Briefing là gì? Cách sử dụng Briefing hiệu quả nhất

Đối với những người làm marketing, thuật ngữ Briefing không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang tự hỏi “Briefing là gì?” hãy đọc bài viết dưới đây từ Timvieccmarketing để tìm hiểu thêm!

  • Inbound Marketing là gì? Những điều cần biết về Inbound Marketing
  • Paint Point là gì? Cách tạo nội dung hấp dẫn bằng Pain Point

Briefing là gì?

Briefing là một ứng dụng giúp người dùng truy cập thông tin nhanh chóng mà không cần phải sử dụng ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp tin tức từ nhiều nguồn tin nổi tiếng khác nhau.

Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng có thể tiếp cận nhanh chóng với những tin tức nóng hổi trên thế giới. Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp người dùng kiểm soát thông tin mà mình nhận được. Mặc dù là một ứng dụng mới, nhưng sự hữu ích của Briefing đã được khẳng định.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này là nó chỉ hỗ trợ những lợi ích nhất định ở những quốc gia mà Briefing hỗ trợ ngôn ngữ. Hiện tại, ứng dụng này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt trên hầu hết các thiết bị di động. Điều này khiến Briefing không được người dân Việt Nam biết đến nhiều.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Xanh navy là màu gì? Phối đồ màu xanh navy thế nào cho sang?

Tuy nhiên, dòng điện thoại thông minh của Sam Sung đã tích hợp sẵn ứng dụng Briefing. Đặc biệt, ứng dụng này đã hỗ trợ tiếng Việt khi sử dụng trên dòng điện thoại mới của Sam Sung.

► Khám phá thêm kiến thức Marketing hữu ích dành cho các Marketer

Các thiết bị được hỗ trợ bởi Briefing

Như đã đề cập ở trên, ứng dụng này đã được tích hợp trên dòng điện thoại thông minh của Sam Sung có hệ điều hành 5.0 trở lên. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có sẵn trên hệ điều hành Android và IOS dưới tên gọi Flipboard.

Flipboard là một phần mềm đọc tin tức nổi tiếng chạy trên hệ điều hành IOS. Giao diện đẹp mắt có lẽ là điểm ấn tượng nhất của phần mềm này. Nhiều người dùng đã xác nhận rằng đây là một trong những phần mềm đẹp nhất trên IOS hiện nay.

Có Thể Bạn Quan Tâm :  

Ngoài các thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS, ứng dụng này cũng hoạt động mượt mà trên điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Trải nghiệm Flipboard trên Android ngang ngửa với trên IOS.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, trừ dòng điện thoại thông minh của Sam Sung đã tích hợp sẵn, Briefing vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Với những người có kiến thức tiếng Anh, họ có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng thú vị của ứng dụng này.

► Tham khảo mẫu CV xin việc chuyên nghiệp dành cho ngành Marketing!

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng Briefing

Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh rất đơn giản. Hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, hãy vào CH Play, tìm từ khóa “Briefing” trong mục tìm kiếm, nhấn cài đặt là xong.
  • Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS, hãy vào App Store, tìm từ khóa “Flipboard”, sau đó nhấn cài đặt.
Có Thể Bạn Quan Tâm :   "Mướp" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Đối với điện thoại Sam Sung đã được cài đặt ứng dụng nhưng bạn muốn tắt nó vì không sử dụng, rất đơn giản. Các bước để tắt ứng dụng đã cài đặt sẵn trên điện thoại Sam Sung như sau:

  • Bước 1: Vào màn hình chờ của máy, giữ trên một vùng trống của màn hình chờ
  • Bước2: Chọn Cài đặt trong màn hình chờ và nhấn vào đó
  • Bước 3: Chọn mục hiển thị Flipboard Briefing

Một cách đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể vào Cài đặt, chọn Cài đặt ứng dụng, kéo đến Briefing, sau đó chọn “Gỡ cài đặt” hoặc “Tắt”.

Đó là những thông tin liên quan đến Briefing là gì? Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng này một cách hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Khám phá ngay kênh tuyển dụng giúp doanh nghiệp tìm nguồn nhân lực chất lượng!

Back to top button