Bột thính gạo GIA VỊ THÀNH LỘC

Bột thức ăn từ gạo là một sản phẩm được làm từ gạo rang nguyên chất đã được nghiền nhỏ bằng công nghệ hiện đại. Sản phẩm này là một nguyên liệu không thể thiếu để chế biến các món như nem tai, nem chạo, nem nướng, bê thui, gỏi cá, dê tái chín…đồng thời cung cấp màu sắc và hương vị thơm ngon cho chế phẩm cuối.

bột thức ăn từ gạo

Sản phẩm đã được đóng gói kín đáo trong bao bì nilon dày, vệ sinh và tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Việt San luôn đem lại niềm tin và sự hài lòng về chất lượng cho người dùng.

Thành phần: Bột gạo lứt, bột gạo nếp

Hướng dẫn sử dụng:

– Sử dụng làm gia vị chế biến cho các món ăn.

– Sử dụng tỷ lệ phù hợp tùy thuộc vào cách chế biến từng món ăn.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

– Bột thức ăn từ gạo được làm từ 100% gạo rang nguyên chất, được nghiền nhỏ trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn và chất lượng cho người sử dụng.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Đăng Ký Nhận Báo Giá

– Sản phẩm này là một nguyên liệu không thể thiếu để chế biến các món như nem tai, nem chạo, nem nướng, bê thui, gỏi cá, dê tái chín…đồng thời cung cấp màu sắc và hương vị thơm ngon cho chế phẩm cuối.

– Bao bì nilon đóng gói kín đáo, dày dặn và vệ sinh, tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn làm nem tai từ bột thức ăn từ gạo:

Bột thức ăn từ gạo GIA VỊ THÀNH LỘC

Nguyên liệu (cho 4 người ăn):

– 2 cái tai lợn (khoảng 600g)

– 1 gói bột thức ăn từ gạo 200g

– 1 củ tỏi

– 1 quả ớt

– 1 quả chanh

– Các loại rau ăn kèm, tuỳ khẩu vị như lá sung, lá đinh lăng, rau húng quế…

– Gia vị: Đường, nước mắm, muối, bột ngọt, giấm

Chuẩn bị các nguyên liệu để làm nem tai:

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hộp đen là gì? tiêu chuẩn và chức năng của hộp đen

– Cạo sạch lông của tai lợn, dùng dao tách bỏ phần thịt xung quanh đáy tai. Sau đó xát mạnh một ít muối và giấm hoặc chanh lên phần đáy tai để làm mất mùi hôi, sau đó rửa sạch bằng nước.

– Hòa một ít giấm hoặc chanh vào nước, ngâm tai lợn trong nước khoảng 10 phút, sau đó để ráo. Khi đó miếng tai lợn của bạn sẽ trở nên sạch và trắng.

– Rửa sạch các loại rau ăn kèm và ngâm trong nước muối. Bóc vỏ tỏi và ớt, rửa sạch và băm nhuyễn.

Các bước để làm nem tai:

Bước 1: Đặt nồi nước lạnh lên bếp, sau đó cho tai vào luộc chín. Đun sôi trong khoảng 30 phút, sau đó vớt ra và cho vào bát nước lạnh có đá lạnh. Nước phải ngập qua tai lợn khi luộc để tránh tai bị thâm.

Bước 2: Sau khi ngâm tai trong nước khoảng 10 phút, vớt ra và để nguội.

Có Thể Bạn Quan Tâm :   Hóa trị là gì? Quy tắc hóa trị bạn cần nhớ và cách vận dụng

Bước 3: Sau khi tai lợn nguội, sử dụng dao sắc để cắt thành từng miếng mỏng, sau đó rửa lại với nước lạnh pha giấm (2 thìa). Sau đó để ráo.

Bước 4: Cho tai đã cắt vào một bát sạch. Rắc bột thức ăn từ gạo và thêm 1 thìa bột ngọt, 1 thìa muối rồi trộn đều tất cả lên.

Bước 5: Cuộn lá sung với dưa chuột, cà rốt, dứa thái mỏng, ít lá đinh lăng và chấm vào mắm chua ngọt.

Bạn cũng có thể sử dụng công thức pha nước mắm chấm cho nem cuốn theo tỷ lệ sau: 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh hoặc giấm, 1 thìa nước nguội, sau đó cho thêm ớt và tỏi băm nhuyễn, khuấy đều lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GIA VỊ THÀNH LỘC

Địa chỉ: Thuần Hưng, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0979 30 9999

Email: [email protected]

Website: sentayho.com.vn

Back to top button