Giới thiệu về quảng cáo Buzzdock và cách thoát khỏi chúng

Họ đến từ đâu và làm sao tôi thoát khỏi họ?

Buzzdock là gì? Nó là phần mềm quảng cáo?

Một trong những tiện ích bổ sung trình duyệt bị bỏ qua đi kèm trong thời gian gần đây, Buzzdock phù hợp với định nghĩa của phần mềm quảng cáo thành T. Trong khi tiện ích mở rộng miễn phí này cung cấp kết quả tìm kiếm “nâng cao” trên một số trang net được chọn như đã hứa, nó cũng gây khó sử dụng quảng cáo vào cả công cụ tìm kiếm của bạn và nhiều trang net phổ biến. Như thể điều đó không đủ ngăn cản, Buzzdock thỉnh thoảng sẽ phân phát quảng cáo trong văn bản, được biểu thị bằng màu xanh đôi gạch dưới trên trang net được chọn, cùng với các quảng cáo độc lập khác xuất hiện trong tab hoặc cửa sổ của riêng chúng. Buzzdock cũng sửa đổi một số cài đặt của trình duyệt của bạn cho mục đích được cho là tối ưu hóa hiệu suất của công cụ.

Một vấn đề đang phát triển …

Buzzdock được cài đặt càng lâu, những thứ tồi tệ hơn dường như nhận được, vì càng có nhiều quảng cáo tiếp tục hiển thị cho đến khi hiệu suất của trình duyệt của bạn bị chậm lại để thu thập dữ liệu. Trong tất cả sự công bằng, tiện ích này cung cấp như đã hứa hẹn từ quan điểm chức năng trong một số trường hợp ngày càng hiếm. Dock tìm kiếm của nó xuất hiện trên một số lựa chọn của các trang net mà nó tuyên bố để hỗ trợ. Tuy nhiên, công cụ này không xuất hiện ở tất cả trên nhiều trang net mà nó được cho là nên. Do những gì được coi là thực tiễn không được ưa chuộng, một số trong những trang net nói trên đã bắt đầu chủ động chặn Buzzdock; trong khi tiện ích chỉ đơn giản là không hoạt động như mong đợi trên những người khác. Ngoài ra, nếu bạn xác định vị trí và đọc tất cả các bản in đẹp – mà nhiều người trong chúng ta không làm vào những thời điểm – có đề cập đến quảng cáo Buzzdock xuất hiện trên một mẫu các trang net và kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, không có Câu hỏi thường gặp hoặc điều khoản và điều kiện nào có thể giúp bạn chuẩn bị cho sự tấn công quảng cáo và lộn xộn xuất hiện cùng với việc cài đặt Buzzdock. Trong nhiều trường hợp, đặc biệt là trên các máy cũ hơn, người dùng đã báo cáo rằng các trình duyệt của họ trở nên không thể sử dụng được sau vài ngày.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Tính Khử Là Gì – Chất Oxi Hóa Là Gì KHO TRI THỨC VIỆT

Quảng cáo biểu ngữ không mong muốn, có nhiều hình dạng và kích thước, đôi khi bao gồm quảng cáo hợp pháp thực sự được bán bởi các trang net mà chúng xuất hiện trên đó. Trong các trường hợp khác, họ đẩy những quảng cáo “thực” này xuống dưới màn hình đầu tiên, vì vậy để nói và cũng có thể khiến nội dung trang net thực sự hiển thị không chính xác do vị trí mạnh mẽ của chúng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   LOẠI HÌNH SẢN XUẤT XUẤT KHẨU VÀ CÁC THỦ TỤC

Làm thế nào tôi có được Buzzdock?

Mặc dù nhiều khiếu nại đến từ những người dùng đã sẵn sàng cài đặt Buzzdock – được bật trong Chrome, Firefox và IE theo mặc định – có nhiều báo cáo trên trang net của quảng cáo Buzzdock xuất hiện trên máy tính mà công cụ này không được cài đặt một cách có chủ ý hoặc tự nguyện. Đây có lẽ là khía cạnh đáng lo ngại nhất ở đây, vì Buzzdock có thể được đóng gói với các phần mở rộng hoặc chương trình trình duyệt khác, để lại một người lướt net không mong muốn với một quả bom thời gian chờ đợi quảng cáo im lặng để tàn phá.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Crom là gì? Kim loại cứng nhất thế giới này có gì HOT!

Điểm đến nguy hiểm

Mặc dù nhiều quảng cáo trên Buzzdock dường như an toàn từ quan điểm đích, nhưng có hàng chục tin đồn không được chứng thực trên đó tuyên bố rằng một số quảng cáo đã dẫn đến các trang net chứa phần mềm độc hại và tải xuống theo từng ổ đĩa . Nếu đúng, điều này sẽ làm cho hành vi của Buzzdock không chỉ là một sự khó chịu cực độ mà còn là một nguy cơ bảo mật.

Cách gỡ cài đặt Buzzdock

Cần lưu ý rằng hầu hết các trình chặn quảng cáo thông thường không ngăn cản quảng cáo của Buzzdock hiển thị. Mặc dù có một số công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo / phần mềm độc hại yêu cầu xóa hoàn toàn Buzzdock, hướng dẫn từng bước của chúng tôi sẽ thực hiện thủ thuật trong hầu hết các trường hợp. Nếu bạn làm theo các bước này hoàn toàn và vẫn thấy quảng cáo Buzzdock trong trình duyệt của bạn, vui lòng liên hệ với tôi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm : Thông tin trong bài viết này bắt nguồn từ sự kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân của tôi với Buzzdock cũng như những người khác đã đăng trải nghiệm cá nhân của họ trên các bảng tin và cửa hàng mạng xã hội khác nhau.

Back to top button