (RELATIVE PRONOUNS): CÁCH DÙNG VÀ BÀI TẬP CÓ ĐÁP ÁN

+ Chiếu ngựa gỗ hương xám: 9.500.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ gõ đỏ: 12.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ hương đá: 15.000.000 đồng

Kích Thước Bàn Ghế K3

– Hiện tại, chúng tôi sản xuất các kích thước sau:

+ Mặt bàn: 95 x 2m4 x 20

+ 2 ghế dài: 41 x 2m4 x 20

Chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu để sản phẩm phù hợp với không gian nhà của khách hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn miễn phí về kích thước để đảm bảo phù hợp với không gian và phong thủy của nhà khách hàng.

Bàn Ăn Đóng Hộp

Bàn ăn đóng hộp là sản phẩm đồ gỗ đóng hộp mới nhất được nghiên cứu và sản xuất cuối năm 2020.

– Khác hẳn so với bàn ghế K3, mẫu bàn ăn này có lượng mua gấp đôi, thậm chí gấp ba trong những tháng đầu năm. Điều này đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường và dẫn đến sự khan hiếm các nguồn gỗ để sản xuất sản phẩm này.

– Mẫu bàn ăn này là sản phẩm cầu kỳ nhất trong tất cả các sản phẩm đồ gỗ đóng hộp hiện có trên thị trường, vì ghế đồng bộ sẽ bao gồm 2 mẫu như:

+ Ghế sẻ quạt

+ Ghế chữ phúc

Công Dụng Bàn Ăn Đóng Hộp

– Với kiểu dáng đơn giản nhưng đẹp mắt, mẫu sập chiếu ngựa này tích hợp nhiều công dụng như: làm bàn ăn gia đình, bàn họp hội nghị cho công ty.

– Các không gian như phòng bếp, phòng họp đều có thể sử dụng mẫu sập này. Với sự đa dạng về chất liệu, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp nhất với không gian của mình.

– Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng với giá thành phải chăng, đẹp mắt và tăng thêm sự sang trọng cho không gian. Khách hàng đang có ý muốn mở nhà hàng không thể bỏ qua sản phẩm này.

Giá Bán Bàn Ăn Đóng Hộp

+ Chiếu ngựa gỗ xoan đào: 11.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ cẩm vàng: 11.000.000 đồng

+ Chiếu ngựa gỗ hương xám: 11.000.000 đồng

Kích Thước Bàn Ăn Đóng Hộp

– Hiện tại, chúng tôi sản xuất các kích thước sau:

+ Mặt bàn: 95 x 2m4 x 20

+ Ghế đơn: 45 x 55 x 1m1

Chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu để sản phẩm phù hợp với không gian nhà của khách hàng. Chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn miễn phí về kích thước để đảm bảo phù hợp với không gian và phong thủy của nhà khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Camo là gì? 10+ Tips phối đồ họa tiết camo chuẩn fashionista

Chất Lượng Sản Phẩm Đóng Hộp

– Mặc dù có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm nguyên khối, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra không hề bị ảnh hưởng.

– Chúng tôi cam kết bảo hành 10 năm về gỗ và 5 năm về nước sơn khi quý khách hàng mua sản phẩm tại cơ sở.

Tiêu Chí Sản Xuất:

 • Chất Lượng Gỗ: Chúng tôi chọn gỗ từ những cây gỗ già, không bị vênh, không có nứt, không có gỗ rỗ, có vân đẹp và đồng đều.
 • Chất Lượng Sơn: Chúng tôi sử dụng sơn PU nhập khẩu từ Singapore, có độ bền cao và chống xước hiệu quả.
 • Chất Lượng Gia Cố: Chúng tôi luôn chú trọng đến việc gia cố vuông góc và sát cạnh hàng đầu, kết hợp với công nghệ truyền thống để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng.

Quy Trình Kiểm Tra Hàng Trước Khi Xuất Xưởng

 • Sản phẩm phải không có lỗi mới được xuất xưởng. Nước sơn cần mịn màng, không hoen ố, không có bụi.
 • Sau khi kiểm tra kỹ, sản phẩm sẽ được bọc kỹ và bàn giao cho khách hàng.

Phụ Kiện Mỹ Thuật

– Chúng tôi cung cấp phụ kiện mỹ thuật gỗ gồm các loại hạt đá, mặt nạ ngụy trang, đèn lồng, huy hiệu, vành tai, vòng cổ, vong bảo vệ cổ.

Lợi ích khi sở hữu sản phẩm đồ gỗ đóng hộp

– Với giá thành hợp lí so với các sản phẩm nguyên khối, sản phẩm đồ gỗ đóng hộp mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho không gian.

– Quy trình sản xuất nghiêm ngặt và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi giống hàng nguyên khối lên đến 98%. Thậm chí, rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn và nghĩ rằng chúng là hàng nguyên khối.

– Vân gỗ đẹp mắt hơn cả nguyên khối, vì chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về gỗ và thường chọn những mảng gỗ có vân đẹp nhất để sản xuất.

Back to top button