Tướng mặt người yểu mệnh, đoản thọ chết sớm có đặc điểm gì?

Chết yểu, hay còn được gọi là chết non, thường xuất phát từ các bệnh tật và tình trạng không khỏe. Theo nhân tướng học, thông qua quan sát khuôn mặt một người, ta có thể đoán được tuổi thọ của họ. Khác với tướng mặt của những người thọ, tướng mặt của những người yếu đặc điểm xấu nhiều hơn. Bài viết này tổng hợp những đặc điểm thường gặp trên khuôn mặt của những người chết yểu. Các đặc điểm này dựa trên thực tế và có độ chính xác tương đối cao. Cụ thể, những đặc điểm sau thường xuất hiện trên mặt người chết yểu:

Đặc điểm của mặt ngắn là gì?

Khuôn mặt nhỏ, người nhỏ, tuổi trẻ và nhỏ

Vị trí: Nhân trung là một rãnh nhỏ nằm dưới đỉnh mũi, liên kết với môi trên.

Đặc điểm: Nhân ngắn, nhỏ hơn 1,5 cm, không có rãnh hoặc chỉ có rãnh nhỏ và nông. Những người có khuôn mặt nhỏ, thấp bé thường có tuổi thọ ngắn. Lời bình: Nhân trung trong nhân tướng học đại diện cho sinh khí và tượng trưng cho số phận con người. Trong khi những người sống thọ thường có nhân trung tâm thẳng, sâu và dài, những người chết sớm thường có nhân trung ngắn, nhỏ, nông hoặc ngắn và sâu. Trong trường hợp hạt nhân rất nhỏ và mỏng như sợi chỉ, cần cẩn trọng tránh nguy cơ tử vong sớm. Những người có nếp nhăn đứng có thể chết trước thời hạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý giải của mọi người trong phần Tướng số sau khi đọc bài viết.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Vải Linen Là Gì? Những Ưu Và Nhược Điểm Của Chất Vải Lanh

Mắt ngắn:

Khi nhìn vào mắt, lông mày của một người, ta cũng có thể dự đoán liệu họ có vận đen hay không. Những người này thường có đôi mắt ngắn, nhỏ, mắt kon lên, màu mắt nhạt, mệt mỏi. Nếu mắt bị lộ và tiếp xúc với ánh sáng xấu, khả năng sống sót sẽ rất ít. Ở tuổi 30, nếu lông mày mọc bất thường, điều này là dấu hiệu của cuộc sống ngắn ngủi. Với lông mày, những người chết yểu thường có lông mày đẹp nhưng sợi lông thô màu vàng, mờ nhạt, rụng xuống tạo nên vẻ lạnh lùng.

Tai nhỏ và mỏng:

Người chết yểu thường có tai nhỏ, hướng xuống phía trước của khuôn mặt. Tai mềm, mỏng như tờ giấy, đứng thẳng lên như không có nguồn cung cấp đủ sức sống và dễ chết. Tai đen thường tiềm ẩn nhiều bệnh tật, tai dài và đầu nhỏ là dấu hiệu của người ngu, không sống lâu. Những người có đôi tai nhỏ, mềm và mỏng thường sống ngắn ngủi.

Mũi gãy và lỗi:

Người có mũi gãy, đầu mũi nhỏ nhọn, mũi không hoàn hảo thường mang nhiều bệnh tật và khó khăn. Mũi có nhiều nếp nhăn, vết sẹo là dấu hiệu của cuộc sống ngắn ngủi. Màu mũi xám và tối cũng là biểu hiện của nghèo khó và không sống lâu. Sơn nhà có đường vân đỏ (vết sơn nằm dưới đuờng) chứng tỏ sức khỏe kém, gặp rắc rối liên tục và cần cẩn trọng trong mọi việc, không được chủ quan. Những người có mũi gãy, khiếm khuyết thường không sống lâu.

Môi nhợt nhạt, thâm tím, răng khấp khểnh:

Khi xem miệng của một người để biết tuổi thọ của họ, cần quan sát môi và răng. Những người có tuổi thọ thấp thường có môi nhợt nhạt hoặc vàng, thâm tím; răng thưa, gãy, nghiêng, lệch lạc. Giọng đứt quãng, giọng nói hấp hối nhưng yếu đuối như người không có sức sống. Những người có môi nhợt nhạt, thâm tím, răng khấp khểnh thường sống ngắn ngủi.

