BtvStack.exe trên Skype của tôi là gì

Một số người dùng đang gặp vấn đề khi BtvStack.exe yêu cầu sự cho phép để sử dụng Skype. Thông báo này thường hiển thị ở phía trên bên phải ngay sau khi người dùng mở Skype. Cơ bản, thông báo yêu cầu truy cập để nếu bạn có tai nghe Bluetooth, bạn có thể sử dụng nó với Skype (nếu bạn cho phép).

BtvStack.exe là gì?

BtvStack.exe là một phần của trình điều khiển ngăn xếp Bluetooth Atheros cho Windows. Về cơ bản, BtvStack.exe chỉ là một trình điều khiển Bluetooth. Thông báo BtvStack.exe chỉ đơn giản là yêu cầu truy cập để sử dụng Skype với tai nghe Bluetooth. Nếu bạn theo dõi quá trình, bạn sẽ nhận ra rằng btvStack.exe là một quá trình thường được sử dụng bởi Bluetooth Manager.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên tiếng anh là gì?

Cho phép hay Từ chối?

Việc cho phép hoặc từ chối truy cập phụ thuộc vào trường hợp cụ thể của bạn. Hãy nhớ rằng lựa chọn của bạn chỉ quan trọng nếu bạn thực sự sở hữu một tai nghe Bluetooth. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Bluetooth, bạn chỉ có thể sử dụng nó với Skype sau khi bạn nhấn nút Cho phép truy cập.

Nếu bạn không sở hữu một thiết bị Bluetooth, thì lựa chọn của bạn không quan trọng – chức năng Bluetooth của bạn sẽ không được sử dụng.

Một điều kỳ lạ là thông báo này xuất hiện ngay cả khi bạn không có thiết bị Bluetooth nào đang được kết nối.

Làm thế nào để tắt hoặc bật lại thông báo BtvStack.exe?

Một số người dùng đã báo cáo rằng dù họ chọn Từ chối truy cập hoặc Cho phép truy cập, thông báo vẫn xuất hiện mỗi khi Skype được khởi động. Nếu bạn muốn lựa chọn của mình được lưu trữ vĩnh viễn, bạn có thể làm theo các bước sau:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Khí chất là gì? Các loại khí chất? Mối quan hệ với tính cách?

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu bạn gặp vấn đề với máy tính hoặc laptop, hãy thử sử dụng phần mềm Reimage Plus để quét và thay thế các tệp hỏng hoặc thiếu. Điều này thường hoạt động trong hầu hết các trường hợp khi sự cố bắt nguồn từ sự hỏng hóc của hệ thống. Bạn có thể tải Reimage Plus tại đây

Lưu ý: Nếu bạn đã từ chối truy cập trình điều khiển Bluetooth và gần đây bạn đã mua một thiết bị Bluetooth, bạn cũng có thể sử dụng các bước sau:

  1. Mở Skype và chọn Công cụ> Tùy chọn từ thanh công cụ ở đầu cửa sổ.
  2. Chuyển đến Nâng cao> Cài đặt nâng cao, sau đó nhấp vào Quản lý các chương trình khác ‘truy cập Skype.
  3. Trong cửa sổ Quản lý điều khiển truy cập API, tìm và chọn tệp thực thi BtvStack.exe, sau đó nhấp vào Thay đổi.
  4. Chọn nút trượt bên cạnh Cho phép chương trình này sử dụng Skype và nhấp vào Ok.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   Dfinity Foundation & Internet Computer Protocol (ICP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử ICP

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu bạn gặp vấn đề với máy tính hoặc laptop, hãy thử sử dụng phần mềm Reimage Plus để quét và thay thế các tệp hỏng hoặc thiếu. Điều này thường hoạt động trong hầu hết các trường hợp khi sự cố bắt nguồn từ sự hỏng hóc của hệ thống. Bạn có thể tải Reimage Plus tại đây

Back to top button