DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM

Một số người thường gặp khó khăn trong tình duyên và gặp rắc rối trong gia đình, điều này có thể là do họ đang có duyên âm cuốn hút.

Lạc Hồng Viên muốn chia sẻ với các bạn về ý nghĩa của duyên âm và cách giải quyết duyên âm:

Duyên âm là gì?

Duyên âm có hai khía cạnh: duyên tiền và duyên âm hiện tại.

Duyên tiền: Đây là mối quan hệ tình duyên giữa con người và những người từ thế giới bên kia từ những kiếp trước và vẫn ảnh hưởng đến hiện tại. Trong những kiếp trước, bạn và “họ” đã có mối quan hệ tình duyên sâu sắc nhưng không thể đến với nhau. Sau khi qua đời, nếu “họ” chưa giải thoát, họ sẽ tiếp tục tìm kiếm và đến với bạn khi gặp được.

Duyên âm: Đây là mối quan hệ tình duyên hiện tại giữa con người và những người từ thế giới bên kia (thường là với các vong hoặc tà). Thông thường, những người này đã qua đời trong cảnh tử vong bất công, không chấp nhận cái chết của mình và cố gắng tiếp tục sống trên đời. Vì vậy, họ vẫn giữ nguyên tính cách và còn lưu luyến với cuộc sống trần thế. Hay cũng có những người đã có ham muốn mạnh mẽ khi còn sống. Sau khi qua đời, hình dáng vong linh của họ sẽ thay đổi, theo tư tưởng luôn nuôi hận, ham muốn và thường tìm cách trở về thế gian theo “người cũ” hoặc một ai đó. Hoặc bạn vô tình hoặc cố ý rơi vào tầm ngắm của họ nên họ sẽ theo và ám ảnh bạn.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   ✴️ Triệu chứng học sọ não

Duyên âm không chỉ xảy ra với phụ nữ mà còn xảy ra với nam giới. Tuy nhiên, phụ nữ thường bị ảnh hưởng nhiều hơn.

Vong theo: Đây là những vong linh vẫn còn muốn thỏa mãn hoặc lưu luyến, vì vậy họ đeo bám vào những ngôi nhà hợp với họ để có thể tiếp tục tồn tại trong thế gian. Họ có thể gây hại hoặc giúp đỡ người khác.

Cách nhận biết người có duyên âm

1. Trong chuyện tình duyên, bạn gặp nhiều trở ngại và không ai chú ý đến bạn hoặc không ai muốn thân thiết với bạn. Kể cả khi tiến đến hôn nhân, bạn cũng thấy mọi thứ tan vỡ mà không hiểu tại sao…

2. Thái độ thay đổi đột ngột, có nhiều thay đổi lạ lùng theo hướng tiêu cực không phải do áp lực từ gia đình, công việc…

3. Cảm giác mơ màng, mất tập trung, như một người hoàn toàn khác không kiểm soát được suy nghĩ (không có bệnh lý hoặc vấn đề về tâm lý liên quan).

4. Thường xuyên có những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp đi lặp lại nhưng chưa hề quen biết.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Ý Nghĩa Các Con Số Trong Tiếng Trung: 9420, 666, 9277, 520… Là Gì?

5. Đôi khi nghe thấy những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ trong tai như muốn xúi giục điều gì đó.

6. Cảm thấy sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe kinh kệ hoặc đứng trước hình ảnh của Phật, Chúa…

7. Mệt mỏi, cảm thấy uể oải và không có năng lượng trong cơ thể khi ngủ dậy, mặc dù khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.

8. Thường xuyên có đau nhức ở một vị trí trên cơ thể vào ban đêm (thường vào từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không phải do bệnh tật gây ra.

9. Cảm thấy buồn chán một cách không rõ nguyên nhân, mong muốn tự tử để kết thúc cuộc sống.

Có cần phải giải quyết duyên âm?

Trước nay, nhiều người cho rằng, chỉ những người không thể kết hôn hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đối tác mới có “tiền duyên”. Các nghiên cứu cho thấy hầu như ai cũng có “tiền duyên”. Vấn đề là mức độ ảnh hưởng của “tiền duyên” đối với cuộc sống tình cảm gia đình hiện tại. Và “duyên âm” không chỉ ảnh hưởng đến phụ nữ mà còn đôi khi ảnh hưởng đến nam giới.

Một trường hợp khác của “duyên âm” trong nghĩa tích cực là khi có những mối quan hệ trong gia đình hay còn được gọi là cửu huyền thất tổ (những người thân đã mất trong 9 đời). Thông thường, đó là anh, chị, em, cô, chú hoặc ông bà đã khuất theo bạn để bảo vệ bạn và trong quá trình đó, họ vô tình chia lìa những người yêu quý bạn (vì đối với “họ”, những người đó được coi là “không tốt”) khiến bạn nhầm tưởng mình có “duyên âm” xấu.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   "Hàng Tồn Kho" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng bị “vong” ám, tức là vẫn có những vong linh đang không thể siêu thoát hoặc sau một thời gian dài trở thành ma quỷ “không có mối quan hệ hay bất kỳ mối tương quan nào” với bạn, nhưng bạn lại vô tình “rơi vào tầm ngắm” của họ.

Cách giải quyết duyên âm

Thường thì để giải quyết duyên âm, bạn có thể đến các chùa để nhờ các thầy sư cắt giúp. Hoặc bạn có thể tìm đến những người chuyên cắt duyên âm và giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, vì tính khách quan, chúng tôi không thể cung cấp thông tin về địa điểm cắt duyên âm hay vị trí nào là lý tưởng cho việc này mà chưa có chứng thực rõ ràng.

Trên đây là những thông tin liên quan đến duyên âm và cách giải quyết duyên âm. Lạc Hồng Viên xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Xem thêm: Đi chùa cầu duyên

Back to top button