Ngoài ra, những đặc điểm khác trên khuôn mặt như đầu nhỏ, cổ dài, trán nhỏ nhọn, gân xanh hiển thị, và việc đi bằng cách điều dưỡng hoặc cúi đầu khi trẻ cũng khó sống lâu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Chị Google là ai? Chị google tên gì? Thông tin Tiểu sử chi tiết

Ngoài ra, trong việc đọc tử vi người chết yểu, sách Phong Vân Tử Nhân cũng nêu cụ thể một số độ tuổi yếu đuối với các dấu hiệu sau:

Diện mạo của người chết yểu dưới 10 tuổi

Đầu và trán nhỏ hơn so với cơ thể, trán có gân xanh rõ nét, sống lưng lõm xương.

Tướng chết trước 20 tuổi

Những người cao nhưng đầu nhỏ và giọng nói nhỏ thường phải vật lộn để sống qua 15 năm. Nếu tai mỏng như tờ giấy, gốc tai yếu, da mỏng nhẵn như dầu thì thường không sống quá giai đoạn từ 16-19 tuổi. Những người có đôi mắt lồi, lòng đen nhỏ, nhiều lòng trắng, tai nhọn và màng nhĩ sẫm màu hướng về phía trước thì khó sống qua tuổi 20.

Tướng chết trong vòng 30 năm trở lên

Đặc điểm khuôn mặt của những người chết yểu thường có lông mày ngắn, sống không quá 25 năm. Lông mày thưa, nếp nhăn đường nét, mắt lờ đờ, môi xám xịt là dấu hiệu của tuổi dưới 26. Những người mắt nhỏ, xương thô, thịt teo, hơn nữa vùng hàm (từ chóp mũi đến cằm) dài và nhọn, nhìn chung không quá 27 tuổi. Nếu lông mày cắt xén và mắt lỏa ra, môi trên ngắn, da mặt mỏng quá, thường không sống quá 30 tuổi.

Tướng có tuổi thọ ngắn trong vòng 40 tuổi trở lên

Người có lông mày ngắn, mắt lồi và hõm quá dài, không cân xứng với khuôn mặt khó sống quá 32 tuổi. Mắt có lúc trông sáng lên, có lúc trông tối đi, lông mày thô, ngắn kết hợp với vùng hàm dưới dài và hẹp, không quá 34 tuổi. Người có mắt lộ, yết hầu lộ, xương nhỏ nhưng mập không quá 36 tuổi. Nếu ánh mắt tỏa sáng hung bạo và tính tình thô bạo thì chỉ sống được 39 tuổi.

Tướng số phù du qua đời ở tuổi 50

Khi một người vượt qua tuổi 50, ta không nói về chết yểu mà nói về chết hoặc sống. Thường thì những người có sống mũi lệch, lệch sang phải hoặc trái hiếm khi sống quá 42 tuổi. Tướng mặt nhỏ, lông mày hẹp không cân xứng với khuôn mặt, phúc khí đầy đặn, thường có tuổi thọ từ 42 đến 44 tuổi. Nếu có cơ thể mũm mĩm nhưng tinh thần thiếu sức sống, thì khó sống ngoài 49, 50 tuổi.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   The Jet Skiing Là Gì ? 7 Môn Thể Thao Dưới Mặt Nước Được Yêu Thích

Trên đây là những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt của những người có số mệnh yếu. Để tìm hiểu thêm về Anh hùng chết bất ngờ và Anh hùng chết, vui lòng nhấp vào các liên kết tương ứng. Làm thế nào để thay đổi số mệnh khi gặp phải số mệnh yếu? Dưới đây là một số khuyến nghị:

Nhân tướng học là một khoa học tổng hợp nên nó chỉ thể hiện đặc điểm thông qua một số mô hình, không chắc chắn tuyệt đối. Tôi tin rằng mọi người có số phận tốt. Bạn không nên buồn chán hay lo lắng về những điều chưa xảy ra. Hãy sống vui vẻ và tận hưởng những điều tốt đẹp nhất trong “ngày hôm nay”. Hãy làm cho cuộc sống đẹp đẽ và mang lại những điều tốt nhất cho cuộc sống, đó là cách tốt nhất để thay đổi vận mệnh của chính mình. Ngoại hình có thể thay đổi thông qua việc luyện tập và thay đổi phong cách hàng ngày. Những người có tướng tai họa nên sống cảnh giác, tránh các rủi ro trong cuộc sống. Những người không khỏe mạnh nên tăng cường sức khỏe bằng cách tập thể dục, duy trì chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh, và thực hành thiền để cân bằng cuộc sống. Sức khỏe tốt sẽ giúp nâng cao tuổi thọ. Ngoài ra, bạn nên thăm bác sĩ định kỳ để đánh giá tình trạng sức khỏe và thực hiện điều chỉnh sớm để cải thiện sức khỏe. Lưu ý: Nhân tướng chỉ là một phần trong quá trình phân tích. Chúng ta nên kết hợp với việc quan sát các phần khác trên gương mặt để có nhận định chính xác nhất có thể.

You May Also Like

About the Author: admin