BTS là gì viết tắt của từ nào, giải thích ý nghĩa BTS đầy đủ nhất

BTS là viết tắt của từ nào và có ý nghĩa gì? BTS không chỉ nói về nhóm nhạc Hiphop nổi tiếng Hàn Quốc mà còn có nhiều ý nghĩa khác. Nhiều người tự hỏi ý nghĩa của BTS trên Facebook vì người dùng FB thường sử dụng viết tắt này. Yeutrithuc.com sẽ tiết lộ cho bạn. BTS là tên gọi của một nhóm nhạc gồm 7 chàng trai Hàn Quốc rất phổ biến trên toàn cầu và được giới trẻ Việt Nam ngưỡng mộ. Tuy nhiên, trong kỹ thuật, BTS có thể viết tắt của “Trạm gốc thu phát” hoặc “Bố tiên sư” và còn nhiều nghĩa khác mà bạn không ngờ.

BTS là gì viết tắt của từ nào, giải thích ý nghĩa BTS đầy đủ nhất

Nhóm nhạc BTS của Hàn Quốc

Khi nhắc đến BTS, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến nhóm nhạc Hiphop nổi tiếng của Hàn Quốc. BTS là viết tắt của tên nhóm: Bangtan Sonyeondan, được dịch sang tiếng Việt là “Chống đạn Thiếu niên đoàn”. Ở tiếng Anh, tên nhóm còn được gọi là Bulletproof Boys Scouts, Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene. Vậy tại sao BTS lại được yêu thích và hâm mộ như vậy?

Có Thể Bạn Quan Tâm :   What is a Junk Journal? Junk Journaling 101 for Beginners

BTS là một nhóm nhạc hip-hop nam của Hàn Quốc, gồm 7 thành viên, được thành lập bởi chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk và ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013. Nhóm cũng được quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment Hàn Quốc và Def Jam Japan Nhật Bản.

Nhóm nhạc BTS trở nên nổi tiếng vì đã chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn châu Âu, châu Mỹ và châu Á. BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc đạt hạng cao nhất trên Bảng xếp hạng danh tiếng Billboard 200 và đứng đầu ở 50 bảng xếp hạng khác.

7 thành viên của BTS bao gồm Rap Monster, Suga, J-Hope, Jin, Jimin, V và Jungkook. Tất cả đều đóng góp vào việc tạo ra âm nhạc của nhóm, từ việc viết lời đến sản xuất âm nhạc. BTS luôn tận tụy với fan hâm mộ, tổ chức nhiều hoạt động để gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ. Các thành viên cũng thường xuyên đăng bài trên Twitter, livestream để trò chuyện với fan và có nhiều web Bangtan Bomb để cập nhật thông tin và video mới nhất về nhóm BTS.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Giải đáp các thắc mắc về tuần khủng hoảng ở trẻ nhỏ

Chính vì thế, BTS có một lượng fan hâm mộ đông đảo. Nhờ sản phẩm âm nhạc chất lượng và tính cách thân thiện, BTS chiếm trọn trái tim của khán giả. Nếu bạn tìm hiểu về BTS, bạn cũng sẽ muốn biết ARMY là gì. ARMY là cách gọi cho cộng đồng fan hâm mộ BTS.

Đồng tiền điện tử BitShares – Mã giao dịch BTS

Quốc mã BTS cũng được sử dụng cho đồng tiền điện tử BitShares. Năm 2014, Dan Larimer sáng lập BitShares với mong muốn trở thành một nền tảng sàn giao dịch phi tập trung. BitShares sử dụng thuật toán bảo mật DPos để thực hiện giao dịch gần như ngay lập tức với chi phí thấp, điều này là một ưu điểm vượt trội so với Bitcoin.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Mưa axit là gì? Nguyên nhân, tác hại, lợi ích, giải pháp?

Trạm BTS – Trạm thu phát sóng di động

Trong viễn thông, BTS là viết tắt của cụm từ tiếng Anh Base Transceiver Station, dịch là Trạm gốc Thu phát. Trạm BTS là một trạm thu phát sóng di động được sử dụng trong truyền thông. Thường, trạm BTS được đặt ở một vị trí cố định theo quy định của các nhà cung cấp dịch vụ Internet nhằm đảm bảo hiệu quả thu phát sóng tốt nhất.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của từ viết tắt BTS là gì. Ý nghĩa phổ biến nhất của BTS mà giới trẻ Việt Nam hiểu đó là tên của nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng BTS. Đây là 7 chàng trai khiến hàng ngàn cô gái say đắm và coi họ như thần tượng của mình. Bây giờ, mọi người đã hiểu rõ BTS trên Facebook là gì rồi phải không?

Back to top button